Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Frostborn là trò chơi sinh tồn tiếp theo của Kefir. Lần này, nhà phát hành đặt bối cảnh của trò chơi trong thời đại Viking, bạn sẽ phiêu lưu trong những câu chuyện cổ tích kỳ lạ với rất nhiều quái vật và thần khổng lồ.

Thế giới thần thoại từ lâu đã được coi là một chủ đề thú vị để nhiều nhà sản xuất nội dung giải trí tận dụng. Trước đây, khi thần thoại Hy Lạp được nhiều người yêu thích, hình ảnh của các vị thần như Zeus, Poseidon hay Hades đã được sử dụng đầy đủ.

Frostborn download bản hack như nào?

Lần này, mọi người không còn thích thần thoại Hy Lạp nữa mà thay vào đó là thần thoại Bắc Âu. Đúng!!! Đó là thời đại của những người Viking mạnh mẽ, những người tôn thờ Thor.

Hình ảnh của những vị thần này được khai thác hoàn toàn khác với những vị thần đã tham gia MCU. Họ là những vị thần bước ra từ những huyền thoại. Với sức mạnh được cho là có thể tạo ra và thống trị thế giới cũng như chiến đấu với vô số yêu ma, Thor, Odin, Hela.

Hồi đại diện cho các thế lực tự nhiên cấu thành thế giới này. Đây là một game hoàn toàn mới vừa được Kefir phát hành gần đây! Nhà xuất bản này chuyên ra mắt các trò chơi có nội dung thần thoại được hàng triệu người yêu thích. Frost Frostborn sẽ trở thành một cái tên hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn trên thị trường game di động năm nay.

Thế giới ngoạn mục trong khung cảnh của Scandinavia cổ đại

Frost Frostborn làm việc theo phong cách của một game RPG tiêu chuẩn, được xây dựng với các yếu tố chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thuần khiết. Đầu tiên, với cốt truyện lấy bối cảnh thần thoại, trò chơi sẽ cho bạn đến một thế giới của những thời đại mà mọi người vẫn chiến đấu với nhau bằng vũ khí thô sơ.

Vào thời điểm đó, họ luôn tin vào các vị thần và cho rằng họ sẽ phải chiến đấu với quái vật để sinh tồn. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được hưởng sự đa dạng trong các lớp nhân vật và tùy chỉnh sức mạnh của họ.

Frostborn phiên bản android iphone

Tất cả các tài nguyên bạn có thể sở hữu phụ thuộc vào cách bạn chiến đấu và thử trong trò chơi. Bên cạnh đó, thử thách với chế độ nhiều người chơi hợp tác là không thể thiếu.

Một tính năng khác phải được đề cập là đồ họa của nó. Bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp của những huyền thoại nơi các nhà sản xuất đã sáng tạo để mang đến những cảnh đẹp và sáng tạo nhất. Scandinavia cổ đại là nhân vật được miêu tả nhiều nhất ở Ingard, nơi con người sinh sống, còn được gọi là Trái đất.

Vùng đất xanh với những hồ nước đẹp mê hồn và nhiều loài được tạo ra bởi các vị thần trên Asgard. Những cảnh tàn phá của thây ma tràn ra khỏi thế giới của Hel cũng đáng sợ không kém. Tất cả đều hòa quyện để tạo nên một khung cảnh hùng vĩ giống như được xây dựng bởi Holywood.

Chế độ co-op tối đa 4 người chơi

Là vai trò tiêu biểu của một game nhập vai, xuất hiện Frost Frostborn cho phép người chơi sở hữu một chiến binh với một nhiệm vụ đặc biệt. Câu chuyện bắt đầu khi xác chết của Hel không thể xâm chiếm Asgard, nhưng thật thuận tiện để đến thăm vùng đất của người sống. Họ phá hủy mọi thứ và đẩy loài người vào ngày tận thế.

Là một chiến binh Viking, bạn phải lên đường để bảo vệ vùng đất của mình khỏi những thế lực khủng khiếp như vậy. Lối chơi dần dần sẽ dần dần rèn luyện bạn với một ý chí sắt đá, kỹ thuật tấn công hiệu quả và cũng mang lại trang bị mạnh mẽ. Bộ điều khiển giả lập MFi sẽ là công cụ dễ tiếp cận nhất để bạn làm quen với trò chơi.

Nội dung tương tự:

Indies Lies Mod APK (Mở khóa mọi thứ) 1.8.1

Trò chơi • 12/02/2024

Tác giả trò chơi đã xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn trong Indies ’Lies. Tương truyền, thế giới trong Indies ’Lies được ...

Idle Iron Knight Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 10/06/2023

Idle Iron Knight được dịch là hiệp sĩ sắt nhàn rỗi. Khi bạn nghe tiêu đề, hầu hết các bạn đã có thể suy ...

Monster Tales (Mod Mua sắm miễn phí) 1.0.120

Trò chơi • 18/01/2023

Monster Tales: Match 3 Puzzle là cuộc chiến giữa những con quái vật, đẹp mắt. Nói cách khác, người chơi sẽ điều khiển một ...

Tải game Star Traders: Frontiers (Full/Paid) Nâng cấp Miễn phí

Trò chơi • 18/02/2024

Cho đến ngày nay, vũ trụ vẫn luôn là một điều gì đó bí ẩn mà con người vẫn chưa thể giải đáp. Tại ...