Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/01/2023

Nhắc đến Crafting & Building Games thực sự không thể bỏ qua Minecraft. Tuy nhiên, dường như nó đã trở nên khá cũ so với các game hiện tại. Ý tưởng của nó đã được phát triển lên một cấp độ mới và đã được nhiều nhà sản xuất trò chơi tận dụng triệt để.

X Survive – Crafting & Building Sandbox là một sản phẩm tương đối mới, có thể chỉ được phát hành trong năm nay nhưng có tác động rất lớn đến cộng đồng game. Với 4 sao được đánh giá từ rất nhiều người chơi nhiệt tình, có lẽ trò chơi này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho con cháu sau này.

Khám phá, chế tạo và xây dựng tương lai

Freesapesgames thực sự là một nhà phát triển trò chơi rất hứa hẹn vào lúc này khi các trò chơi của họ được người chơi đánh giá cao. X Survive sử dụng đồ họa dường như quen thuộc với các game thủ trên toàn thế giới.

Tất nhiên, với định dạng 3D và các nhân vật thực tế được thiết kế, nó mô tả một thế giới thực. Điều đó có nghĩa là khi bạn tham gia vào các thử thách của trò chơi, nó sẽ được đưa đến một thế giới trong đó mọi thứ đều khó lấy ý tưởng từ cuộc sống thực.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để giải quyết các thử thách trong trò chơi, hãy ra ngoài và tìm giải pháp. Đôi khi cha bạn dễ dàng hiểu được vấn đề !! Tin tôi đi

Trong bản vá 1.04, Freesapesgames đã quyết định thêm rất nhiều thứ hoàn toàn mới để người chơi có thể dễ dàng tạo ra. Đầu tiên là chúng đã bao gồm 500 yếu tố tòa nhà MỚI, không giống với bất kỳ thứ gì bạn từng thấy trong trò chơi trước.

Cách tải X Survive – Crafting & Building Sandbox

Với sự kết hợp sắp xếp khác nhau cũng như sử dụng mà bạn tìm cách tối ưu hóa, nó sẽ mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau. Họ sẽ có nhiều cách để tương tác với phần còn lại để tạo hiệu ứng trong xây dựng.

Làm lại hệ thống chế tạo đã được hứa hẹn trong các phiên bản trước và bây giờ nó đã hoàn thành. Bạn có thể sử dụng nó một cách trơn tru mọi thứ có thể được kết hợp và tạo ra các mục mới. Không có sự trùng hợp ngẫu nhiên, làm cho tiềm năng của trò chơi trở nên vô tận.

3 phương tiện tuyệt vời bao gồm bigfoot là trọng tâm trong phiên bản này, cho phép người chơi điều hướng trên bản đồ. Thế giới của bạn bây giờ gần nhau và bạn có thể dễ dàng mở rộng mọi thứ. Các chế độ trò chơi MỚI và nhiều hứa hẹn sẽ được hoàn thành và cập nhật trong các bản vá sắp tới.

Thế giới mở 3D tuyệt đẹp

X Survive: Crafting & Building Sandbox thực sự là một thế giới dành riêng cho những người sáng tạo để họ có thể tự do thực hiện những tưởng tượng của mình. Trò chơi không có bất kỳ quy tắc ràng buộc người chơi.

Quy tắc duy nhất ở đây là tôn trọng sự sáng tạo, có nghĩa là bạn có thể làm mọi thứ miễn là bạn thể hiện cá tính của mình và cá nhân hóa mọi thứ xuất hiện trên bản đồ. Kinh nghiệm của bạn là những gì nhà sản xuất trò chơi xuất sắc.

Đặc biệt, mọi thứ đều được tối ưu hóa để có thể phù hợp hoàn hảo trong các thiết bị bỏ túi của bạn. Một thế giới mở vô cùng đẹp đẽ luôn chờ bạn đến và khám phá. Mỗi bước bạn đi, mỗi cảnh quan bạn chạm vào, mọi thứ bạn học đều có rất nhiều công việc của đội ngũ thiết kế.

Cấu trúc xây dựng thủ công và tương lai sử dụng một loạt các khối xây dựng hiện đại sẽ cho phép người chơi tạo ra các vật dụng hoàn toàn mới của riêng họ. Nó loại bỏ các giới hạn của vật lý thông thường đối với các mục tiêu hư cấu hơn khơi dậy mong muốn khám phá của người chơi. Khi bạn bước vào thế giới trò chơi khi xung quanh bạn không thể có bất cứ thứ gì.

Hack X Survive – Crafting & Building Sandbox ios apk

Bạn đã rơi vào tình huống khó khăn khi không may hạ cánh trên một hòn đảo hoang. Từ những thứ bạn nhặt được và khai thác trong môi trường, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và hiện đại hơn. Mọi thứ trong trò chơi được tạo ra nhờ các công thức nấu ăn có sẵn trong lối chơi. Người chơi chỉ cần từ từ học hỏi để có thể tạo ra một thế giới cực kỳ rộng lớn của riêng mình.

Ngoài việc lắp ráp và xây dựng thiền định, người chơi có thể trở thành một người khai thác thực sự. Bạn sẽ phải cố gắng tìm các tài nguyên phù hợp để tạo ra những thứ bạn cần. Để được như vậy, người chơi sẽ phải ra khỏi vùng an toàn và tìm kiếm ở những vùng đất mới.

Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy tiềm năng, ngay lập tức khai thác nó. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, có nhiều mối đe dọa khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Những sinh vật hoang dã luôn tìm mọi cách để săn lùng bạn, đám đông zombie vào ban đêm là một mối nguy hiểm khác. Luật tiên quyết cho sự sống còn là xây dựng nơi trú ẩn cao trên mặt đất.

Thông tin MOD? Xây dựng vô điều kiện. Một số mặt hàng có thể bị buộc phải xây dựng ngay cả khi chúng bị khóa

Nội dung tương tự:

Hack Dungeon Boss Heroes – Strategy RPG (MOD God Mode/One Hit)

Trò chơi • 28/01/2023

Chừng nào bạn chưa chứng kiến ​​sự tàn bạo của các ngục tối, thì bạn vẫn chưa cảm thấy sợ hãi. Trong thời buổi ...

Tải game Farmdale (MOD, Hack) không giới hạn Tiền

Trò chơi • 26/07/2022

Bạn đã bao giờ say mê với trò chơi về một trang trại vui nhộn, nơi có những loài thực vật và động vật ...

Tales of Fairy Empire Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0

Trò chơi • 13/04/2022

Tales of Fairy Empire có cốt truyện cổ tích táo bạo. Khi toàn bộ câu chuyện của bạn được coi là phim kinh dị ...

Tải Pandaclip: The Black Thief (Mod Mở khóa/Tiền vô han) 1.7.7

Trò chơi • 01/01/2023

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động bắn súng đi kèm với các nhân vật đáng yêu? Sau đó Pandaclip ...