Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/05/2022

Steel And Flesh 2: New Lands là game hành động chiến thuật lấy bối cảnh thời trung cổ, đây là thời kỳ chiến tranh thường diễn ra trên diện rộng. Trò chơi này sẽ cho phép người chơi du hành trở lại thời kỳ huy hoàng của châu Âu vào thời trung cổ. Điều đặc biệt là trò chơi này có lối chơi vô cùng phong phú, là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều kiểu chơi khác tạo nên sự mới mẻ, khác biệt và hấp dẫn đối với mọi người.

Steel And Flesh 2: New Lands (MOD, Tiền không giới hạn)

Sự kết hợp giữa hành động và chiến lược 3D thời trung cổ

Người chơi khi bước vào thế giới này sẽ nhận ra ngay nhiệm vụ duy nhất mà người chơi phải hoàn thành. Đó là tham gia vào các trận chiến và trở thành chiến thần cùng đội quân dưới quyền.

Những trận chiến này sẽ diễn ra với quy mô lớn, vì vậy người chơi cần phải có kỹ năng tư duy chiến lược tốt để có thể điều binh khiển tướng. Các cuộc chiến này đều sẽ diễn ra ở các vùng đất khác nhau nên địa hình cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến. Tóm lại, trong trò chơi này, người chơi sẽ liên tục thể hiện kỹ năng điều binh khiển tướng và tiêu diệt kẻ thù.

Steel And Flesh 2: New Lands (MOD, Tiền không giới hạn)

Nhưng để tạo ra một đội quân mạnh mẽ như vậy, người chơi sẽ bắt đầu trong vai trò lính đánh thuê, liên tục tham gia vào các trận chiến diễn ra trên đấu trường để nhận được những đồng xu nhỏ.

Điểm nổi bật của trò chơi này là mọi thứ sẽ được diễn ra với góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình thông qua kiểu điều khiển hack ‘n’. Từ đó, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng sự nghiệp cao quý thông qua các trận chiến.

Số tiền mà người chơi nhận được sau mỗi trận chiến sẽ được sử dụng vào nhiều việc khác nhau, chẳng hạn như thay đổi trang bị, hoặc chiêu mộ thêm lính đánh thuê dưới trướng của mình. Mua một số vật phẩm phục hồi hoặc chi tiêu chúng cho các vật phẩm sinh hoạt. Giống như một cuộc sống mới sẽ được diễn ra trong trò chơi này và người chơi là trung tâm của nó.

Người chơi có thể tự do đi đến những nơi mình muốn vì trò chơi này có bản đồ được thiết kế dưới dạng một thế giới mở. Vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì.

Steel And Flesh 2: New Lands (MOD, Tiền không giới hạn)

Tính năng Steel And Flesh 2: New Lands hấp dẫn

Chỉ số ký tự

Nhân vật có thể sử dụng vô số vũ khí khác nhau dựa trên chỉ số của từng cá nhân, đặc biệt khi người chơi có thể xây dựng nhân vật của mình theo hướng ôn hòa. Tức là không nhất thiết phải dùng vũ khí để kiếm tiền, mà có thể dùng những cách khác để kiếm tiền và thu thập lính đánh thuê.

Quân đội

Một đội quân sẽ bao gồm nhiều bộ phận khác nhau, và họ đều có vai trò đặc biệt trong quân đội. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình và phân loại từng thành phần theo cách mình muốn. Chỉ cần người chơi có chiến thuật phù hợp thì phần thắng sẽ nghiêng về phía họ.

Steel And Flesh 2: New Lands (MOD, Tiền không giới hạn)

Thiết bị & Vũ khí

Để làm cho trò chơi trở nên phong phú và hấp dẫn, nó sẽ đi kèm với một hệ thống vũ khí rất lớn. Có vô số loại vũ khí khác nhau như vũ khí cận chiến hay vũ khí tầm xa, người chơi cần tùy thuộc vào chỉ số của nhân vật để có thể sử dụng một số loại vũ khí. Tùy thuộc vào vũ khí mà người chơi lựa chọn, từ đó vị trí xuất phát cũng sẽ được sắp xếp theo.

Bản đồ chiến lược

Đây là chức năng khi chiến đấu, người chơi không thể điều khiển toàn bộ quân đội với góc nhìn thứ ba, nhưng với chức năng này thì hoàn toàn có thể. Nó sẽ cho phép người chơi truy cập vào bản đồ của chiến trường và thông tin về vị trí của quân đội của cả hai bên. Tại đây, người chơi có thể điều khiển và ra lệnh cho đội quân của mình, với hệ thống điều khiển thông minh, nó sẽ trở thành một vũ khí hoàn hảo để áp đảo chiến trường.

               
Tải về máy ( V1.5 )
Nội dung tương tự:

ZIO and the Magic Scrolls Mod APK (Mở khóa các Chương) 1.3.3

Trò chơi • 14/08/2022

ZIO and the Magic Scrolls được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội ...

Hack Super Slime Ben (Mod Tất cả nhân vật) 1.2

Trò chơi • 15/07/2021

Bạn có nhớ cái tên, Ben Tennyson? Vâng, đó là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Ben 10, phát hành năm 2005 ...

Hack TerraGenesis – Space Settlers (MOD, Tiền/Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Ai trong chúng ta TerraGenesis – Space Settlers đã nhìn bầu trời đầy sao vô tận ngoài kia và tự hỏi, Nếu một ngày ...

World Conqueror 4 (Mod Menu/Mua sắm miễn phí) 1.5.6

Trò chơi • 09/04/2022

Nếu bạn là một người yêu thích những trò chơi có tính chiến thuật cao và chu đáo thì đây là trò chơi dành ...