Defense Legend 3: Future War MOD APK ( Vàng không giới hạn) 2.7.6

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Defense Legend 3: Future War
Nhà xuất bản GCenter
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.7.6
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Defense Legend 3: Future War APK
Defense Legend 3: Future War MOD
Hack Defense Legend 3: Future War

Thể loại game Tower Defense không phải là một thể loại game mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là một thể loại được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1990 trên trò chơi “Rampart” do Atari Games phát hành.

Thể loại này đã phát triển nhanh chóng và trở nên rất thành công hiện nay, nhận được rất nhiều lượt thích trên toàn cầu. Trải qua nhiều năm phát triển, dòng game này cũng phát triển hơn để mang đến cho người chơi nhưng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Giới thiệu Defense Legend 3: Future War

Nếu người chơi là fan của bộ truyện này và thích tận hưởng những yếu tố chiến thuật của nó thì mình sẽ mang đến cho người chơi chờ một tựa game mang tên Defense Legend 3: Future War. Trò chơi này được sản xuất bởi công ty GCenter, một studio đến từ Việt Nam chuyên về game theo phong cách Tower Defense.

Trước đó, họ đã từng phát hành “Defense Legend 2” và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường game thế giới. Có lẽ điều này đã thúc đẩy nhà sản xuất tiếp tục tung ra phần 3 của tựa game này để người chơi trải nghiệm. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được tận hưởng những yếu tố chiến thuật, những màn chiến đấu hoành tráng, và nhiều điều tuyệt vời khác.

Câu chuyện trong game tiếp tục từ phần hai của series này, sau khi đánh đuổi thành công những kẻ xâm lược không gian ra khỏi Trái đất, loài người đã đạt được hòa bình. Nhưng hòa bình này không kéo dài được bao lâu, những người sống sót sau cuộc chiến ở phần 2 đã gây dựng lại quân đội để tiếp tục xâm lược Trái đất.

Có vẻ như những người ngoài hành tinh này đã từ bỏ quyết định xâm lược nhưng không ngờ rằng chúng sẽ tiếp tục cuộc xâm lược của mình. Vì vậy, một lần nữa, con người sẽ phải đứng lên chiến đấu và tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi.

Nhưng cuộc chiến này sẽ không đơn giản như những trận chiến trước, vì lần này họ đã chuẩn bị kỹ càng hơn. Nhưng con người cũng sẽ không thua, bởi trong vài năm qua, loài người đã có những bước tiến vượt bậc để chống lại người ngoài hành tinh.

Hướng dẫn chơi Defense Legend 3: Future War

Cách chơi của game khá đơn giản và giống với những game cùng thể loại hiện nay nên người chơi sẽ rất dễ làm quen với lối chơi. Nếu người chơi lần đầu đến với dòng game này thì không sao cả, vì trong game cũng sẽ có phần hướng dẫn để người chơi làm quen với game.

Việc người chơi cần làm là chế tạo vũ khí trên bản đồ để tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng tới đích. Có một điểm mới trong trò chơi này là người chơi không được chỉ định đặt vũ khí mà người chơi có thể tự do hơn rất nhiều.

Người chơi có thể tự do lựa chọn những nơi mà họ cảm thấy phù hợp với chiến thuật của mình và có thể đặt ở đó để tối ưu hóa sức mạnh. Nhưng để xây dựng những trạm vũ khí này, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để xây dựng chúng.

Để kiếm tiền, người chơi sẽ chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù, vì sau khi tiêu diệt người chơi, người chơi sẽ nhận được một số tiền cho việc đó. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền để nâng cấp các trạm vũ khí của mình, để chúng trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Các tính năng Defense Legend 3: Future War

Anh hùng

Anh hùng chính là tính năng mới vừa được bổ sung trong phần 3 để người chơi trải nghiệm. Trong game, họ là phi công của chiếc máy bay chiến đấu được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Không giống như các trạm vũ khí chỉ có thể ở một chỗ và chỉ tấn công kẻ thù lọt vào tầm bắn của chúng, các anh hùng có thể di chuyển tự do trên bản đồ.

Điều này sẽ giúp các anh hùng linh hoạt hơn trong việc tấn công và tiêu diệt kẻ thù trong trò chơi này. Mỗi anh hùng sẽ có một kỹ năng đặc biệt với sức công phá lớn để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Các loại vũ khí đa dạng

Trong game, người chơi có thể xây dựng nhiều trạm vũ khí với sức tấn công lớn để có thể tiêu diệt kẻ thù đang xâm chiếm quê hương của loài người. Nhưng để mở khóa những vũ khí mới có sức công phá mạnh, người chơi sẽ cần phải bỏ ra một số tiền nhất định để thực hiện. Vũ khí trong game giống như UXO-W-II là vũ khí sử dụng sóng âm thanh để tiêu diệt kẻ thù, IA-III giúp đóng băng kẻ thù trong một khoảng thời gian xác định.

Chất lượng hình ảnh cao

Defense Legend 3: Future War có định dạng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm sống động và thú vị. Nếu là một fan của dòng game chiến thuật Tower Defense thì đây có lẽ là một tựa game mà người chơi không nên bỏ qua. Vì nó mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời mang đến cho người chơi rất nhiều nhưng tính năng tuyệt vời để người chơi trải nghiệm.

Bài viết tương tự