Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Nếu bạn Wild Tamer là một người hâm mộ giải trí, có thể ở đâu đó, bạn đã nghe về nó với cái tên 111%. Chính xác, đây là nhà phát hành nổi tiếng, chủ sở hữu của trò chơi BBTAN, thu hút hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

111% có một slogan ấn tượng Xin chào, chúng tôi sẽ đánh cắp thời gian của bạn. Nó đơn giản nhưng gây nghiện. Thật vậy, những trò chơi do công ty phát hành này gây nghiện cho người chơi, mặc dù chúng được thiết kế khá đơn giản.

Ngoài BBTAN, Wild Tamer cũng là một minh chứng cho điều này. Và sắp tới, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều thú vị của Wild Tamer, xem trải nghiệm này là gì, 111%!

Âm mưu

Câu chuyện về Wild Tamer đưa người chơi trở về thời cổ đại, cách xa thế giới hàng triệu năm. Vào thời điểm đó, xã hội của chúng ta rất hoang dã, con người sống thưa thớt, chủ yếu là động vật sống.

Vào thời điểm đó, có một trong những tổ tiên của chúng tôi đã quan niệm rằng những sinh vật này có khả năng tuyệt vời, giúp mọi người củng cố tâm trí và tuổi thọ của họ.

Một giáo viên bí ẩn xuất hiện, anh tin vào điều này và muốn khám phá những bí ẩn ở động vật. Để làm điều này, trước tiên anh ta phải giành được tất cả các động vật. Với khả năng giao tiếp và kiểm soát tâm trí, mục đích của giáo viên có trở thành hiện thực không?

Tham gia trò chơi; bạn sẽ biến thành một giáo viên và bắt đầu cuộc hành trình để giành chiến thắng động vật. Cơ chế chơi của Wild Tamer diễn ra tuần tự theo cốt truyện, vì vậy, lúc đầu, bạn chỉ tìm kiếm và bắt những con thú nhỏ như chuột và thỏ.

Tải game Wild Tamer miễn phí

Sau một thời gian, khi bạn hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đưa vào, bạn sẽ có nhiều điểm kinh nghiệm để đạt đến cấp độ cao hơn.

Cơ hội gặp gỡ những sinh vật lớn sẽ mở ra, và sau đó trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, những con vật càng lớn, chúng càng mạnh mẽ, khiến bạn khó chinh phục chúng – Hổ, báo, voi ma mút hay thậm chí là cá voi khổng lồ.

Đây là những khó khăn mà bạn phải vượt qua. Và để có thể làm điều này, bạn cần phải có sức mạnh chiến đấu và đội quân động vật mạnh mẽ.

Mỗi con vật mà bạn bắt được sẽ trở thành một con vật chiến đấu và phục tùng bạn, hỗ trợ bạn một cách hiệu quả trong quá trình bắt giữ những con khác.

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi, làm thế nào các động vật nhỏ có thể chiến đấu chống lại sức mạnh đáng kể hơn? Vì vậy, bạn cần biết rằng nhà phát triển đã thiết kế tất cả các kiểu động vật bằng giấy đá.

Wild Tamer có gì hay?

Do đó, họ sẽ chế ngự khả năng của nhau. Vì vậy, đôi khi bạn bị hạ gục bởi một số động vật, sau đó cố gắng bắt những con khác có sức mạnh áp đảo hơn con đã đánh bại bạn (Rõ ràng, bạn phải có cơ hội chắc chắn để bắt chúng). Quy tắc sẽ đảm bảo giúp bạn lấy mục tiêu. Đối với sức mạnh, bạn có thể trang bị cho mình vũ khí và áo giáp.

Ban đầu, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các mục mặc định. Nhưng trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ thu thập thiết bị mới tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp chúng để tăng cường, cải thiện khả năng chiến đấu.

Phần kết luận

Nhìn chung, Wild Tamer sẽ là một trò chơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sinh động, lối chơi hấp dẫn, sự kết hợp của hai thể loại: hành động và sinh tồn.

Đừng bỏ lỡ Wild Tamer, tham gia trò chơi này và bắt đầu hành trình giành hơn 60 loài động vật và khám phá những bí ẩn của thời cổ đại!

Thông tin MOD?

  • tiền không giới hạn
  • Tài nguyên không giới hạn

Nội dung tương tự:

Hack Castlevania: Symphony of the Night Thao tác Nhanh (Việt hóa)

Trò chơi • 06/09/2022

Castlevania là dòng game nổi tiếng xuất hiện trên nhiều nền tảng game khác nhau. Là dòng game hành động nhập vai được thiết ...

Tải Crypto Idle Miner (MOD nhiều Bitcoin và Nâng cấp Free)

Trò chơi • 20/02/2024

Bitcoin đã và đang trở thành một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất. Đồng tiền này đặc biệt ở chỗ nó không ...

Hack AU2 Mobile (MOD nhảy dễ, Auto Perfect) cho apk ios

Trò chơi • 26/11/2023

Nếu người chơi thuộc thế hệ 9x chắc hẳn sẽ biết đến sự nổi tiếng của tựa game đình đám một thời mang tên ...

Tải Perfect World Mobile (Mod Diamond/Tiền vô hạn) 1.656.0

Trò chơi • 19/01/2024

Perfect World Games là một nhà phát triển trò chơi điện tử của Trung Quốc chuyên về MMORPG – thể loại này đang thịnh ...