Tải Colorize Photos - AI Enhancer MOD (Tiền không giới hạn) 2.1.1

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Những kỉ niệm xưa luôn được mọi người lưu giữ và ghi nhớ. Mọi người thường giữ chúng trong nhật ký hoặc hình ảnh. Thông thường, nó sẽ được lưu giữ trong hình ảnh vì khi xem lại hình ảnh sẽ mang lại nhiều sự nhớ lại hơn. Điều này thực sự khiến chúng tôi nhớ lại những kỷ niệm của chính mình. Tuy nhiên, những bức ảnh lưu giữ quá lâu sẽ khiến ảnh bị phai màu, lão hóa và giảm chất lượng.

Vì vậy, sự hiện diện của Colorize It – Tô màu cho ảnh đen trắng giống như một vị cứu tinh cho những bức ảnh và kỷ niệm đó. Ứng dụng này cần thiết cho nhiều loại người dùng và nó có thể làm sống động những bức ảnh đen cũ bằng cách làm mới, tô màu bằng trí tuệ nhân tạo.

Thật tuyệt vời phải không? Chúng ta không cần phải tốn tiền để mang ảnh đến các cửa hàng phục chế và phục hồi ảnh của mình. Bởi vì bây giờ có ứng dụng tuyệt vời này. Vui lòng tải xuống ngay bây giờ; đừng chần chừ nữa.

Ưu điểm của ứng dụng

Tô màu nó (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn với Colorize it – Colorize Black and White Photos, nơi thực hiện tất cả các thao tác khôi phục. Bạn sẽ không mất thời gian và tiền bạc để đến cửa hàng ảnh. Quá tiện lợi cho một ứng dụng vì nó hoạt động độc đáo với mọi loại ảnh.

Toàn bộ thang độ xám, tông màu nâu đỏ, thang độ xám một phần,… những tính năng này luôn hữu ích cho việc khôi phục và tô màu cho các bức ảnh đen trắng cũ của chúng ta. Còn gì hữu ích hơn ứng dụng khôi phục ảnh này?

Những hình ảnh bạn cần khôi phục sẽ được chọn từ thư viện ảnh của bạn hoặc lấy trực tiếp từ máy ảnh. Ảnh sẽ được gửi đến máy chủ để bạn khôi phục. Nhiệm vụ sẽ được thực hiện nhanh chóng và sau đó được gửi lại cho chúng tôi và xóa. Ảnh bị xóa là do chính sách bảo mật của ứng dụng.

TẠI SAO ỨNG DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tô màu nó (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Không ai có thể phủ nhận ứng dụng này vì các tính năng của nó – một tính năng quan trọng khi giúp chúng ta khôi phục lại ký ức của mình. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần tải ảnh lên máy chủ và thực hiện các thao tác đơn giản là có thể khôi phục ảnh của mình.

Cách sử dụng đơn giản nhưng bức ảnh sau khi phục chế không dễ dàng chỉnh sửa. Làm sao cả một trái tim có thể đơn giản như vậy? Trong khi mọi người đua nhau đến tiệm phục chế, chúng ta chỉ việc ở nhà tải ứng dụng Colorize it – Colorize Black and White Photos về rồi chờ kết quả. 5 sao cho sự tiện lợi và tiết kiệm này. Chia sẻ để mọi người cùng sử dụng.

CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Tô màu nó (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Đây giống như một bước tiến mới trong ngành chỉnh sửa ảnh. Nó như một luồng gió mới cho các ứng dụng tiện ích trên Internet ngày nay. Tô màu – Chỉnh màu Ảnh đen trắng giống như một vị cứu tinh tức thì, với chức năng tuyệt vời.

Tiện ích của ứng dụng là một thử nghiệm mới mà người dùng nào cũng muốn thử. Mỗi người luôn trong tư thế thực hiện việc khôi phục ảnh bằng ứng dụng và trải nghiệm ứng dụng miễn phí.

Tóm lượt về Colorize It

Tô màu nó (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Mức độ phổ biến của ứng dụng khi triển khai lần đầu luôn là một kết quả tối ưu. Colorize it – Colorize Black and White Photos là một ứng dụng thiết thực giúp ích cho người dùng. Mọi người đều có thể sử dụng ứng dụng một cách công bằng, công khai và minh bạch, và tiện ích là không thể chối cãi. Tuyệt vời cho một ứng dụng được sử dụng trên điện thoại.

Bài viết tương tự

Xu hướng