Xem bạn bè trên Facebook bị ẩn của ai đó - Xem liên kết

Đã cập nhật vào lúc March 15, 2024

Nếu bạn chỉ nhìn vào hồ sơ Facebook của ai đó, bạn sẽ nhận thấy rằng hồ sơ đó hiển thị bạn bè chung hoặc không có phần “Bạn bè”.

Nếu bạn bè của bạn ở trên hồ sơ của anh ấy, bạn sẽ thấy họ ở chế độ công khai trên hồ sơ Facebook của anh ấy, nhưng nếu không có ai ở đó và danh sách bạn bè ở chế độ riêng tư, tất cả bạn bè sẽ bị ẩn khỏi hồ sơ của anh ấy. Facebook cho phép người dùng của mình làm điều này để bảo vệ quyền riêng tư của bạn bè cũng như quyền riêng tư của họ.

Bạn sẽ thấy Facebook chỉ hiển thị 6 người bạn trong tab hồ sơ. Nếu bạn muốn xem bạn bè ẩn trên Facebook, bạn có thể sử dụng một số phương pháp để xem danh sách bạn bè đầy đủ liên quan đến bạn bè chung hoặc người khác.

Để xem bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook , trước tiên bạn phải lấy id hồ sơ của người đó, sau đó sao chép id và dán đường dẫn liên kết xem bạn bè. Sau đó, mở liên kết và bạn bè của người đó sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bạn ẩn trên Facebook với hướng dẫn chi tiết hơn.

Tìm bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook

Nếu bạn muốn xem bạn bè ẩn trên Facebook, bạn phải xem họ bằng liên kết “Xem bạn bè”, được chia sẻ bởi tất cả người dùng và bạn có thể làm như vậy từ mọi thiết bị. Hãy cùng xem các bước sau đây sẽ giúp bạn có thể xem được bạn bè trên Facebook bị ẩn.

Trên thực tế, bạn có thể xem những người bạn đã ẩn trên Facebook của ai đó không hiển thị trong tab hồ sơ vì nó chỉ giới hạn ở 6 người bạn và để thấy rằng bạn phải làm theo các bước sau chỉ hoạt động cho mục đích này. Nhưng nếu ai đó chỉ đặt danh sách bạn bè của họ ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể xem những người bạn đó, đó là sự thật.

1. Tìm ID hồ sơ.

Đầu tiên, bạn phải tìm các liên kết hồ sơ của người mà bạn muốn kiểm tra bạn bè ẩn. Nếu bạn thấy những người bạn chung và tổng số bạn bè và chỉ một vài người bạn được hiển thị trên tab hồ sơ, bạn có thể chỉ cần xem tất cả bạn bè của người đó. Đôi khi bạn có thể nhận thấy rằng người dùng thay đổi id ngẫu nhiên của họ thành tên người dùng của chính họ và để tìm ra id thực tế, bạn cần làm theo các bước sau.

Để xem ID hồ sơ của hồ sơ Facebook này,

  • Trước hết, hãy mở liên kết tin nhắn Facebook: https://www.facebook.com/messages/t.
  • Sau đó, bạn có thể tìm người bạn muốn trò chuyện trên Messenger và nhấp vào tên của họ.
  • Bây giờ nó sẽ hiển thị ID trong phần URL.

Phương pháp trên bạn nên thử trên PC và bạn sẽ nhận được nó.

🙋 Lưu ý: Trong quá trình này, trước tiên, bạn phải truy cập hồ sơ Facebook của người dùng và xem URL, nếu nó hiển thị ID người dùng tên người dùng hoặc ID số. Nếu nó hiển thị một id số, bạn chỉ có thể sao chép nó và chuyển sang phương pháp tiếp theo, nhưng nếu nó hiển thị tên người dùng tùy chỉnh, bạn phải làm theo quy trình để tìm ra id hồ sơ (được cung cấp bởi Facebook).

2. Truy cập trang Bạn bè ẩn trên Facebook.

Việc tiếp theo bạn cần làm là mở liên kết xem bạn bè và xem những người bạn đã ẩn của ai đó trên Facebook bằng liên kết đó.

Để kiểm tra bạn bè của ai đó trên Facebook,

  • Trước hết, mở link xem bạn bè trên Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=1690084501262716&sk=friends.
  • Bây giờ, ID bạn đã có trong bước đầu tiên, chỉ cần thay thế nó trong liên kết ở trên.
  • Bạn bè của người này sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

🙋 Lưu ý: Nếu bạn có thể xem bạn bè chung trong tab bạn bè của người đó và có hơn 6 lần hiển thị, bạn có thể thử phương pháp này để xem phần còn lại của những người bạn bị ẩn. Nhưng nếu người đó không có trong tab Bạn bè và bạn bè, thì khi sử dụng cách này sẽ hiển thị thông báo như “Không có bạn bè để hiển thị” vì người này đã đặt quyền riêng tư. Vì vậy, nó sẽ không hữu ích cho các hồ sơ cá nhân.

Tìm bạn của ai đó từ tab Bạn bè

Nếu bạn muốn xem bạn bè trên Facebook của ai đó và nếu người đó không có trong danh sách bạn bè của bạn, bạn sẽ không thể xem tất cả bạn bè, không chỉ bạn bè chung.

Bây giờ, nếu một người đã ẩn danh sách hồ sơ của họ, bạn có thể chỉ cần thêm người đó vào Facebook và sau đó nếu người đó chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ được thêm làm bạn của họ.

Để xem tất cả bạn bè trên Facebook của ai đó,

  • Trước hết, hãy mở hồ sơ Facebook của người đó.
  • Bây giờ hãy xem tab Bạn bè trong hồ sơ hoặc theo liên kết: https://www.facebook.com/profile.php?id=PLACE_ID&sk=following
  • Thêm ID hồ sơ của người bạn muốn theo liên kết bằng cách thay thế PLACE_ID.
  • Khi liên kết mở ra trong một tab mới, nó sẽ hiển thị tất cả bạn bè mà người đó đã thêm vào hồ sơ Facebook của họ.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Các kết quả:

Bài viết giải thích một phương pháp cho phép bạn xem bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook. Bạn chỉ cần sao chép id hồ sơ FB và dán vào liên kết xem hồ sơ và bạn bè của người đó sẽ được hiển thị ở đó.

Bài viết tương tự