Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/02/2024

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các mẹo chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dành cho những người mới đang loay hoay bởi một vấn đề hay nhiệm vụ nào đó. Tất cả sẽ được mình tổng hợp ngay bên dưới đây.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Hướng dẫn

Mẹo tăng điểm phục vụ Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Theo mình thấy thì đây là 1 trong những trăn trở của các bạn newbie. Mình xin phép chia sẻ kinh nghiệm của mình.

1. Ở bên ngoài tiệm có 1 máy chơi game ở bên trái, mỗi ngày được 1 lần chơi free và 5 lần chơi bằng kc (10 kc/lần) => trung bình mỗi ngày sẽ thu được 22-24 sách.

2. Ở mục Cửa hàng => Tiệc rượu khai mạc.

Ở mục này mỗi ngày bạn sẽ được quay 51 lần và trung bình thu được từ 650 – 800 điểm tích luỹ (1000kc/50 lần quay + 1 lần quay free) => đổi ra sách + với số sách quay được thì có thể tìm được 80-100 sách mỗi ngày.

3. Chạy event world cup (5 năng lượng/lần)

Event này cứ tính trung bình thấp là thu được 3 sách/lần => mỗi ngày chạy 30 lần = 1 tiếng thì sẽ thu được 90 sách/ngày.
Như vậy tổng kết lại thì mỗi ngày bạn sẽ thu được trên 200 sách là gần đủ để nâng full 6* cho 1 nhân viên (225 sách/nv là full 6*).

Ngoài ra, nhiều bạn cũng có thắc mắc về mở buffet khi lên được vàng 1 thì mình cũng xin chia sẻ thêm.

1. Cần bao nhiêu tiền để full cơ sở vật chất buffet?

=> tầm 200 triệu

2. Nên tích luỹ bao nhiêu tiền trước khi lên vàng 1 để buffet có thể hoạt động tạm ổn?

=> 45-50 triệu

3. Có nên đổi Phương Sư Phụ + Vũ Công Thần Bí hay không?

=> Vũ Công Thần Bí => cực kỳ cần để có thể lên được vàng 1 cho nhanh.

=> Phương Sư Phụ => cực kỳ cần khi mở buffet nếu bạn không muốn phải làm phụ nhân viên quá nhiều.

Nên nâng sao ai, và nâng sao như thế nào cho hợp lý?

Khi đạt bạc 3, chúng ta sẽ có tổng cộng 21 nhân viên (3 Đầu bếp, 6 phụ bếp, 1 cô rửa chén, 2 thu ngân, 1 PG, 5 phục vụ bàn và 3 diễn viên). Sẽ cần nâng 3 nhân viên 6 sao, 2 nhân viên 5 sao và 14 nhân viên 4 sao để đạt được 2400 điểm phục vụ.

3 nhân viên 6 sao nên ưu tiên nâng 3 đầu bếp vì sẽ tăng tốc độ nấu ăn, món ăn lên nhanh hơn sẽ giúp thu tiền nhanh hơn, thu được ngọc mèo nhanh hơn. Còn 2 nhân viên 5 sao tùy theo nhu cầu của mọi người (Có thể là diển viên để tăng thu nhập khán phòng, PG để hút khách nhanh, hoặc là phụ bếp để bưng bê nhanh hơn).

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: cách chơi

Tìm sách nâng cấp nhân viên ở đâu, làm sao tối ưu việc tìm sách?

Đơn giản nhất là chơi máy trò chơi mỗi ngày, lấy vé đổi sách (Hiện tại sẽ chơi được 6 lượt mỗi ngày, trung bình cho được 300 vé 1 lượt thì 6 lượt sẽ được 1800 vé có khi hơn, suy ra là sẻ được tầm khoảng 20 cuốn sách mỗi ngày từ máy).

Ngoài ra, bạn có thể lấy mã quà tặng ở trang này https://codesll.com/vi/my-hotpot-story/ để đổi nhiều phần quà như sách, kim cương và tiền miễn phí.

Mua ở shop đạo cụ (Cách này tuy sẽ thu được nhiều sách nhưng vẫn rất dựa vào may mắn từ việc reset shop). Cứ thoát ra vào lại sẽ reset shop

Mua ở shop cỏ may mắn (Khi các bạn chế lẩu, món ăn trùng nhau sẽ thu được cỏ 4 lá tùy theo món nhiều hay ít). Cách này mình hay làm nhất vì nó sẽ thu được sách nhanh hơn, mình tự phục vụ bàn để thu được ngọc mèo nhanh để chế món ăn lấy cỏ, mình reset shop thay vì kiếm sách mình sẽ kiếm lọ gia vị để chế lẩu trùng lấy cỏ đổi sách (Trong lúc reset shop vẫn có khả năng ra sách nên cách này rất tiện)

Lụm những đồ vật mà nhân viên làm rơi (Ghép lại sẽ được ngọc mèo, 10 cỏ, hoặc sách, nguyên liệu gia vị lv3). Cách này tuy k mấy khả quan nhưng có vẫn hơn không

Quay vé số 20kc/lượt (Cách này tuy tốn kim cương nhưng thu được sách cũng khá ổn, mình 1000kc quay tệ lắm sẽ dc 600xu, 200 xu sẽ dc 20 sách)

Cách tạo Bình ngũ vị hương – Flavor

Mình thấy nhiều bạn mới chơi thắc mắc khá nhiều về mấy bình ngũ vị hương – Flavor để tạo lẩu mà không biết cách tạo hay ko biết công thức kết hợp thế nào. Thì bài này xin được hướng dẫn thô sơ để mọi người làm nhiệm vụ “Tổng hợp 1 chai ngũ vị hương”.

Đêt tạo ra một loại lẩu mới cần đủ 5 loại ngũ vị hương Chua – Ngọt – Đắng – Cay – Mặn. Một chai ngũvị hương hoàn chỉnh sẽ được ghép từ các nguyên liệu nhỏ cho đến cấp 6 (Cấp cuối cùng).

Đầu tiên mình vào Storage. Khi thu thập đủ 5 bình thì vào Develop -> Broth là tạo được một nồi lẩu mới. Đơn giản vậy thôi.

Nội dung tương tự:

Chuyển đổi INDD hoặc InDesign sang PDF trực tuyến

Hướng dẫn • 20/12/2023

Tệp INDD là tài liệu được tạo trong Adobe InDesign. Phần mềm cũng tạo các tệp INDT, các tệp này trong InDesign dựa trên ...

Cách chuyển đổi bài thuyết trình Keynote sang PowerPoint

Hướng dẫn • 09/11/2023

Người dùng Apple thích tạo bản trình bày bằng Keynote trên thiết bị MacO hoặc iOS của họ. Đây là một chất tương tự ...

Cách bật / tắt ClearType Text trong Windows 10

Hướng dẫn • 14/01/2024

Nội dung chính Cách bật / tắt văn bản ClearType trong Windows 10 ClearType, một công cụ làm mịn phông chữ màn hình do ...

Khắc phục sự cố Spotify, Pinterest, Tinder do lỗi Facebook iOS

Hướng dẫn • 10/11/2023

Một số ứng dụng phổ biến đang gặp phải các sự cố khác nhau do SDK Facebook dành cho iOS sai lầm. Spotify, Pinterest, ...