Tải game TFT: Teamfight Tactics Mod miễn phí Code gift ngon

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Tải game TFT: Teamfight Tactics Mod miễn phí Code gift ngon
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ

Riot Games, Inc. là một trong những nhà phát hành trò chơi thành công nhất tại thời điểm này. Họ đã giành được giải thưởng Nhà xuất bản của năm Esport 2019 với rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm của họ, họ đã phát hành nhiều sản phẩm khác nhau để mở rộng vũ trụ chơi game của họ. TFT: Teamfight Tactics là phát súng khai mạc, cũng là tâm điểm thảo luận của các game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi sắp được phép thưởng thức nó trên điện thoại thông minh sớm.

Trò chơi nhàn rỗi nhưng vẫn cực kỳ kịch tính

Trên thực tế, trò chơi này không đòi hỏi quá nhiều về các kỹ năng để thao tác và điều khiển nhân vật. Bạn chỉ cần mua các đơn vị và sắp xếp chúng trên một bảng lưới tùy thích. Sau khi thời gian chuẩn bị cho trận chiến kết thúc, các đơn vị sẽ tấn công lẫn nhau bằng tất cả khả năng của mình, chiến đấu trong vòng 20 giây.

Nếu bất kỳ đội nào loại bỏ đối thủ, họ sẽ giành chiến thắng một vòng. Mỗi người sẽ có 100 LP khi bắt đầu và sẽ bị trừ một chút (tùy thuộc vào các đơn vị còn lại của đối thủ chiến thắng trên bàn). Nếu LP bị trừ bằng 0, bạn sẽ bị loại và sẽ được xếp hạng.

Người chơi cuối cùng còn lại trong trận chiến này sẽ giành chiến thắng và được xếp hạng đầu tiên, những người thua cuộc sẽ được xếp hạng dựa trên thời gian họ bị loại trước đó. Không có gì sai khi chúng tôi coi Bộ điều khiển màn hình TFT: Teamfight Tactics ‘là một trò chơi có một chút yếu tố Battle Royale.

Nhân vật đã được lấy trực tiếp từ Liên minh huyền thoại

Giống như nền tảng TFT – PC, TFT: Teamfight Tactics sử dụng nguồn vô địch từ Liên minh huyền thoại. Trong bản gốc, những nhà vô địch này có 4 kỹ năng và được kích hoạt theo ý muốn. Tuy nhiên, trong TFT, các nhà vô địch sẽ chỉ có một kỹ năng được cài đặt sẵn và kích hoạt tự động.

Nhóm phát triển sẽ chọn những kỹ năng có thể được đưa vào các nhà vô địch. Mỗi mùa sẽ chỉ có một số đơn vị nhất định được lấy từ LOL, không thực sự là tất cả. Sau mỗi mùa giải, các nhà vô địch khác nhau sẽ được thêm vào trò chơi để tăng tính linh hoạt.

Một số đơn vị sẽ được chọn lại nhưng được thiết kế với một kỹ năng khác được chọn trong bộ kỹ năng của họ trong LOL. Sự kết hợp đa dạng và mới sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau cho người chơi trên toàn thế giới.

Yếu tố chiến thuật được thể hiện theo nhiều cách

Đầu tiên, mỗi nhà vô địch sẽ có nguồn gốc và đẳng cấp của họ. Các nhà vô địch có cùng nguồn gốc và chiến đấu đẳng cấp bên cạnh họ sẽ được thưởng những hiệu ứng sức mạnh độc nhất. Càng nhiều nhà vô địch có chung hiệu ứng sức mạnh sẽ làm cho nó mạnh hơn rất nhiều.

Nhưng hãy chú ý, một đội chỉ có thể nhận tối đa 9 vị trí dựa trên số cấp trong trò chơi. Ví dụ: nếu bạn có cấp 9 thì bạn có 9 vị trí để 9 đơn vị có thể hoạt động trên cùng một chiến tuyến.

Yếu tố thứ hai làm tăng sức mạnh là cấp độ của các đơn vị. Bạn không thể tăng cấp độ của các đơn vị bằng cách chiến đấu, bạn phải mua các đơn vị tương tự để biến chúng thành một hình thức mạnh hơn của chính nó. 3 đơn vị giống hệt nhau sẽ tự động kết hợp với nhau và tăng cấp.

Download hack TFT: Teamfight Tactics Việt hóa

Đơn vị 3 sao là hình thức mạnh nhất của mỗi người. Quy mô sức mạnh khả năng sẽ tăng mạnh khi các nhà vô địch lên đến cấp độ đó. Thứ ba, bạn phải chiêu mộ những nhà vô địch bằng vàng nhận được mỗi vòng đấu trôi qua.

Các nhà vô địch 1 vàng có khả năng ít mạnh hơn các vàng 2 khác; cứ như vậy với 3, 4, 5 đơn vị vàng.

Quan trọng!

  • Sử dụng VPN và kết nối với Úc để có thể chơi trò chơi.

 

Bài viết tương tự