Ultraman: Legend of Heroes MOD APK (Mở khóa) 6.0.1

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Ultraman: Legend of Heroes
Nhà xuất bản JoyMore GAME
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 6.0.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Ultraman: Legend of Heroes APK
Ultraman: Legend of Heroes MOD
Hack Ultraman: Legend of Heroes

Ultraman là một trong những bộ phim Nhật Bản về đề tài tokusatsu rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nó đã được ra mắt với rất nhiều phiên bản khác nhau khiến người xem không khỏi thích thú.

Nhưng đến nay, bộ phim này không còn được sản xuất để khán giả xem. Nhưng nó vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm game để có thể tung ra những tựa game mới. Về chủ đề Ultraman, trò chơi mới phát hành là Ultraman: Legend of Heroes – lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Có rất nhiều đầu sách trên thị trường, nhưng hầu hết chúng là bản sao không chính thức. Trò chơi này không phải như vậy; nó đã được tác giả của bộ phim cho phép phát hành trò chơi này. Vì vậy có thể nói đây là phiên bản chính thức và chính hãng nhất để người chơi trải nghiệm.

CỐT TRUYỆN NỔI TIẾNG

Câu chuyện trong game đã được lấy nguyên mẫu từ phim để mang đến cho người chơi sự chân thực nhất. Nếu người chơi đã từng xem phim, bạn có thể nhanh chóng làm quen với những gì mà trò chơi mang lại. Và nếu người chơi chưa xem bộ phim này cũng không sao, vì khi vào game, họ có thể tìm hiểu cốt truyện một cách nhanh chóng.

Game sẽ được chia thành nhiều màn chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm, mỗi màn chơi người chơi phải chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau. Thông qua Story Mode, người chơi có thể tìm hiểu thêm về cốt truyện của game để người chơi hiểu rõ hơn.

QUÁ TRÌNH CHIẾN ĐẤU ĐA DẠNG

Khi bắt đầu một màn chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều quái vật để hoàn thành màn chơi. Số lượng quái vật trong mỗi màn chơi là rất nhiều và người chơi cần tiêu diệt hết chúng để đạt được cấp độ.

Trong một số màn chơi cụ thể, người chơi còn phải đối đầu với các con trùm để hoàn thành màn chơi. Khi hoàn thành một màn chơi, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng như tiền hoặc EXP. Người chơi sẽ được lựa chọn ba Ultraman để bắt đầu trận chiến. Trong chiến dịch, người chơi có thể thay đổi bản thân để hỗ trợ nhau trong quá trình chiến đấu.

CÁC NHÂN VẬT TRONG GAME

Nếu người chơi đã xem phim, bạn sẽ thấy các nhân vật trong game được mô phỏng từ phim. Tất cả các nhân vật đã xuất hiện trong phim hiện đã có trong game để người chơi sử dụng.

Từ những Ultraman cổ điển như Ultraman Geed, Orb, Zero cho đến những người thế hệ sau như Noa, Mebius, Victory. Không chỉ quen thuộc với những anh hùng mà game còn có những quái vật từng xuất hiện trong phim như Zogu, Golza, Dark Zagi. Mỗi Ultraman có một bộ kỹ năng bao gồm ba kỹ năng khác nhau để chống lại kẻ thù.

NHIỀU THẺ CHIẾN BINH

Bên cạnh Story Mode, game còn có một chế độ thú vị là Space Prison để người chơi thử thách bản thân. Đây là nơi sinh sống của nhiều quái vật mạnh mẽ, đồng thời là nơi đưa ra con thú săn được để bạn bắt.

Người chơi bắt những con quái vật bị truy nã và đưa chúng đến đây để nhận phần thưởng trò chơi. Khi người chơi tiêu diệt một con quái vật, người chơi sẽ nhận được một lá bài, giúp tăng sức mạnh của người dùng.

Bài viết tương tự