Tap Titans 2: Clicker Idle RPG MOD APK ( Vàng không giới hạn) 6.8.1

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Tap Titans 2: Clicker Idle RPG
Nhà xuất bản Game Hive Corporation
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 6.8.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tap Titans 2: Clicker Idle RPG APK
Tap Titans 2: Clicker Idle RPG MOD
Hack Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

Tap Titans 2” là một game casual với lối chơi đơn giản nhưng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Khi đến với trò chơi này, người chơi có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị. Tuy chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng người chơi sẽ nhận được rất nhiều niềm vui khi đến với trò chơi.

Cách chơi Tap Titans 2

Gameplay của trò chơi rất đơn giản, giống như những gì tôi đã nói, tất cả những gì người chơi cần làm là chạm vào màn hình. Nhấn càng nhiều và càng nhanh, người chơi càng nhận được nhiều tiền. Các Titan đang tấn công thế giới loài người, khiến một người gặp nguy hiểm.

Những người khổng lồ này đều rất lớn, và chỉ một người có thể ngăn chặn chúng. Người chơi sẽ có thể trở thành một anh hùng cùng với lâu đài bằng sức mạnh phi thường của mình và tiêu diệt những tên khổng lồ trong game. Người chơi gần như không thể làm gì khác hơn là gõ liên tục vào màn hình để tấn công. Những con khổng lồ sẽ liên tục xuất hiện để tấn công người chơi khiến người chơi không thể dừng lại.

Sau khi người chơi tiêu diệt được mười con khổng lồ, người chơi sẽ tiếp tục chiến đấu với một con trùm. Những con trùm này sẽ có sức mạnh và HP lớn hơn nhiều so với những con quái vật còn lại trong game. Đối với những quái vật bình thường, người chơi có thể thong thả gõ màn hình, không cần quá gấp gáp vẫn có thể thu phục được.

Nhưng khi gặp quái vật, người chơi sẽ bị giới hạn thời gian. Vì vậy người chơi cần phải khai thác thật nhanh để có thể thu phục được chúng. Nếu người chơi không giết được quái vật trong thời gian quy định, người chơi sẽ thua. Vì vậy người chơi cần phải chạm thật nhanh để có thể thu phục được những con trùm trong game.

Khi đến với trò chơi này, điều quan trọng nhất mà người chơi cần làm là tab nhanh để giành chiến thắng. Gameplay của trò chơi này không có tính thách thức và khiến người chơi không thể chơi được, và người chơi cần phải đến và thưởng thức nó.

Tính năng của Tap Titans 2

Nâng cấp

Khi người chơi chiến đấu và tiêu diệt quái vật, thứ mà người chơi nhận được là tiền, rất nhiều tiền vàng để người chơi sử dụng. Số vàng đó, người chơi có thể nâng cấp rất nhiều thứ khác nhau để làm cho anh hùng mạnh hơn.

Hầu hết thời gian, người chơi sẽ nâng cấp sức mạnh tấn công của nhân vật, vì nó sẽ giúp nhân vật mạnh hơn. Đặc biệt khi càng về sau, người chơi càng phải chiến đấu với nhiều boss thì càng mạnh.

Mở khóa kỹ năng

Trong trò chơi này, sẽ có rất nhiều kỹ năng khác nhau để người chơi sử dụng. Nhưng có một số người chơi cần đáp ứng một số yêu cầu như tiền hoặc cấp độ để có thể mở khóa. Một số nâng cấp cũng có thể giúp người chơi nhận được sự hỗ trợ từ các chiến binh khác, giúp trận chiến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vũ khí

Trong trò chơi này, thanh kiếm của người chơi cũng có thể được nâng cấp, hình dạng này thành hình dạng khác để nó mạnh mẽ hơn. Nhưng tất cả chúng đều yêu cầu người chơi phải có đủ tiền để mở khóa.

Bài viết tương tự

Xu hướng