The Grand Mafia: Hướng dẫn đầy đủ để trở lên mạnh mẽ

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Bạn mới chơi game The Grand Mafia? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với hướng dẫn The Grand Mafia này có sẵn với các mẹo và thủ thuật

Hướng dẫn và mẹo của Grand MafiaHướng dẫn, mẹo và chiến lược của Grand Mafia:

Bài viết này trình bày về cách chơi trò chơi The Grand Mafia, về những người thực thi, các tòa nhà, babe, dinh thự và những thứ khác như đột kích trên bản đồ, cướp tài nguyên, phòng thủ, tấn công người chơi khác, tài nguyên, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến The Grand Mafia gian lận và hướng dẫn!

Sử dụng các thanh vàng một cách khôn ngoan

Mẹo đầu tiên ở đây là sử dụng các thanh vàng một cách khôn ngoan. Trò chơi có rất nhiều công dụng của thanh vàng; chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào phần thưởng VIP vĩnh viễn. Nói cách khác, sử dụng các thanh vàng để nhận điểm VIP và nâng cấp VIP để nhận tiền thưởng vĩnh viễn.

Ở góc trên bên trái, bên cạnh biểu tượng dấu gạch chân, hãy nhấn vào tùy chọn VIP. Trên trang đó, bạn có thể kiểm tra các đặc quyền VIP. Cấp VIP càng cao, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Nhấn vào nút + bên cạnh thanh VIP -> sử dụng thanh vàng để nhận điểm VIP và nâng cấp VIP.

Sử dụng các mã

Các nhà phát triển phát hành mã mới mỗi tuần. Sử dụng các mã này để nhận phần thưởng miễn phí. Bạn có thể kiểm tra tất cả các mã The Grand Mafia tại đây.

Học cách tăng ảnh hưởng của Mafia

Ở giữa trên cùng của màn hình trò chơi, bạn có thể thấy ảnh hưởng của mafia. Các điểm ảnh hưởng của mafia hiển thị tổng sức mạnh của bạn với tư cách là một người chơi.

Bạn có thể gia tăng ảnh hưởng của mafia bằng cách nâng cấp các tòa nhà trên căn cứ, đầu tư vào tòa nhà trung tâm đầu tư tại căn cứ của bạn, lên cấp cho đội quân ngầm, đào tạo cộng sự tại trung tâm đào tạo, lắp ráp bẫy và hoàn thành nhiệm vụ trên sân cỏ.

Hướng dẫn liên kết trong Grand Mafia

Hướng dẫn và mẹo của Grand Mafia

Cộng sự là quân trong trò chơi The Grand Mafia. Bạn có thể đào tạo chúng trong trung tâm đào tạo tại căn cứ biệt thự của bạn. Và, sử dụng chúng để tấn công những kẻ tàn bạo đường phố trên bản đồ chiến đấu.

Bạn có thể mở khóa các cộng sự mới (cộng sự cấp cao) bằng cách đầu tư vào “đội ngũ” trong trung tâm đầu tư. Cấp độ của các cộng sự càng cao, cuộc hành quân của bạn càng có nhiều sức mạnh. Bằng cách nâng cấp trung tâm đào tạo, bạn có thể đào tạo thêm nhiều cộng sự cùng một lúc.

Mẹo cộng sự:

Có rất nhiều loại Hiệp hội trong game The Grand Mafia. Ví dụ – Bikers, Bruisers, Mortar Cars, Hitmen, Wall, v.v.

Một số loại công ty liên kết có ưu điểm và nhược điểm so với một số loại công ty liên kết. Ví dụ – đơn vị Bruiser mạnh khi chống lại Hitment, Mortar Cars – nhưng yếu trước Bikers, Frag Grenade, Wall.

Nhấn vào tòa nhà trung tâm đào tạo. Nhấn vào liên kết -> chọn nút thuộc tính để kiểm tra thông tin mạnh / yếu.

Làm thế nào để sử dụng cộng sự một cách khôn ngoan?

Vâng, nó phụ thuộc vào điểm yếu của kẻ thù. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên “Recon” người chơi đối phương trước khi bạn cử người thực thi và cộng sự tấn công. Recon / Trinh sát kẻ thù sẽ cung cấp cho bạn thông tin của họ; quân đội mà kẻ thù có.

Kiểm tra loại cộng sự mà họ có nhiều nhất và chọn các cộng sự một cách khôn ngoan. Ví dụ – nếu kẻ thù có nhiều Hitmen hơn, bạn có thể gửi các đơn vị Bruisers, Incendiary, Bomb và Wall vì đơn vị Hitmen yếu trước những loại này.

Hướng dẫn cách bắt người trong game Grand Mafia

Enforcer là nhân vật chính trong trò chơi The Grand Mafia. Họ dẫn đầu phi hành đoàn vào các trận chiến. Bằng cách nâng cấp cấp bậc của họ, bạn có thể tăng quy mô phi hành đoàn – quy mô phi hành đoàn càng lớn, bạn càng có nhiều cộng sự tham gia trận chiến.

Đi tới Enfor Cancer -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các Enfor Cancer. Nhấn vào thẻ Enforcer. Ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra cấp độ và loại (nhấn vào biểu tượng loại để biết chi tiết), kích thước phi hành đoàn, v.v. Nhấn vào nút + bên cạnh thanh cấp -> sử dụng Enforcer XP -> tăng cấp. Bạn có thể nhận Enforcer XP từ chế độ chiến dịch, nhiệm vụ, v.v.

