Brutal Street 2 MOD APK (Mở khóa miễn phí) 1.3.1

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Brutal Street 2
Nhà xuất bản Black Pearl Games Ltd.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.3.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Brutal Street 2 APK
Brutal Street 2 MOD
Hack Brutal Street 2

Brutal Street 2 mang đến phong cách nhập vai đẫm máu với đồ họa không thể cưỡng lại. Đây là phiên bản thứ 2 của Brutal Street, được phát hành bởi Black Pearl Games, trò chơi là sự kết hợp giữa một nhóm nhân vật với các kỹ năng và khả năng độc đáo và họ phải chiến đấu chống lại tất cả các nhân vật phản diện có ý tưởng ngăn cản bạn.

Game Brutal Street 2 có những tính năng gì?

Brutal Street 2 cho Android iPhone đưa bạn đến một thế giới ngầm nơi các băng đảng chiến đấu giành lãnh thổ. Người chơi sẽ xây dựng một đội gồm 4 thành viên từ các hệ thống nhân vật khác nhau được đưa vào các lớp khác nhau.

Đó có thể là những kẻ đứng trước viên đạn tiếp quản đội như một tanker thực thụ, một cô gái sát thủ có kỹ năng sát thương cực cao và thậm chí cả trâu để chữa trị cho mọi thành viên.

Rất chiến thuật và hài hước là tất cả những gì chúng ta có thể cảm thấy trong APK đường phố tàn bạo 2. Với phong cách ARPG rất hấp dẫn, bạn sẽ tự do điều khiển nhân vật của mình từ di chuyển đến tấn công. Hệ thống kỹ năng được thiết kế ở góc phải màn hình, dễ sử dụng và bạn có thể thay đổi nhân vật nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm.

Hack Brutal Street 2 với bản Mod độc quyền

Trong Brutal Street 2, bạn sẽ đến với nhiều chế độ thú vị như giải cứu, chiến đấu giới hạn thời gian và ông chủ khó tính. Vì vậy, nó đòi hỏi nhiều chiến lược và kiểm soát tổng thể.

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi vui nhộn trên Android, hãy thử chơi: Bob The Robber 4 Mod Tiền

Brutal Street 2 cũng cung cấp một yếu tố nhập vai cho phép bạn nhặt các vật phẩm rơi ra từ kẻ thù và sau đó trang bị để tăng sức tấn công, phòng thủ, né tránh hoặc nguy kịch. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn sử dụng vũ khí tạo ra một trò chơi thú vị và kích thích người chơi cố gắng khám phá các combo vật phẩm phù hợp.

Download Brutal Street 2 về máy

Brutal Street 2 Đồ họa có một chút quen thuộc với phiên bản trước, nhưng đã được cập nhật để mang lại cảm giác mới. Điều dễ nhận thấy nhất là chiến trường của bạn đa dạng hơn phiên bản 1 từ tàu điện ngầm đến đường phố hoặc các ngôi nhà. Tuy nhiên, nó sáng hơn và đầy thú vị trong trò chơi đó.

Bài viết tương tự