Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm WhatsApp cụ thể, thì theo mặc định, bạn có quyền thêm hoặc xóa người nào đó khỏi nhóm WhatsApp. Đối với một bài đăng lan truyền, tốt hơn là có nhiều người trong một nhóm WhatsApp.

Bạn chỉ có thể thêm một số lượng người cố định vào một nhóm WhatsApp.

Hãy cùng xem những ứng dụng mod này có thể tăng giới hạn nhóm whatsapp lên 256 người.

Để thêm nhiều thành viên hơn vào nhóm WhatsApp, bạn cần mời thêm người bằng liên kết mời nhóm. Nhưng với File Explorer, bạn có thể thêm từ 3.000 đến 10.000 người vào nhóm WhatsApp của mình.

Giới hạn mới nhất của nhóm Whatsapp cho năm 2021:

256 người dùng

Tại sao nó bị giới hạn ở 256 người dùng trong nhóm whatsapp?

Lý do thực sự là chưa rõ, nhưng đây là quyết định của WhatsApp và công ty đang cố gắng tăng giới hạn lên từng ngày. Lý do được nêu chi tiết dưới đây:

Giới hạn trò chuyện:

Việc hạn chế mọi người chắc chắn sẽ tự động hạn chế việc sử dụng của họ trên mỗi nhóm WhatsApp. Giả sử nếu số người không giới hạn được thêm vào một nhóm WhatsApp, người dùng có thể gặp sự cố khi nhìn thấy tất cả các cuộc trò chuyện khi mọi người đang đăng tin nhắn. Thật khó để luôn cuộn lên để xem tất cả các cuộc trò chuyện, vì vậy bạn sẽ mất hứng thú với nhóm cụ thể đó.

Ưu tiên thành viên nhóm:

Nếu số lượng thành viên bị giới hạn trong một nhóm WhatsApp nghiêm túc, thì những người có liên quan sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các quản trị viên, điều này sẽ làm cho nhóm có giá trị về mọi mặt.

Vấn đề nội bộ:

Có thể có sự cố nội bộ của WhatsApp ngăn quản trị viên thêm nhiều hơn mức được phép vào nhóm WhatsApp. WhatsApp đang cải thiện hệ thống của mình và tăng giới hạn, và chúng ta có thể mong đợi sự gia tăng số lượng thành viên trong nhóm.

1. Thêm tối đa 3000 thành viên vào một nhóm.

Gần 256 người trong nhóm WhatsApp là một huyền thoại. Bạn có thể thêm nhiều người hơn vào nhóm WhatsApp bằng cách chia sẻ liên kết lời mời. Điều này có nghĩa là bạn không thể tự mình bao gồm nhiều hơn 256, nhưng đó không phải là giới hạn nhóm chính xác. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng giới hạn của mình từ 256 lên 3000, thì ở giai đoạn này, chiến lược này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Chia sẻ liên kết mời nhóm

Để làm điều này, chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Giai đoạn 1:
chỉ cần mở nhóm whatsapp của bạn và nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.

Giai đoạn 2:
Sau đó từ bây giờ bạn click vào “Thông tin nhóm” sẽ có tùy chọn “Mời vào nhóm theo liên kết”.

Giai đoạn 3:
Chỉ cần chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn và trong các nhóm khác.
Giờ đây, khi bất kỳ ai nhấp vào liên kết này, họ có thể tham gia nhóm ngay cả khi giới hạn trên 256, do đó tăng giới hạn lên 3.000 người trong một nhóm WhatsApp.

2. Cài đặt mod WhatsApp Plus để giới hạn nhóm.

Nếu bạn đã muốn tăng giới hạn nhóm WhatsApp từ lâu, thì WhatsApp Plus là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android hoặc iOS của mình để vượt qua giới hạn nhóm WhatsApp.

