Game Bio Inc (MOD, Vô hạn Coins/Mở khóa) hack All

Game Mobile - 02/05/2021

Đối với một bác sĩ, nhiệm vụ và danh dự Bio Inc của họ là giúp đỡ những bệnh nhân cần giúp đỡ về sức khỏe. Trên thực tế, nhờ tư vấn y tế kịp thời, nhiều trường hợp đã giữ được mạng sống. Nếu một nơi có hệ thống y tế tuyệt vời, tỷ lệ tử vong của người dân cũng giảm.

Trò chơi về cứu người cũng rất nhiều, nhưng các sản phẩm đi ngược lại nguyên tắc đó là khá ít. Trên thị trường hiện nay, các trò chơi căng thẳng bằng cách tấn công người giả bằng các đòn tấn công vật lý khá phổ biến, và nổi tiếng nhất có lẽ là Kick the Buddy.

Nhưng bạn đã bao giờ thử giết người mắc bệnh chưa? Chắc chắn đó là một trong những trải nghiệm bất thường nhất mà bạn sẽ gặp.

Bác sĩ bệnh dịch hạch và bác sĩ nổi loạn

Bio Inc  không tạo ra một câu chuyện rõ ràng nhưng người chơi có thể ám chỉ rằng họ đang phục vụ một trong những công ty dược phẩm độc ác nhất trong lịch sử. Đối với các bác sĩ làm việc trong công ty này, nhiệm vụ của họ không phải là cứu người mà là tăng nhiều yếu tố khiến mọi người chết nhanh hơn.

Họ sẽ sử dụng tất cả các phương pháp có thể để nạn nhân của họ mất mạng và nghĩ rằng họ đang được cứu. Hơn nữa, sau này khi nhiều tổ chức nhân đạo và luật pháp tìm thấy những cái chết đó, không có bằng chứng nào để buộc tội bạn. Họ làm điều này không có mục đích, chỉ cảm thấy hạnh phúc. Biến thái thật sự.

Nói ngắn gọn về lối chơi, thì Bio Bio Inc giống như một game mô phỏng trò chơi thông thường. Bởi vì điều này, nó được thiết kế phổ biến với đồ họa 2D. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải ngưỡng mộ vì mọi thứ được thực hiện trong sản phẩm này.

Bio Inc có những tính năng mới lạ

Cho đến bây giờ, bản đồ của cơ thể con người là một trong những điều kỳ lạ và khó hiểu nhất đối với người bình thường, những người không phải là bác sĩ. Tuy nhiên, trong Bio Bio Inc, họ sẽ thấy một trong những bản phác thảo chi tiết nhất về cơ thể người và được tách thành các thẻ riêng biệt.

Mỗi thẻ sẽ đại diện cho một hệ thống các bộ phận liên quan với nhau cho sự sống còn của cơ thể. Và tất nhiên, mỗi hệ thống sẽ được đưa vào bởi các bệnh lý khác nhau; Người dùng chỉ cần tăng hiệu ứng để khiến nạn nhân của họ chết nhanh hơn.

18 giai đoạn với lối chơi khác nhau

Giống như những gì tôi đã mô tả trước đó trong phần đồ họa, ra đời Bio Bio Inc cung cấp rất nhiều cơ chế hoạt động của con người. Trong đó sẽ có các phần như Tuần hoàn, Hô hấp, Thần kinh, Cơ bắp, Hồi Mỗi khi bạn chạm vào thẻ, nó sẽ nhấn mạnh phần bạn muốn làm hại.

Quyền của bạn để đưa vào bệnh lý là gì? Nhưng người chơi sẽ phải sử dụng tất cả suy luận và hối tiếc một mình để làm hỏng tất cả các bộ phận. Mục tiêu là tạo ra các hiệu ứng hợp lý để làm việc cùng nhau và tăng tỷ lệ bệnh tật.

Ở dưới cùng của màn hình sẽ là một hộp nhỏ chứa đầy số ngày bệnh nhân đã sống kể từ khi đến cơ sở y tế của bạn. Con số càng ngắn, bạn càng đạt được nhiều điểm. Bên cạnh đó, sẽ có hai chỉ số Điểm sinh học và Phục hồi, đó là những yếu tố để tinh chỉnh những nỗ lực của bạn. Nếu chỉ số càng cao, bệnh nhân sẽ sống bền bỉ hơn những người có chỉ số thấp.

Thông tin MOD? Rất nhiều tiền sinh học; Tất cả các mánh gian lận đều mở; Đã mở khóa / rất nhiều DNA: tất cả các cải tiến đều tốn 0 DNA.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack My Hero Academia (Mod Mua sắm miễn phí/Bất tử) 40009.2.123

Game Mobile • 08/10/2021

My Hero Academia là tên của một bộ anime / manga nổi tiếng. Nó được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới vì ...

Hack The Walking Dead: No Man’s Land (MOD Súng, Sát thương cao)

Game Mobile • 15/10/2021

The Walking Dead là tựa phim được cộng đồng quan tâm trong suốt 1 thập kỷ qua. thế kỷ. Với bề dày về mặt ...

Tải Project Makeover (MOD trang phục, Vô hạn Tiền, Ăn điểm)

Game Mobile • 13/10/2021

Trong cuộc sống, ai cũng luôn muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Luôn muốn mình tự tin và xinh đẹp nhất trong ...

Hack Sim Sports City (MOD Tiền không giới hạn) 2021

Game Mobile • 22/10/2021

Ước mơ của bạn là quản lý và xây dựng một thành phố thể thao cực kỳ năng động và nhộn nhịp, sau đó ...