Tải Used Car Tycoon Game (Mod Tiền không giới hạn) 11.1

Game Mobile - 24/11/2021

Game Ông trùm xe cũ được biết đến là thủ phủ của các cửa hàng kinh doanh xe cũ. Bạn trở thành chủ của một cửa hàng kinh doanh nổi tiếng thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm đồ cũ, tái tạo nó thành một thứ mới lạ và độc đáo. Khả năng quản lý đầy thử thách cùng với việc mua, sửa xe, thuê nhân viên đều nằm trong tầm tay bạn.

Used Car Tycoon GameUsed Car Tycoon Game

NHÂN VIÊN XE ĐÃ SỬ DỤNG ĐỘC QUYỀN

Bạn là một ông trùm trong thế giới xe cũ với những chiếc xe xịn, độc nhất vô nhị nhưng được mua với giá bèo. Đây là một lợi thế để khách hàng tìm thấy bạn và bắt đầu một giao dịch có lãi.

Đế chế xe hơi cũ xuất phát từ nhiều hãng xe khác nhau, từ xe tải cũ, xe nhỏ, xe thể thao, xe logo, xe bí ngô. Không chỉ vậy, những chiếc xe độ thùng phuy còn được ưu ái sử dụng và bán cho những khách hàng chuyên nghiệp.

Used Car Tycoon GameUsed Car Tycoon Game

SỬA XE KHÁC THÀNH XE MỚI NHANH CHÓNG

Những chiếc ô tô hiếm nhất, độc nhất có được bằng cách tùy chỉnh ô tô mua từ những khách hàng cũ. Có thể nó đã bị hư hỏng, bạn có thể tạo lại nó thành công nhưng thông qua bàn tay khéo léo với sự sáng tạo và tỉ mỉ, những công việc sửa chữa ô tô hiện đại.

Cụ thể, hệ thống sơn với những màu sắc độc đáo được bày ra trước mắt, cho phép người chơi tự do sử dụng và phối màu với những tấm đề can có ký hiệu đặc biệt, gây ấn tượng mạnh.

ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI

Game Ông trùm ô tô đã qua sử dụng đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu chưa từng có với những trải nghiệm phi thường. Người chơi có thể trực tiếp tìm kiếm các nguyên liệu, mảnh ghép để chế tạo ra một chiếc xe độc ​​và hiếm giúp cửa hàng của bạn thu hút một lượng lớn khách hàng.

Đại lý xe cổ sẽ là một trong những mục tiêu lớn để bạn tìm kiếm. Không dừng lại ở đó, dòng sông còn là nơi lý tưởng để bạn vớt xác xe bằng cần cẩu. Dụng cụ khai quật mảnh vỡ chính là vị cứu tinh của bạn trong chuyến hành trình phong phú này.

Used Car Tycoon Game

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN THÔNG MINH

Để dành thời gian cho những thú vui khác của bản thân, bạn có thể thuê thêm nhân viên để có nhiều thời gian giải trí. Đào tạo họ trở thành những nhân viên giỏi nhất, trả lương cao cho họ và đưa ra những phần thưởng đặc biệt để thúc đẩy sự nhiệt tình của họ. Công ty của bạn đã giúp dân làng dễ dàng xây dựng những con đường bằng phẳng, giúp các tay đua giành cúp vô địch trong các cuộc thi…

Tải về máy ( V11.1 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Rival Kingdoms (MOD, No Skill CD) Crack

Game Mobile • 04/04/2021

Rival Kingdoms là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến thuật và quản lý cổ điển đã bổ sung một số yếu tố độc ...

Hack Worms 2: Armageddon (MOD vũ và Sát thương, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 26/10/2021

Loạt game Worms là một thể loại chiến thuật theo lượt phổ biến, được coi là một trong những trò chơi giải trí nhất ...

Tải Arcade Hunter (MOD máu và Sát thương, Miễn phí Stuff)

Game Mobile • 09/09/2021

Quả thực trong nhiều bộ phim, người chơi đã thường xuyên chứng kiến ​​những cuộc hành trình vĩ đại của các nhân vật trong ...

Tải Runefall (Mod Diamond không giới hạn) 20211005

Game Mobile • 14/10/2021

Match-3 vừa dễ vừa khó; người chơi sẽ gặp nhiều thử thách khi lựa chọn thể loại game này. Trò chơi này sẽ yêu ...