Tải Alight Motion MOD (Premium Mở khóa) 5.0.249.1002172

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Thế giới đã bước vào kỷ nguyên khoa học công nghệ 4.0 bùng nổ. Chính vì vậy nhu cầu của con người ngày càng cao, và một trong những điều được quan tâm nhất đó chính là phần mềm ứng dụng cho phép chúng ta chỉnh sửa hình ảnh video cũng như ảnh động. Và sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những yêu cầu trên, đó là Alight Motion Pro, được phát triển bởi nhà phát hành Alight Creative, Inc.

Đây là ứng dụng đồ họa chuyển động chuyên nghiệp đầu tiên xuất hiện cho điện thoại thông minh nhằm mang lại trải nghiệm hoạt hình, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa video và tổng hợp video với chất lượng chuyên nghiệp. Chắc chắn đây là ứng dụng được nhiều bạn chờ đợi. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt nhịp ngay xu hướng ?!

Hướng dẫn sử dụng Alight Motion Pro

Bạn có thể dễ dàng tải Alight Motion về điện thoại của mình thông qua Google. Ứng dụng mặc dù có nhiều tính năng nhưng dung lượng rất nhỏ chỉ 14 MB, không cần bạn sở hữu điện thoại có dung lượng lớn khi sử dụng.

Sau đó, khi truy cập trực tiếp vào ứng dụng, bạn sẽ thấy “Alight Motion” được thiết kế để giúp người dùng rất dễ sử dụng khi các phím chức năng được hiển thị rõ ràng và sắp xếp hợp lý. Chúng sẽ không khiến bạn cảm thấy quá khó khăn khi sử dụng ngay cả những chức năng khó nhất.

Các tính năng có trong ứng dụng

Các tính năng của Alight Motion vô cùng đa dạng và phong phú, cho bạn thoải mái tìm hiểu và trải nghiệm. Một số tính năng nổi bật mà chúng ta có thể xem qua

  • Ứng dụng được hỗ trợ nhiều lớp đồ họa, video, âm thanh để mang đến chất lượng tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa một số hình ảnh video.
  • Hỗ trợ vector và bitmap giúp bạn có thể chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên điện thoại của mình! (Thật tuyệt vời phải không !!!)
  • Các hiệu ứng ảnh đa dạng cũng như chỉnh sửa màu sắc cực kỳ đẹp mắt và giúp bạn tìm cho bức ảnh của mình những hiệu ứng màu phù hợp nhất.
  • Khung hoạt hình có sẵn cho mọi cài đặt, giúp bạn thoải mái lựa chọn khung hình hoạt hình phù hợp nhất với ý tưởng của mình mà không phải lo thiếu hay mất thời gian tìm kiếm.
  • Tăng tốc hoạt ảnh để chuyển động linh hoạt hơn: Chọn từ các cài đặt có sẵn hoặc đặt dòng thời gian của riêng bạn để tạo ra các hoạt ảnh linh hoạt và đẹp mắt nhất.
    Tính năng làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng nghệ thuật.
  • Bạn cũng có thể xuất video dưới dạng MP4 hoặc dưới dạng GIF động.
  • Cùng với nhiều chức năng hỗ trợ hình ảnh là Hiệu ứng tô sáng và tô bóng, Hiệu ứng viền và đổ bóng, Ghép các lớp lại với nhau.
  • Đặc biệt những chi tiết mà bạn yêu thích có thể dễ dàng lưu lại trực tiếp để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong những dự án tiếp theo.

Tính năng sử dụng

Light Motion có các tính năng cơ bản hoàn toàn miễn phí và có dấu bản quyền trên video bạn tạo. Có nhiều tùy chọn thành viên trả phí để xóa nhãn hiệu bản quyền này và truy cập các tính năng cao cấp. Chúng bao gồm tùy chọn tự động gia hạn cho đến khi bạn hủy. Nhưng bạn có thể yên tâm vì mức giá bạn phải trả cũng rất hợp lý với tính năng mà bạn sẽ nhận lại. Đăng ký do Google thực hiện và có thể bị hủy thông qua ứng dụng Cửa hàng Google Play hoặc trang web Cửa hàng Google Play.

Đây là một ứng dụng mới được xây dựng nhưng với các nhà phát hành rất tâm huyết, cố gắng hết sức để đảm bảo ứng dụng sẽ hoạt động tốt trên nhiều loại điện thoại di động.

Cùng với đó, ứng dụng liên tục được cập nhật thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong phiên bản mới nhất, chúng ta có thể thấy nhiều tính năng của năm mới như: Tia chớp, Lăng kính sao, Bản đồ quang phổ, Khoảng cách văn bản, Bản đồ kênh (HSV), Thumbs-up, Chỉ tay, Máy bay, Máy bay giấy, Ngọn lửa, Ô, Ngôi nhà, Banner (Cong), Banner (Straight), Laurel, Laurel Wreath, Bomb, Boat,… Cùng với đó, các bản sửa lỗi cũng được cập nhật kịp thời, nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Ứng dụng mới được phát triển với một tổ chức mới phát triển nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã đạt được hơn một triệu lượt tải và sử dụng cùng với đó là nhiều ứng dụng được đánh giá cao trên Play Store. Điều đó đủ để thuyết phục bất cứ ai đang phân vân có nên sử dụng nó. Đảm bảo Alight Motion sẽ là ứng dụng khiến cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Đảm bảo Alight Motion sẽ là ứng dụng khiến cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Bài viết tương tự