Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Nhờ vào The Sims 4 Gói mở rộng Wedding Stories, người chơi giờ đây có thể tận hưởng nhiều hoạt động mới liên quan đến đám cưới. Hiện tại, có bảy sự kiện mới trong The Sims 4; Tiệc Bạch, Tiệc chiêu đãi, Tiệc tổng duyệt, Tiệc đính hôn, Tiệc họp mặt gia đình, Lễ cưới, và Gia hạn lời thề.

Dựa theo The Sims 4 Mô tả, Bữa tối Đính hôn là một sự kiện đám cưới được tổ chức để kỷ niệm lễ đính hôn mới. Hoạt động này chỉ xuất hiện trong danh sách sự kiện nếu hai Sim đã đính hôn, có nghĩa là nếu cặp đôi đã kết hôn hoặc chưa cầu hôn thì không thể lên kế hoạch cho Bữa tối đính hôn.

Làm thế nào để thiết lập một bữa tối gắn kết trong The Sims 4

cách lên kế hoạch cho bữa tối đính hôn trong sims 4

Tương tự với khác The Sims 4 Sự kiện, Bữa tối gắn kết có thể được lên kế hoạch bằng hai phương pháp; điện thoại và lịch. Điện thoại bắt đầu sự kiện ngay lập tức sau khi tất cả các bước lập kế hoạch hoàn tất, trong khi lịch cho phép Người mô phỏng chọn ngày và giờ cụ thể, điều này làm cho sự kiện linh hoạt hơn.

Sau khi chọn phương thức mong muốn, nhấp vào Kế hoạch / Thêm sự kiện cưới, sau đó chọn Bữa tối đính hôn, sẽ có giá 100 đô la. Sau đó, Simmers cần hoàn thành một số bước:

  • Mời Sim
  • Chọn các hoạt động
  • Chọn một địa điểm

Mời Sim

làm thế nào để mời sims tham gia bữa tối đính hôn trong sims 4

Bước này yêu cầu người chơi điền vào hai hạng mục Khách mời; Chủ nhà và Khách mời. Trái ngược với các sự kiện liên quan đến đám cưới khác ở The Sims 4, Bữa tối gắn kết không có hạng mục Người giải trí hoặc Nhà hòa âm học. Thay vào đó, họ có thể được thuê theo cách thủ công bằng cách nhấp vào Micrô hoặc Quầy bar.

Chủ nhà có thể là một trong những Sim đã đính hôn, trong khi Khách là bạn bè và gia đình của cặp đôi. Cần tối thiểu hai Sim để bắt đầu sự kiện.

Chọn hoạt động

hoạt động ăn tối đính hôn trong sims 4

Trong khi lên kế hoạch cho Bữa tối gắn kết, Người mô phỏng có thể chọn bao nhiêu hoạt động mà họ muốn từ danh sách. Sáu hoạt động có sẵn là:

  • Món tráng miệng: Mua Bữa tiệc từ Chế độ Mua sau đó chọn một trong các món tráng miệng.
  • Đồ uống: Nhấp vào Quầy bar để gọi đồ uống cho một Sim hoặc toàn bộ bữa tiệc.
  • Trà: Có hai bộ trà trong Chế độ xây dựng; Bộ Trà Hạnh Phúc Nhân Đôi hay Chỉ Một Chén Trà. Pha bất kỳ loại trà nào sau đó phục vụ nó cho Sim khác.
  • Khiêu vũ: Kích hoạt một đài phát thanh rồi nhấp vào đài phát thanh đó hoặc trên sàn nhảy (nếu có) và chọn Khiêu vũ.
  • Có bánh mì nướng: Thùng chúc mừng chúc mừng từ The Sims 4 Chế độ Mua cho phép Người mô phỏng nâng cốc chúc mừng hoặc nhờ Người khác làm món này.
  • Tiệc ăn mừng: Simmers phải gọi Khách đến dùng bữa bằng Bữa tiệc gỗ hoặc Đài phun nước sốt từ Chế độ Mua. Nó sẽ có giá 250 đô la.

Chọn một địa điểm

các địa điểm có sẵn cho bữa tối đính hôn trong sims 4

Bước cuối cùng là địa điểm. Người chơi cần chọn một địa điểm mà họ muốn tổ chức Bữa tối gắn kết. Mặc dù có nhiều lựa chọn khác nhau, Người mô phỏng có thể chọn Lô đất của ngôi nhà của họ làm vị trí để làm cho nó trở nên đặc biệt, đặc biệt nếu đó là một công trình xây dựng độc đáo ở The Sims 4.

Lịch có thêm một bước chọn thời gian. Hãy cẩn thận không chọn bất kỳ khoảng thời gian nào từ 12 giờ sáng đến 5 giờ sáng, vì nó được coi là muộn The Sims 4. Khách sẽ đến trong một giây sau đó ngay lập tức trở về nhà. Bất kỳ thay đổi hoặc bổ sung nào khác có thể được thêm vào sau bằng cách chỉnh sửa sự kiện bằng cách sử dụng tùy chọn Chỉnh sửa sự kiện từ lịch.

Nội dung tương tự:

Làm cách nào để chặn Quảng cáo tự mở (bật lên) trên Chrome?

Chia sẻ • 28/03/2021

Quảng cáo bật lên là một hình thức quảng cáo trực tuyến tập trung vào việc thu hút lưu lượng truy cập web và ...

Skyrim: Cách triệu hồi Ayleid Lich

Chia sẻ • 25/04/2022

Của những người giải mã trong Elder Scrolls loạt và trong Skyrim, đó là lich có lẽ là đáng sợ nhất trong số họ, ...

Nobody Saves the World: Hướng dẫn Cách chữa lành cho đồng đội

Chia sẻ • 25/04/2022

Nobody Saves the World có nhiều dạng và khả năng khác nhau để người chơi sử dụng, bao gồm tùy chọn triệu tập các ...

Cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí và Dùng thử 30 ngày

Chia sẻ • 08/08/2020

Sách giáo khoa ở trường và đại học chưa bao giờ đơn giản, nhẹ nhàng hay rẻ tiền. Tuy nhiên, họ có một vị ...