Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/11/2023

Trao đổi khuôn mặt đã là một trong những trò đùa phổ biến nhất trên mạng. Cả hai chụp ảnh tự sướng cùng nhau nhưng khuôn mặt của một người nằm trên cơ thể của người kia để tạo ra những hiệu ứng hài hước.

Tải REFACE (MOD APP Thay đổi khuôn mặt, Mở khóa Pro)

Cho đến nay, điều này không còn thú vị như trước nhưng nó vẫn mang lại nhiều tiếng cười cho người dùng. Miễn là mọi người vẫn thích sử dụng, các loại ứng dụng này sẽ tiếp tục được phát hành. REFACE: face swap videos là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng.

Ứng dụng dễ sử dụng với các bước đơn giản

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và sau đó truy cập các tính năng của ứng dụng mà không cần phải thực hiện bất kỳ bước nào. Đầu tiên, sẽ có một số lời khuyên để hướng dẫn bạn. Thao tác này sẽ hiển thị tùy chọn Chụp ảnh tự sướng ở giữa màn hình để bạn không phải chờ đợi lâu nữa.

Giống như bạn chỉ cần nhắm mắt lại và làm theo hướng dẫn trên màn hình là có thể biến mình thành một video hoán đổi khuôn mặt. Bạn không cần nghiên cứu cách sử dụng nó, bạn cũng không cần phải đọc hướng dẫn, thí nghiệm sẽ dạy bạn mọi thứ.

Trong bước tiếp theo, sẽ có rất nhiều video mà bạn có thể thực hiện khi các nhân vật chính được sắp xếp ngay bên dưới. Bạn chỉ cần chạm vào mọi thứ để thử nghiệm và vui chơi với những gì bạn có.

Ảnh tự chụp của bạn sẽ được áp dụng cho chất lượng cao nhất

Nhiều ứng dụng khác, bạn sẽ phải chụp rất nhiều ảnh để chúng có thể nhận ra khuôn mặt của bạn. Điều này cũng khá đúng nếu bạn muốn một tác phẩm thực sự với khuôn mặt đẹp nhất. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng chỉ tập trung vào việc vui chơi, không cần phải thực hiện nhiều bước như vậy.

Bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng của riêng bạn và ứng dụng sẽ làm mọi thứ. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để chọn khu vực trao đổi. AI của REFACE để làm mọi thứ cho bạn.

Tùy thuộc vào chất lượng của máy ảnh, ảnh của bạn sẽ được đưa vào video với chất lượng. Nhìn chung, thiết bị di động hiện tại là đủ để tạo ra tác phẩm hoàn hảo.

Các video được trích xuất sẽ có chất lượng cao nhất. Điều đó có nghĩa là các mẫu mẫu đã được thực hiện với chất lượng cực kỳ cao. Các chi tiết trên khuôn mặt của bạn sẽ được thay thế bằng khuôn mặt của các diễn viên nổi tiếng.

Nhìn chung, mọi thứ sẽ được chuẩn bị hoàn hảo ở cấp HQ đến full HD. Máy ảnh của bạn càng cao, video của bạn sẽ càng chân thực.

Rất nhiều video khác nhau để lựa chọn

Điều này sẽ giống như một trò đùa. Bạn sử dụng các video Face Swap này để lừa bạn bè nghĩ rằng họ vừa làm một bộ phim nổi tiếng Hollywood. Do đó, có nhiều video mẫu được áp dụng cho máy ảnh.

Giống như bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng – và khuôn mặt của bạn sẽ được chèn vào video thay vì khuôn mặt của người nổi tiếng. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, có lẽ bạn sẽ muốn đứng trên sân khấu như Justin Bieber. Đôi khi bạn muốn trở thành siêu anh hùng nổi tiếng nhất, Người nhện.

Đôi khi bạn muốn trở nên mạnh mẽ như The Rock Johnson. Tất cả các video này sẽ được thu thập và sắp xếp trong các khung từ trên xuống dưới. Bạn sẽ có thể cuộn tự do và tìm ra video nào bạn muốn sử dụng nhất. Chạm vào đó và sau vài giây, bạn sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Video mới sẽ được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ dễ dàng trở thành người nổi tiếng bất cứ khi nào bạn muốn. Đôi khi sẽ có video hoặc nhân vật mà bạn thích nhưng ứng dụng này chưa được cập nhật.

Để lại ý kiến ​​của bạn để cho đội ngũ sản xuất biết nhu cầu của bạn. Họ sẽ nhanh chóng cập nhật mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mạng mà mạng xã hội duy nhất kết nối chặt chẽ để giúp người dùng thể hiện bản thân

Sau khi bạn tạo những video này, không thể tránh việc chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Nếu bạn tải video xuống thiết bị của mình và sau đó tải nó lên các trang mạng xã hội, sẽ mất rất nhiều công sức. Nhiều bước phức tạp sẽ làm cho chất lượng của video giảm đi rất nhiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: video hoán đổi khuôn mặt Một người sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách kết nối trực tiếp với nhiều trang mạng xã hội nổi tiếng.

Chỉ cần chụp ảnh tự sướng, hãy để công nghệ hoán đổi khuôn mặt AI / ML hoạt động, chờ một chút, sau đó chia sẻ nó trên các nền tảng xã hội với các liên kết trực tiếp. Với 3 bước, bạn có thể dễ dàng có được một hoán đổi khuôn mặt video hoàn hảo.

Tải về máy ( V3.53.0 )
Nội dung tương tự:

Tải IP Cam Viewer Pro (Mod Patched/Miễn phí sử dụng) 7.5.8

Ứng dụng • 05/08/2023

Đề cập đến IP Cam Viewer Pro ứng dụng, người ta lại nhắc đến phần mềm có giá trị tốt nhất hiện nay. Đây ...

Bikemap – Cycling Map & GPS Navigation (MOD Mở khóa Premium) 19.8.0

Ứng dụng • 09/10/2023

Bạn đang trải nghiệm đạp xe để tăng cường sức khỏe và có ý định ghi lại hành trình, khám phá những cung đường ...

Tải IMDb – Xem phim đa quốc gia cực kỳ Sắc Nét cho điện thoại

Ứng dụng • 19/11/2023

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh đã phát triển mạnh mẽ, và có vô số bộ phim đã xuất hiện trên thị trường ...

Tải OCR Text Scanner (MOD quét Văn bản, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/11/2023

Các chữ viết do con người, máy móc tạo ra có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức. Điều thú vị là ngôn ...