Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/12/2023

Tin nhắn Snapchat có xu hướng biến mất trong vòng tối đa 24 giờ sau khi được xem, mặc dù một số khắc phục điều này ngay lập tức. Nhưng đôi khi những tin nhắn này không biến mất thậm chí sau 24 giờ.

Dù lý do là gì, đó là một lỗi hoặc một cái gì đó giống như một cài đặt, tôi sẽ đề cập đến nó ở đây trong bài viết này. Thông thường, nếu bạn thấy tin nhắn vẫn tồn tại thậm chí một ngày sau đó, người đó có thể đã lưu chúng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy một số tin nhắn Snapchat không biến mất hoặc biến mất, có thể người đó chưa xem hoặc họ đã lưu tin nhắn và những điều này có thể là lý do khiến tin nhắn Snapchat không biến mất.

Tuy nhiên, nếu không phải như vậy, bạn nên kiểm tra các tin nhắn đã gửi để xem chúng có thực sự được gửi hay không, vì đôi khi, do sự cố mạng, các tin nhắn thậm chí không thể được gửi từ đầu của bạn.

Thậm chí đôi khi các tin nhắn đã lưu biến mất trên Snapchat, tất cả điều này đều có thể xảy ra do lỗi mà bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Snapchat nếu bạn cho rằng đó là quyền riêng tư đối với tài khoản của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ mô tả toàn bộ chủ đề với tất cả các lý do có thể có thể là một liên kết đến vấn đề này để các tin nhắn Snapchat không biến mất. Hãy đi sâu vào.

Tại sao tin nhắn Snapchat không biến mất?

Những thông báo này có thể do một số lý do mà không tự động biến mất. Máy chủ Snapchat được thiết kế tự động để các tin nhắn đã gửi biến mất trong vòng 24 giờ, mặc dù chúng có thể được sửa đổi đối với một số tin nhắn không biến mất.

Để làm điều này, tôi chỉ cần gửi một loạt các tin nhắn cho bạn bè của mình và chờ đợi tin nhắn nào sẽ không biến mất. Tôi chỉ phát hiện ra rằng khi cài đặt được đặt thành 24 giờ, các tin nhắn chỉ có thể biến mất sau khoảng thời gian đó sau khi được xem, chỉ khi nó không được lưu. Nhưng một số thư không thể gửi được do một số lỗi nội bộ, tuy nhiên tôi đã có thể gửi lại. Nhưng vấn đề là nếu chúng được lưu như thế này, tin nhắn sẽ không biến mất vì chúng không thực sự được gửi đi.

Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây ra sự cố:

1. Tin nhắn trong cuộc trò chuyện riêng lẻ không được xem.

Khi xem một cuộc trò chuyện trong cuộc trò chuyện riêng tư (mặc định), tin nhắn sẽ bị xóa ngay sau khi xem. Tuy nhiên, khi một tin nhắn đã được xem, nó có thể bị xóa bằng cách vuốt sang phải hoặc đặt thành 24 giờ sau khi xem. Nếu tin nhắn được gửi cho người chưa xem, tin nhắn vẫn còn.

  • Thậm chí nó vẫn nằm trong danh sách trò chuyện Snapchat hơn 24 giờ nếu bạn thay đổi quy tắc xóa trong cài đặt trò chuyện theo ý muốn của người dùng.
  • Khi chuyển từ “24 giờ sau khi xem” thành “sau khi xem”, các cuộc trò chuyện đã xem trước đó sẽ tự động biến mất.

2. Người đó có thể lưu tin nhắn:

Trực tiếp, nếu một người chỉ cần lưu một tin nhắn Snapchat từ đầu của họ, thì tin nhắn đó sẽ không bị xóa. Chỉ khi người dùng rời khỏi màn hình trước khi lưu tin nhắn, họ mới không thể vô tình xem được tin nhắn. Việc lưu lại những tin nhắn quan trọng sẽ giúp người dùng lưu giữ tin nhắn trong thời gian dài.

Người dùng Snapchat luôn có lợi thế khi giữ một tin nhắn sẽ không biến mất khỏi Snapchat:

  • Có thể lưu một tin nhắn bằng cách chạm và giữ nó cho đến khi nó được lưu.
  • Sau đó, tin nhắn trở nên đậm và chuyển sang màu xám.
  • Chỉ báo màu xám giúp bạn biết rằng tin nhắn đã được lưu và chưa sẵn sàng biến mất khỏi Snapchat bất cứ lúc nào.
  • Người dùng có thể hủy lưu các tin nhắn đã lưu, tin nhắn này sẽ bị xóa ngay sau khi một trong số chúng rời khỏi màn hình trò chuyện.

Tin nhắn Snapchat tồn tại trong bao lâu?

Như tôi đã nói, tôi đang thực hiện một thử nghiệm mà tôi đã tìm thấy rất nhiều thứ thực sự hữu ích liên quan đến những gì xảy ra với các cuộc trò chuyện Snapchat chưa mở.

Nếu một người không mở cuộc trò chuyện trong vòng 30 ngày tới sau khi nhận được tin nhắn, nó sẽ tự động bị xóa. Điều này có nghĩa là anh ấy / cô ấy sẽ không thể xem nó sau 30 ngày.

Nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi điều này, đây là các cài đặt nội bộ từ máy chủ Snapchat, cách chúng được thiết kế, bạn không thể thay đổi chúng.

Tại sao tin nhắn Snapchat không biến mất ngay cả khi chúng không được lưu?

Ngay cả khi tin nhắn không được lưu, chúng đôi khi không biến mất vì một số lý do. Nó có thể là một cái gì đó như tin nhắn xấu đã xem nhưng 24 giờ chưa trôi qua.

Câu hỏi đặt ra là liệu các tin nhắn Snapchat có đột nhiên biến mất nếu chúng không được lưu hay không. Các câu trả lời phổ biến nhất cho câu hỏi này có thể được tóm tắt như sau:

Tin nhắn trò chuyện không được đọc:

Tin nhắn sẽ vẫn còn trong Snapchat cho đến khi chúng được người dùng khác xem tin nhắn đó. Bạn có thể dễ dàng xác định bằng cách mở cuộc trò chuyện xem một người đã đọc tin nhắn hay chưa. Nếu anh ta đọc tin nhắn, tin nhắn đó sẽ biến mất trong vòng tối đa 24 giờ kể từ thời điểm anh ta xem nó. Vì vậy, nếu tin nhắn vẫn còn đó ngay cả sau 24-48 giờ, bạn có thể nói rằng chúng vẫn chưa được nhìn thấy.

Tin nhắn sẽ bị xóa sau 24 giờ:

Thông thường, khi một tin nhắn đã được người dùng khác xem, nó sẽ tự động bị xóa ngay khi người đó rời khỏi màn hình.

Nếu bạn có cài đặt được đặt thành “24 giờ sau khi xem”, thì tin nhắn sẽ vẫn tồn tại trong 24 giờ ngay cả khi người đó ở đầu dây bên kia đã xem.

Tuy nhiên, trong cài đặt trò chuyện, số giờ tin nhắn lưu lại có thể được thay đổi từ 24 giờ (mặc định).

Đảm bảo rằng các thông báo là chính xác:

Bạn phải xác minh rằng tin nhắn đã được gửi thành công. Đôi khi do sự cố mạng hoặc lỗi ứng dụng không hoạt động, hãy cẩn thận với điều đó.

Có thể xóa một ảnh chụp nhanh khỏi phần cuối của nó không?

Trong trường hợp thông thường, các tin nhắn đã đọc sẽ bị xóa ngay sau khi người dùng rời khỏi màn hình. Nhưng nếu họ chưa xem xét và bạn muốn xóa liên kết thì chỉ có một số lựa chọn để thực hiện.

Vì Snapchat không cung cấp cho bạn tùy chọn hoàn tác bất kỳ tin nhắn nào đã gửi cho cả hai đầu cùng một lúc, nên bạn chỉ có thể đợi nó được nhìn thấy hoặc gần 30 ngày để nó bị xóa vĩnh viễn.

Bạn sẽ chỉ thấy tùy chọn xóa một ảnh chụp nhanh để xóa khỏi đầu của mình, chỉ bằng cách vuốt sang phải trên ảnh đó. Vâng, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang câu hỏi làm thế nào để loại bỏ nó.

Ngoài việc lưu tin nhắn, dưới dạng Snapchatter, bạn có thể xóa nó. Hãy đi sâu vào nó để tìm hiểu thêm về cách loại bỏ một mỏ neo:

Khi bạn đã gửi một ảnh chụp nhanh, bạn không có tùy chọn nào khác để hoàn tác nó, nhưng bạn chỉ có thể xóa nó khỏi mục đích của mình.

Nếu bạn đang tìm cách xóa ảnh khỏi người khác, thì ảnh chưa mở sẽ tự động bị xóa nếu không được xem trong vòng 30 ngày tới sau khi nhận được.

Để dễ dàng xóa các bước: nhấp vào snap, nhấp vào “Delete” trên cửa sổ bật lên trên màn hình và bạn đã hoàn tất!

Các kết quả:

Bài viết giải thích những gì có thể là lý do tại sao tin nhắn Snapchat của bạn không biến mất và lý do tại sao tin nhắn bị xóa hoàn toàn sau 30 ngày. Tôi hy vọng điều này làm sáng tỏ sự không chắc chắn của bạn trong vấn đề này.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục mức sử dụng CPU cao trên “Máy chủ cơ sở hạ tầng Shell” (7 phương pháp)

Hướng dẫn • 03/02/2024

Người dùng Windows chuyên nghiệp có thói quen kiểm tra Trình quản lý tác vụ thường xuyên. Họ kiểm tra nó bất cứ khi ...

Cách kết hợp dữ liệu từ nhiều trang tính Microsoft Excel

Hướng dẫn • 12/11/2023

Microsoft Excel là một công cụ tuyệt vời để tổ chức và hợp nhất dữ liệu và thông tin của bạn. Điều này hoạt ...

Tải game Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD, One Hit)

Trò chơi • 29/01/2024

Mùa hè một lần nữa có nghĩa là nó sẽ khởi đầu một mùa trò chơi hấp dẫn và dữ dội. Trong thời gian ...

Làm thế nào để giảm chi phí chăm sóc sức khỏe

Hướng dẫn • 09/12/2023

Năm bầu cử này, chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu trong cuộc tranh luận chính trị. Tuy nhiên, ngay cả khi ...