Bad 2 Bad: Extinction MOD APK (Mua sắm miễn phí) 3.0.7

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Bad 2 Bad: Extinction
Nhà xuất bản DAWINSTONE GAMES
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.0.7
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bad 2 Bad: Extinction APK
Bad 2 Bad: Extinction MOD
Hack Bad 2 Bad: Extinction

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham gia lực lượng đặc nhiệm? Hoặc một biệt đội lính đánh thuê chẳng hạn. Chắc chắn rằng với những ai đam mê thể loại hành động đều có chung một trí tưởng tượng. Nhưng trở thành thành viên của đội đặc nhiệm thì đặc biệt hơn nhiều.

Những người lính đó không phải là con người, họ là những con thú có hình dạng giống như con người. Đó là bối cảnh chung của game BAD 2 BAD: EXTINCTION. Nếu bạn đã biết đến tựa game này từ trước thì chắc chắn sẽ hiểu rằng nhà phát hành đã tung ra tới 3 sản phẩm có bối cảnh đặc biệt này. Bad 2 Bad: Extinction là phần tiếp theo của phần DELTA mà nhà phát hành này chính thức giới thiệu trên Google Play. Dòng game đã nhận được hàng triệu lượt cài đặt từ nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Phong cách sinh tồn, thế giới mở

Người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến thực sự khi cố gắng tiêu diệt thế lực xấu xa mới được thêm vào game. Cũng như các phần trước, “BAD 2 BAD: EXTINCTION” mang đến cho người chơi đồ họa 2D với đồ họa hoạt hình sắc nét.

Người chơi sẽ nhận ra ngay rằng nó hoạt động trên cơ chế của những game hành động kiểu cũ khi nhân vật di chuyển bốn hướng theo góc nhìn 2D từ trên xuống dưới. Nhìn chung, trò chơi vẫn mang đến trải nghiệm đặc biệt với thiết kế chuyển động đặc biệt. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật cách điệu này cũng gây ấn tượng mạnh với người chơi trên toàn thế giới. Nó khiến họ nhớ đến OWCA (Perry !!!!!!!!!!!!!! The Platypus). Chỉ cho vui thôi.

Khi vào game, người chơi sẽ được đưa vào một trận chiến mà họ phải chiến đấu với kẻ thù trong một bản đồ cố định. Tất nhiên, nhiệm vụ sẽ là tiêu diệt tất cả đối thủ và giành chiến thắng trong màn chơi. Nhưng cách di chuyển của các nhân vật trong game mới là điều đáng chú ý.

Chúng sẽ giống như một trò chơi cuộn bên 2D, nhưng bạn được phép di chuyển theo 4 hướng như trong một trò chơi 3D. Người chơi sẽ có thể điều khiển cả đội cùng lúc, bao gồm tối đa 5 nhân vật. Do đó, hệ thống điều khiển sẽ trở nên phức tạp và đòi hỏi người chơi phải phối hợp đồng đội cực kỳ tinh tế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập các thiết bị cố định trên mặt đất để hỗ trợ tấn công.

Những nhân vật và câu chuyện thú vị

Nhìn chung, bạn không thiếu hỏa lực trong cuộc đối đầu này. Mỗi nhân vật trong đội cũng sẽ có những kỹ năng điều khiển riêng nên người chơi phải chú ý đến chúng. Mỗi khi có những kỹ năng này, bạn sẽ phải tính toán sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất để tiêu diệt kẻ thù. Song song với các kỹ năng của nhân vật, bạn còn được trang bị các kỹ năng tổng hợp, sử dụng chúng đồng nghĩa với việc ra lệnh cho toàn đội dồn sát thương đặc biệt đó vào một mục tiêu.

Trong trò chơi này, nhà phát triển sẽ giới thiệu đến người chơi kẻ thù mới của mình – những thây ma có tên là Wilders (WD), Purebloods (PS), Underdogs (UD), Amazoness (AZ) và Tailless Legion (TL).

Chúng cũng có những sức mạnh đặc biệt khác nhau để chống lại bạn nên người chơi không nên lơ là mà hãy kiên trì gia tăng sức mạnh để thích nghi với thử thách. Các loại vũ khí mà các đặc nhiệm mang theo cũng có thể được đột biến và nâng cấp. Hãy chuẩn bị cho mình một chiến lược cụ thể để thực hành với nó, nếu bạn vẫn thua và bế tắc ở một giai đoạn trong một thời gian dài, hãy thử thay đổi chiến thuật khác.

Bài viết tương tự

Xu hướng