Swamp Attack 2 MOD APK (Mở khóa) 1.0.34.2004

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Swamp Attack 2
Nhà xuất bản Moving Eye
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.34.2004
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Swamp Attack 2 APK
Swamp Attack 2 MOD
Hack Swamp Attack 2

Tựa game Swamp Attack đình đám một thời đã trở lại với phần 2 của series. Swamp Attack xoay quanh câu chuyện về một anh chàng cau có, bụng phệ nhưng rất thích nhạc đồng quê – Redneck đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những con quái vật đầm lầy hung dữ. Cốt truyện trò chơi là đơn giản. Không có nhiều điều để nói bởi lẽ, với một game thành công, thì yếu tố gameplay chính là yếu tố quyết định.

Đầm lầy đại chiến

Lấy lối phòng thủ nổi tiếng của đàn anh Plants vs. zombies, Swamp attack 2 đưa người chơi vào cuộc chiến cam go giữa Redneck và những con thú đột biến hung dữ. Tuy nhiên, trái ngược với lối chơi chiến thuật của Plants vs.Zombies, Swamp Attack lại khiến người chơi phải hành động nhiều hơn.

Thật vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc xây dựng một thành trì đáng tin cậy. Người chơi cần phải nhấp vào kẻ thù của màn hình để bắn những khẩu súng ngắn chính xác và đợi đạn được nạp đầy đủ, chuẩn bị cho những cuộc tấn công tiếp theo. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chuyện kẻ địch đông đảo lạ thường, đạn dược có hạn cũng khiến người chơi luống cuống.

Nhập zombie. Tuy nhiên, lần này, chúng là loài bò sát và côn trùng zombie – tất cả các loại động vật hoang dã đầm lầy dường như đã trở nên điên loạn. Họ đến từng đám, từ từ tiến lên, nhưng gây chết người.

Ánh mắt của họ cố định và không phản ánh gì ngoài cơn đói máu rõ ràng. Tại một thời điểm nào đó, anh chàng của chúng ta phải đối đầu với UFO, thứ phải chịu trách nhiệm làm biến đổi các loài động vật ngay từ đầu.

Để giảm bớt độ khó, trò chơi cung cấp cho bạn những vật phẩm bổ trợ tiện dụng như thuốc nổ hay bom xăng,… Những vũ khí này gây sát thương trên diện rộng sẽ giúp người chơi dễ thở hơn trước lớp kẻ thù đang ập đến.

Động vật hoang dã thây ma có rất nhiều loại – cá sấu, rùa lớn, gấu trúc, chuột có vũ trang, muỗi phun nọc độc khổng lồ, UFO và những con trùm xấu xí xấu xí với đôi môi tô son. Mặc dù họ tiếp cận với tốc độ chậm ổn định, anh chàng cần thời gian để bắn và nạp lại khẩu súng ngắn của mình, vì vậy tại một số thời điểm, những con bò sát ghê rợn sẽ tiếp cận anh ta.

May mắn thay, các nhà phát triển đã làm cho nó trông giống như những con quái vật đang nhai những bậc thềm hiên nhà trong khi thực tế, chúng đang nhai chân của anh chàng. Tại sao thanh năng lượng của anh ta lại chìm cùng một lúc, ngược lại?

Càng giết nhiều sinh vật, anh ta càng nhận được nhiều phần thưởng và càng thu thập được nhiều tiền vàng. Phần thưởng có rất nhiều loại – thuốc nổ, cocktail Molotov, độc dược và các chất tăng cường khác có thể tạo nên một bữa tiệc nướng tuyệt vời với bít tết cá sấu.

Trò chơi quá thú vị và khá gây nghiện, nhưng đầy thử thách. Chỉ một vài cấp độ đầu tiên là một miếng bánh, vì vậy bạn sẽ phải nạp cho anh chàng những viên đạn và công trình phòng thủ sau khi giới thiệu.

Tất nhiên, kim cương cắt kim cương, và Swamp Attack 2 cung cấp nhiều loại vũ khí từ súng ngắn, súng uzi, súng máy sáu nòng cho đến bom nguyên tử. Những vũ khí này sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình chơi bằng số tiền bạn kiếm được. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nâng cấp cơ số đạn cũng như hỏa lực tại cửa hàng. Tương tự, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ nhanh (Quick Mission) nằm rải rác trong game.

Hệ thống cấp độ

Có bốn tập với tổng cộng 78 cấp độ. Cuối mỗi tập phim, anh chàng phải đối đầu với một tên trùm. Có một vài trường hợp UFO tấn công trong mỗi tập. Đó là sự khác biệt bởi vì đĩa bay lấy đi tất cả đạn bổ sung của anh ta, khiến anh ta không có gì ngoài khẩu súng ngắn của mình. Anh ta phải hạ những chiếc đĩa để khôi phục một số sức mạnh của mình, đồng thời chống lại gấu trúc và chuột.

Cửa hàng cung cấp một số phòng ban cho vũ khí, phòng thủ, chất nổ và gói đặc quyền, chẳng hạn như đồng xu nhân đôi hoặc bình thuốc hồi sinh. Bạn có thể chơi mà không cần trả tiền (IAP hơi đắt một chút), miễn là bạn có chút kinh nghiệm. May mắn thay, bạn có thể quay lại bất kỳ cấp độ nào hoặc chơi một nhiệm vụ nhanh chóng để kiếm được một số xu.

Hệ thống điều khiển

Các điều khiển rất đơn giản – bạn chỉ cần chạm vào những con quái vật và anh chàng của bạn bắn hạ chúng. Tuy nhiên, khẩu súng ngắn có những đặc thù của nó và bạn không thể tiếp tục khai thác như điên – hãy cho anh ta thời gian để tải lại.

UZI thực hiện các vòng quay nhanh, nhưng nó kém mạnh hơn và đạn nhanh chóng hết. Bạn sẽ chạm vào các hộp quà, tiền xu, vịt con cao su để tăng sức mạnh; áp dụng một sức mạnh-up yêu cầu bạn kéo nó trên các sinh vật.

Nhìn chung, Swamp Attack 2 là một trò giết thời gian hoàn toàn thú vị với nét quyến rũ đặc biệt của người Mỹ, nếu có một thứ như vậy.

Bài viết tương tự

Xu hướng