Township MOD APK (Tiền không giới hạn) 17.1.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Township
Nhà xuất bản Playrix
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 17.1.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Township APK
Township MOD
Hack Township

Bạn thích làm giàu? Bạn có muốn xây dựng một thành phố của riêng mình và trở thành một thị trưởng vĩ đại? Quy hoạch đất đai hợp lý, chọn loại hình kinh doanh hiệu quả,… Bạn đã từng mơ mình nắm trong tay quyền quyết định sự phồn vinh của một thành phố rộng lớn? Thực sự thì bạn không thể, hãy để nhà phát hành Playrix Games đưa bạn đến thế giới ảo của Township và giúp bạn thực hiện ước mơ đó ngay bây giờ!

Trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán

Trò chơi của bạn sẽ tuân theo chế độ nâng cấp và mỗi khi bạn lên cấp, các vật phẩm tương ứng cũng sẽ được mở khóa. Khi vào game, bạn sẽ nhận được một lô đất. Và tất cả sự phát triển đều đến từ nông nghiệp, và thành phố của bạn cũng vậy.

Bạn sẽ bắt đầu với việc trồng các loại cây như lúa mì, ngô, bắp cải,… và chăn nuôi gia súc, cừu, lợn, gà,… Các loại cây trồng bạn có thể trực tiếp bán, dùng làm thức ăn cho gia cầm, hoặc làm nguyên liệu để chế biến thực phẩm khác. Động vật cũng sẽ được cung cấp các sản phẩm thiết yếu. Bạn có thể bán sản phẩm trực tiếp hoặc sử dụng chúng làm nguyên liệu cho các doanh nghiệp khác.

Bất cứ khi nào hoàn thành tốt các công đoạn như xây dựng hoặc chế biến trang trại, cải tạo đất và trồng cây, trang trí trang trại… bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm và bên cạnh đó bạn sẽ có những đơn hàng giúp bạn kiếm được nhiều thu nhập.

Cách chơi Township như nào?

Sau khi lên cấp độ cao hơn và nhận được một số tiền kha khá, bạn có thể kinh doanh các mặt hàng khác như len, bánh quế, tiệm bánh, nhà hàng, … Tất cả những gì bạn phải làm là bỏ ra thật nhiều tiền để xây dựng các công trình và với nguồn nguyên liệu tự cung tự cấp từ trang trại, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản đầu tư của mình và thậm chí còn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Mở rộng đất đai và kinh doanh nhiều lĩnh vực hơn. Khi đã có số tiền lớn, bạn có thể mở rộng đầu tư xây dựng các công trình như khu vui chơi, công viên, vườn thú. Bạn có thể nhập động vật như gấu, sư tử hoặc hươu cao cổ.

Bạn cũng có thể nuôi và nhân giống những vật nuôi đáng yêu. Bạn thậm chí có thể mang cả thế giới vào thành phố của mình bằng cách xây dựng những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như tượng nữ thần tự do, tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben và nhiều biểu tượng nổi tiếng của đất nước, khác biệt trên thế giới.

Ngoài các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp và thương mại, bạn cũng có thể tổ chức khai thác trong khu vực gần thành phố của bạn. Ở đó, bạn có thể bắt gặp nhiều điều bất ngờ hơn bạn nghĩ! Biết đâu may mắn bạn có thể đào được một món đồ cổ và có thể bán nó với giá cực cao?

Và bạn cũng có thể giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Kết bạn và gặp gỡ những người chơi khác để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời trong trò chơi này nhé!

Đồ họa Township

Game có đồ họa 3D với những nét vẽ đẹp mắt. Màu sắc trong game vô cùng đa dạng và tươi sáng. Động vật, thực vật và cấu trúc cũng được thiết kế vô cùng chi tiết và đẹp mắt. Bạn sẽ thấy khung cảnh thành phố ngàn hoa kết hợp với nông trại rực rỡ hiện ra trước mắt, vô cùng chân thực và sống động.

Ai cũng có thể chơi và yêu Township. Đây là trò chơi khá quen thuộc nhưng tính năng của nó cực kỳ đầy đủ và đồ họa đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Không giống như các trò chơi khác, bạn sẽ cần nhiều thời gian cho nông trại và thành phố của mình sau này vì không thể truy cập được tiền vàng. Hãy trải nghiệm cảm giác thành tựu khi có thể tự tay mình từng bước xây dựng thành phố trong mơ!

Bài viết tương tự