Tải Screen Recorder - AZ Recorder MOD (Tiền không giới hạn) 6.1.8

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Hecorat là một công ty phát triển ứng dụng cho nền tảng di động. Kể từ khi thành lập, họ đã tham gia vào thị trường ứng dụng Google Play và cung cấp các ứng dụng chỉnh sửa video, cắt, ghép video và chỉnh sửa video để khiến nó trở nên tuyệt vời hơn.

Trong lĩnh vực hoạt động của mình, Hecorat luôn cố gắng phát triển và tối ưu hóa các tuyên bố của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài các ứng dụng trên, Hecorat còn cho ra mắt ứng dụng quay phim màn hình có tên là AZ Screen Recorder để người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của mình với bạn bè. Ứng dụng này đã mang lại cho Hecorat những thành công.

Họ đã có hơn 10 triệu người dùng và đạt 4,6 / 5 điểm với gần 1 triệu lượt đánh giá. Đánh giá của ứng dụng này rất cao, và điều đó chứng tỏ các tính năng mà AZ Screen Recorder rất tiện dụng. Phần sau chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng của ứng dụng AZ Screen Recorder nhé!

Ứng dụng ghi màn hình tốt nhất

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng quay màn hình nhưng dường như chúng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tình trạng phổ biến nhất mà người dùng hay gặp phải đó là tình trạng màn hình sau khi bị vỡ màn hình và không rõ nét. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. Nó khiến họ không nhìn thấy văn bản hoặc các chi tiết nhỏ.

Hơn nữa, nếu bạn xem những video có chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Nhưng AZ Screen Recorder có thể giải quyết vấn đề này. Ứng dụng cho phép người dùng quay video màn hình từ thiết bị với chất lượng FullHD hoặc QHD với độ phân giải cao nhất.

Các video sau khi chụp màn hình thông minh bị vỡ hình, hay bị nhiễu đều rất rõ ràng và mượt mà. Vấn đề thứ hai mà người dùng thường gặp phải là yêu cầu người dùng thiết bị root và bị giới hạn thời gian ghi lại. Do đó, nếu người dùng muốn quay video với thời lượng dài hơn thì phải chia thành các video nhỏ hơn. Người dùng không cần Root, cũng như không bị giới hạn thời gian ghi.

Cuối cùng, một vấn đề lâu nay mà người dùng có thể cảm thấy phiền phức, đó là các quảng cáo. AZ Screen Recorder Premium đã loại bỏ hoàn toàn quảng cáo để người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất. Chính vì sự hỗ trợ hữu ích này mà ứng dụng đã nhận được đánh giá cao từ các đơn vị uy tín: Google Play, CNET, Yahoo News, Android Central,…

KHÔNG yêu cầu quyền truy cập root, không giới hạn thời gian, không có hình mờ

Để có được một video hay, người dùng cần có những công cụ hữu ích để thực hiện. Nếu muốn làm Vlog hay review game nào đó, bạn có thể quay lại màn hình sử dụng camera trước và hiển thị khuôn mặt của mình vào một khung nhỏ ở góc màn hình.

Tính năng này khá đặc biệt và bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong AZ Screen Recorder. Nếu muốn có thời gian chuẩn bị trước khi chụp, bạn có thể đặt đồng hồ đếm ngược trong khoảng 3 giây, 5 giây hoặc 10 giây.

Nếu bạn muốn thêm chú thích hoặc chèn logo trong quá trình quay video, bạn có thể thực hiện điều đó trực tiếp trong khi quay video mà không cần qua chỉnh sửa phức tạp. Nếu video của bạn phải quay nhiều giai đoạn, bạn có thể tạm dừng quay video và tiếp tục khi bạn đã sẵn sàng cho các cảnh mới.

Điều này khá hữu ích và bạn sẽ không cần phải chia video của mình thành nhiều tệp media và việc chia sẻ với mọi người sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra, AZ Screen Recorder còn có một số tính năng khác: Chỉnh sửa kích thước video, tùy chỉnh tốc độ khung hình, tạo hiệu ứng nhanh / chậm, v.v.

Gói cao cấp miễn phí

Bên cạnh các tính năng miễn phí, bạn cần trả phí cho một số tính năng nâng cao để sử dụng. Các tính năng cao cấp bao gồm: chuyển đổi video thành tệp GIF, cắt video, hiển thị khuôn mặt trên màn hình khi quay video, lưu trữ qua Google Drive / Dropbox và thêm trình chỉnh sửa để chỉnh sửa video sau khi quay.

Trình chỉnh sửa này bao gồm rất nhiều tính năng: cắt / chỉnh sửa một phần của video, thêm hiệu ứng và bộ lọc màu,… Tuy nhiên, bạn sẽ có thể sử dụng gói Premium này hoàn toàn miễn phí nếu tải AZ Screen Recorder tại đây vì chúng tôi sẽ mở khóa cho bạn.

Bài viết tương tự