Whatsapp Plus thực chất là một bản sửa đổi của whatsapp, bạn có thể thêm hơn 256 người vào một nhóm whatsapp và ứng dụng này có sẵn ở định dạng apk mà bạn phải tải xuống ở dạng .apk và cài đặt trên điện thoại di động Android của mình.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

1. Chỉ cần tải xuống WhatsApp plus ở định dạng APK và cài đặt nó trên điện thoại di động của bạn.

2. Bây giờ chỉ cần tạo một nhóm trên whatsapp plus của bạn và thêm nhiều người hơn bạn muốn. Xin lưu ý rằng trong ứng dụng này, bạn sẽ không có giới hạn để thêm hơn 256 người vào một nhóm.

3. Tăng giới hạn Nhóm WhatsApp với ES-Explorer.

ES-Explorer là ứng dụng tốt nhất bạn nên thử để thêm hơn 10.000 người vào nhóm whatsapp. Nhưng thiết bị của bạn phải được root bằng ES-Explorer. Bây giờ, sau khi cài đặt trình quản lý tệp ES-Explorer từ cửa hàng Play, chỉ cần làm theo các phương pháp đơn giản dưới đây.

Trước khi khởi chạy, chỉ cần kiểm tra xem Root Explorer đã được bật chưa, sau đó làm theo các cấp độ sau:

Bước 1:
Trước hết, nhấp vào biểu tượng “ba dòng” và chọn tùy chọn “Thiết bị” từ đó.

Bước 2:
Bây giờ khi bạn nhấp vào đó, bạn sẽ tìm thấy thư mục Dữ liệu. Nhấp lại vào thư mục Dữ liệu sẽ xuất hiện trên màn hình tiếp theo.
Bước 3:
Sau đó, bạn có một thư mục tên là com.whatsapp và đó là mục tiêu của bạn. Khi bạn mở thư mục, bạn sẽ nhận được một thư mục shared_prefs khác.
Bước 4:
Khi bạn mở thư mục này, cuối cùng bạn sẽ nhận được một tệp có tên com.whatsapp_prefer.

Bước 5:
Chỉ cần chọn tệp và trong tùy chọn “Thêm”, hãy nhấp vào “Thuộc tính”. Bây giờ, để thay đổi quyền, hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa. Từ đó kiểm tra tất cả các quyền và lưu lại.

Bước 6:
Bây giờ hãy mở tệp HTML, tìm dòng Member_size_limit và thay đổi giá trị thành 9999.

Đó là tất cả. Giới hạn thêm người vào cùng một nhóm WhatsApp của bạn hiện đã được tăng lên. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ định bất kỳ giá trị nào để tăng giới hạn lên không giới hạn.

NHƯỢC ĐIỂM: Đôi khi nó chỉ hiển thị số lượng, nhưng không thể thêm hơn 256 người, phương pháp có vẻ giả mạo.

Kết quả:

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trên WhatsApp. Điều cuối cùng cần nhấn mạnh là nếu bạn muốn tăng số lượng thành viên của nhóm, hãy chia sẻ các liên kết mời càng nhiều càng tốt để nhiều người có thể tham gia thông qua nó. Tuy nhiên, bạn có Es-Explorer để giúp bạn tối đa hóa giới hạn nhóm của mình.

Nội dung tương tự:

Đừng cắm nó vào! Cách ngăn chặn cuộc tấn công USB

Hướng dẫn • 27/03/2022

Trong thời đại của các cuộc tấn công mạng dựa trên email, thật dễ dàng để quên rằng tin tặc cũng có thể xâm ...

Cách chặn ai đó và bỏ chặn người dùng trên Spotify bằng ứng dụng

Hướng dẫn • 18/04/2022

Spotify có thể không phải là mạng xã hội điển hình của bạn như Facebook, WhatsApp, Instagram, Twitch hoặc Twitter, nhưng nó cho phép ...

Khắc phục ProtonVPN Blue Screen of Death Crashes trên Windows 10

Hướng dẫn • 05/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách hiển thị bìa sách trên màn hình khóa Amazon Kindle

Hướng dẫn • 28/04/2022

Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta đều có một cuốn sách yêu thích. Đó có thể là sự thích nhất ...