Tải StoryArt - Insta story maker MOD (Mở khóa Premium) 3.8.1

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới; nó thậm chí còn có nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn Facebook và các nền tảng khác. Đây cũng là nơi tụ tập của những người mẫu nổi tiếng, những người thích chia sẻ kinh nghiệm hàng ngày của họ một cách cởi mở.

Nền tảng này cũng cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện của những người dùng khác một cách rộng rãi. Đó là lý do tại sao Instagram được đánh giá là một trong những nền tảng sống động và hài hước nhất khi nó mang đến cho người dùng vô số ảnh tự chụp.

GIY4smFAkkecEWebE8teatG6N3-AqHUmHms3VvBD0sgX7CMm10c6p7p97lsy4L2xFs6p = w450 (450 × 800)

Mở ra câu chuyện của bạn và trở thành một tác phẩm nghệ thuật!

Tuy nhiên, tôi sẽ không đi vào ứng dụng đó mà sẽ chọn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với phong cách của Instagram. Story Art, nó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với tất cả các tính năng có sẵn, từ đó đăng chúng lên Instagram với các chỉnh sửa và hiệu ứng mà các ứng dụng khác không thể.

Hơn nữa, bản thân Instagram Instagram không có trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp độc quyền, vì vậy nó vẫn chưa làm hài lòng người dùng trong việc chỉnh sửa câu chuyện.

Giao diện Story Art

StoryArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, vì vậy nó có giao diện đơn giản, được thiết kế rộng rãi và có nhiều thanh công cụ để người dùng thao tác với ảnh của họ. Hơn nữa, giao diện của ứng dụng được chia thành nhiều loại khác nhau; mỗi danh mục có một cách sử dụng cụ thể, vì vậy các tính năng của nó sẽ đa dạng và phong phú trong mỗi danh mục.

Nói cách khác, nếu người dùng muốn thay đổi một chi tiết nhỏ bằng ảnh của họ, chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để chọn bộ công cụ phù hợp nhất. Tất nhiên, giao diện của ứng dụng sẽ hoạt động một cách linh hoạt và sống động, từ đó mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

6Ia8gdlPZAAVz6oDWqeBmcJOaiebWFO7zKZ5Ys9YSr45PV4DGjXFikAJ6U1pTZ-l7kI = w450 (450 × 800)

Trình chỉnh sửa ảnh

Một bức ảnh tầm thường sẽ không đủ để gây ấn tượng với người xem hoặc thỏa mãn mục đích của người dùng để ứng dụng có một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho người dùng. Bộ công cụ này sẽ bao gồm nhiều thứ, như các công cụ chỉnh sửa thủ công, các tính năng AI thông minh và nhiều mẫu cho người dùng.

Trình chỉnh sửa thủ công cho phép người dùng cắt, điều chỉnh kích thước hình ảnh và hơn thế nữa. Trong khi các tính năng AI sẽ giúp người dùng cân bằng độ sáng của hình ảnh, chỉnh sửa cơ thể và thậm chí thay đổi vẻ đẹp của chúng. Ứng dụng này có vô số thứ để người dùng khám phá và mỗi tính năng chỉnh sửa của nó sẽ mang đến cho người dùng những bất ngờ mới và giải phóng trí tưởng tượng của họ.

y7VToCHKN5-G7PuDIdzVOanyRLE394EFIfuJKV99Wc_ic5BG_xZuVN5RnNVQxO2rwyMj = w450 (450 × 800)

Mẫu

Tính năng câu chuyện trên Instagram luôn tuân theo một kích thước cụ thể và đôi khi người dùng thấy bất tiện khi sử dụng trình chỉnh sửa ứng dụng mặc định. Nhưng điều đó không xuất hiện trong ứng dụng này, vì với sự xuất hiện của mẫu, trí tưởng tượng của người dùng sẽ bùng nổ.

Có, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hơn 2000 mẫu để người dùng sử dụng trong chỉnh sửa ảnh một cách tự do. Tất nhiên, ứng dụng cũng có một mẫu cắt dán, cho phép người dùng chèn nhiều hình ảnh cùng một lúc, và làm cho bức ảnh sống động và hấp dẫn hơn.

Story Art cũng có những thứ để người dùng khám phá và trải nghiệm, và nó sẽ liên tục cập nhật và mang đến cho người dùng những thứ mới để họ sử dụng trong chỉnh sửa ảnh. Đối với người dùng Instagram thường xuyên, việc đăng một bức ảnh mới và sáng tạo mỗi ngày là điều hiển nhiên. Nhưng với ứng dụng này, ảnh của họ sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Bài viết tương tự

Xu hướng