Tick Tock: A Tale for Two MOD APK (Xu không giới hạn) 1.1.8

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Tick Tock: A Tale for Two
Nhà xuất bản Other Tales Interactive
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.1.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tick Tock: A Tale for Two APK
Tick Tock: A Tale for Two MOD
Hack Tick Tock: A Tale for Two

Tick ​​Tock – A Tale for Two là một trò chơi phiêu lưu với những câu đố độc đáo. Trò chơi này khá thú vị và đặc biệt là chỉ dành cho hai người chơi. Trò chơi được xây dựng dựa trên câu chuyện khi người chơi cùng với một trong những người bạn của họ đã bị mắc kẹt trong một thế giới bí ẩn. Để thoát khỏi thế giới bí ẩn đó, người chơi phải giải tất cả các câu đố từ đơn giản đến nguy hiểm để có cơ hội trở lại cuộc sống đời thường.

TRÒ CHƠI KHUYẾN MÃI ĐỘC ĐÁO

Tick ​​Tock là một game phiêu lưu giải đố xuất hiện hoàn toàn mới đối với game thủ. Trò chơi này thuộc thể loại giải đố nhưng hoàn toàn khác so với các tựa game khác. Thông thường, khi chơi bạn chỉ có thể chơi một mình nhưng trò chơi này yêu cầu bạn phải kết hợp với một người bạn của mình để giải hết những câu đố đó.

Bối cảnh của trò chơi được xây dựng; bạn vô tình bị lạc vào một thế giới đầy bí ẩn với một trong những người bạn của anh ta. Nhiệm vụ chính của game là bạn phải giải những câu hỏi ngày càng khó để vượt qua thế giới nguy hiểm này. Tuy nhiên, bạn đang chơi với chế độ thời gian thực, vì vậy bạn phải nhanh chóng thảo luận với bạn của mình cách giải câu đố nhanh nhất.

SỰ HỢP NHẤT GIỮA HAI CẦU THỦ ĐỂ TẠO SỨC MẠNH

Yếu tố để trở thành người chiến thắng và nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ của Tick Tock chính là sức mạnh đoàn kết giữa hai bên. Đó chính là chìa khóa thành công của bạn vì mỗi người sẽ có những mảnh ghép riêng và chắc chắn trong việc này. Chính vì vậy bạn cần kết hợp với người bạn đó để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh.

Nhìn chung, chơi solo không phải là lựa chọn tốt nhất trong game vì các câu đố phức tạp đến khó tin, buộc bạn phải kết hợp với những người khác để hoàn thành. Vì vậy, cần nhớ rằng sức mạnh của bạn với đối phương, kết hợp với kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ giúp cả hai thoát khỏi thế giới bí ẩn đó.

TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ HẤP DẪN

Tick ​​Tock luôn cho phép bạn khám phá một cốt truyện bí ẩn sâu sắc. Mang bầu không khí trò chơi lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích của vùng Scandinavia khi đặt chân vào thế giới vẽ tay tuyệt đẹp.

Không chỉ vậy, trò chơi xếp hình này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn nâng cao trí tưởng tượng và tinh thần đoàn kết giữa những người bạn với nhau. Một trò chơi đầy thử thách cần các kỹ năng của bạn được phối hợp. Tại đây, người chơi cần phải di chuyển trong thế giới đồng hồ bí ẩn đó với những thử thách và vô số bí mật.

Những câu hỏi động não liên tục xuất hiện để tăng độ thử thách cho bản thân. Người chơi có thể làm mọi thứ như hét thật to để thảo luận về những gì họ nhìn thấy và nghe thấy. Sau đó cũng thu thập các mảnh ghép của hai người để tạo thành một bức tranh tuyệt vời. Tuy nhiên, người chơi hãy luôn chú ý đến thời gian, đây cũng là một yếu tố khiến bạn gặp nhiều áp lực hơn. Để đạt được những điều này, bạn phải giải quyết nhiều nhiệm vụ hợp lý.

CHO PHÉP CHƠI NHIỀU NỀN TẢNG

Khi người chơi tham gia Tick Tock, họ có thể chơi trên nhiều nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi trên nền tảng Android và Nintendo Switch, iOS và PC. Nhìn chung, cách bạn chơi sẽ phụ thuộc vào bạn; người chơi có thể chơi trên hai PC hoặc cuộn tròn trên ghế với Switch.

Trò chơi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và luôn tạo ra những nội dung tuyệt vời để bạn thưởng thức. Với lối chơi khá đơn giản cho phép mọi người chơi đều có thể truy cập và dễ dàng sử dụng. Bắt tay vào các cuộc phiêu lưu trong thế giới này để tìm hiểu những gì trên chiếc đồng hồ bí ẩn. Người chơi được chơi trên hai thiết bị, cục bộ hoặc từ xa, và tất cả những gì bạn cần là kết nối thoại.

VUI VẺ CÂU ĐỐ

Ở trò chơi này, như đã nói, nó không quá đáng sợ khi bạn tiến hành trải nghiệm nó. Theo chia sẻ của những game thủ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, rất nhiều người đã được khuyến khích tham gia và tham gia vào nó. Bên cạnh sự mệt mỏi và chán nản thì việc thực hiện các thử thách trong game cũng là một niềm vui cho bạn.

Thực sự, đây là một trò chơi giải đố nhiều người chơi ma quái với một cái móc tuyệt vời và sự kết hợp khá đặc biệt giữa các thiết bị hai màn hình. Các manh mối được hiển thị trên hai màn hình khác nhau. Trò chơi sẽ rất tuyệt vời khi bạn cũng bạn bè của mình cùng nhau tham gia xếp hình.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐẶC BIỆT

Thật vậy, những trò chơi phiêu lưu giải đố luôn được phát triển đặc biệt từ những chi tiết nhỏ nhất. Game không quá đề cao về đồ họa nhưng vẫn mang đến sự hài hòa cho người chơi.

Với phong cách nền tối làm chủ đạo, khá phù hợp với cốt truyện về một thế giới huyền bí. Hiện tại game đã được nâng cấp và cập nhật thêm một số tính năng khác để người chơi có thể sử dụng. Một số ngôn ngữ cũng được thêm vào trò chơi này.

Bài viết tương tự