Để xếp hạng các Enforcer, bạn sẽ cần các thẻ. Token có thể nhận được từ các giai đoạn của chế độ chiến dịch.

Để mở khóa Enforcer mới, bạn sẽ cần mã thông báo của họ, lấy từ các giai đoạn của chế độ chiến dịch; chế độ ưu tú là chủ yếu.

Cách tốt nhất để tiến bộ trong Grand Mafia

Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào chế độ chiến dịch trong đầu trò chơi; nó cung cấp EXP, tăng tốc độ, mã thông báo thực thi và nhiều phần thưởng khác. Trên màn hình cơ sở của dinh thự -> nhìn và nhấn vào “chiến dịch” -> thực hiện các giai đoạn và nhận phần thưởng miễn phí.

Hướng dẫn Underboss

Trong trò chơi The Grand Mafia, bạn đóng vai Underboss. Ở góc trên bên trái, nhấn vào biểu tượng Underboss. Ở đó bạn có thể trang bị bánh răng cho anh ta (bạn có thể chế tạo bánh răng trong tòa nhà xưởng trên cơ sở lâu đài).

Trên cùng màn hình, chạm vào nút + bên cạnh thanh EXP / cấp độ thấp -> sử dụng EXP cơ bản để tăng cấp cho anh ta và nhận điểm đặc biệt. Bạn có thể nhận được EXP cơ bản từ các nhiệm vụ, kingpins, chiến dịch, v.v.

Nhấn vào nút đặc sản trên màn hình cấu hình thiếu -> ở đó bạn có thể tiêu điểm đặc sản trên cây “chiến đấu / phi hành đoàn” hoặc “tiết kiệm / tiền mặt”. Cả hai đều quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên chia nhỏ 50/50.

Tham gia một phe chủ động

Faction là chức năng của guild trong trò chơi The Grand Mafia. Bạn phải tham gia phe vì nó mang lại cho bạn nhiều đặc quyền; bạn có thể di chuyển đến gần phe phái để tránh cơ hội bị cướp bởi những người chơi khác (phe -> nhấn vào tọa độ để đến đó -> chuyển vị trí). Với những thành viên thuộc phe phái xung quanh bạn, bạn sẽ luôn có lợi thế trong PvP.

Các đặc quyền khác bao gồm nhận được sự trợ giúp từ các thành viên trong phe, quà tặng miễn phí, chức năng tập hợp và hơn thế nữa.

Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng

Ở dưới cùng, chạm vào nút nhiệm vụ -> làm nhiệm vụ nhật báo, nhiệm vụ sân cỏ, nhiệm vụ gia tộc, nhiệm vụ phe phái, nhiệm vụ VIP để nhận phần thưởng miễn phí.

Tấn công trong Grand Mafia

Ở góc dưới bên trái -> nhấn vào biểu tượng bản đồ. Điều này sẽ đưa bạn đến bản đồ nơi bạn có thể tìm thấy kẻ thù và tấn công chúng và cướp chúng. Trên màn hình bản đồ, chạm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc dưới bên trái -> chọn loại kẻ thù -> gửi người thực thi và cộng sự. Đào tạo cộng sự trong trung tâm đào tạo, nhận người thực thi bằng cách chơi chế độ chiến dịch.

Để cướp người chơi khác, bạn có thể sử dụng tọa độ. Trên màn hình bản đồ, chạm vào tùy chọn tọa độ; X và Y. Bạn có thể tìm tọa độ của người chơi bằng cách chạm vào các dinh thự của họ trên bản đồ.

Guide to Babe In The Grand Mafia

Hướng dẫn và mẹo của Grand Mafia

Babe cung cấp cho bạn phần thưởng và ưu đãi miễn phí. Trên màn hình cơ sở của dinh thự, ở phía bên trái của dinh thự, hãy nhấn vào tùy chọn babe. Ở đó bạn có thể tương tác với các babes. Nâng cấp các dinh thự để mở khóa các đồ mới.

Trên hồ sơ babe, bạn có rất nhiều lựa chọn; nhấn vào nút phát để chơi trò chơi nhỏ và nhận được trái tim. Trái tim được yêu cầu để nâng cao mức độ thân thiết của em bé. Khi cấp độ tăng lên, bạn mở khóa các kỹ năng mới của babe.

Trên cùng một trang hồ sơ trẻ em, bạn có thể kiểm tra các tùy chọn kỹ năng, tài năng, quà tặng, ngày tháng và thay đổi trang phục. Kỹ năng mang lại cho bạn phần thưởng. Sử dụng điểm tài năng để nâng cấp tài năng và nhận được các ưu đãi. Bạn có thể xây dựng một con phố thương mại để sản xuất điểm tài năng.

Xem thêm các mẹo

  • Nâng cấp kho tiền để bảo vệ tài nguyên khỏi bị cướp
  • Tiếp tục đào tạo các cộng sự
  • Xây dựng và nâng cấp tất cả các cơ sở trên nền dinh thự
  • Tương tác với các hot babes hàng ngày và nâng cao mức độ ưu ái
  • Đầu tư vào trung tâm đầu tư
  • Đi đến bản đồ và tìm kiếm các ô tài nguyên; bạn có thể tích lũy các tài nguyên như vũ khí, hàng hóa, kim loại, kim cương và tiền mặt.
  • Làm theo các nhiệm vụ chương như hướng dẫn
  • Tham gia các hoạt động của phe
  • Chỉ định những người thực thi trên tường biệt thự như một biện pháp tăng cường phòng thủ
  • Tham gia các sự kiện để nhận phần thưởng miễn phí

Bài viết tương tự