Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/09/2020

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng tìm thấy ít nhất 20 game có sẵn. Với số lượng game được phát hành đều đặn và phong phú, hiếm có sản phẩm nào có thể đứng vững được như “ FIFA phiên bản thứ 14 ” Của EA. Có thể nói trò chơi này là một trong những trò chơi lâu đời nhất trong thể loại bóng đá.

Chúng ta có thể nhìn sơ qua để nhận ra rằng trò chơi này đã có lịch sử hơn 25 năm tồn tại và phát triển. Kể từ năm 1993 Cho đến nay, trò chơi đã thay đổi rất nhiều. Nó gần như có mặt trên tất cả các nền tảng có thể dùng để chơi game. Từ PC đến console và giờ là thiết bị thông minh được yêu thích, EA luôn chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất. Chỉ riêng phiên bản FIFA 14 trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android đã có hơn 100 triệu lượt tải trên máy chủ Google Play.

Với phiên bản cập nhật cách đây 2 ngày, nhóm phát triển đã mang đến cho trò chơi một số thay đổi. Các sự kiện hàng tuần diễn ra liên tục khiến trò chơi này càng trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi. Giờ Carniball là lúc bạn có thể thấy bóng đá FIFA tràn ngập sắc màu. Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Neymar sẽ thường xuyên xuất hiện tại sự kiện này.

Từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3, bạn sẽ có thể đi du lịch qua 5 quốc gia khác nhau. Mỗi nơi bạn đi qua đều có giải thưởng dành cho người chiến thắng. Ngoài ra còn có một loại tiền tệ đặc biệt trong sự kiện gọi là “Mặt nạ” sẽ được sử dụng để mở khóa Kỹ năng Tăng, Xu, Kinh nghiệm Huấn luyện và hơn thế nữa. Các phiên bản sau sẽ có các bản cập nhật mới hơn và chúng tôi sẽ giới thiệu chúng trong bài viết này.

Như chúng tôi đã đề cập, phiên bản này sẽ hoạt động như một mùa giải mới của FIFA 14, có nghĩa là người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng mới mà nhà sản xuất đã hứa trước đó. Chế độ Head to Head, Team Chemistry và hơn thế nữa với công cụ trò chơi nâng cao. Nơi đây sẽ mang đến những trận bóng hấp dẫn nhất trong thế kỷ mới.

Xây dựng đội cuối cùng của bạn

Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng một đội Ultimate để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình. Hãy sử dụng đội hình này để luyện chúng thành thục để khi đối đầu với mọi loại đối thủ đều có thể dễ dàng vượt qua. Mỗi ngày mới sẽ có những nhiệm vụ mới, những thử thách mới và những cuộc đối đầu mới, xuyên suốt mùa giải. Ngoài ra, một tính năng được nhiều người chơi yêu thích đó là dung lượng của game sẽ không bao giờ vượt quá 1GB.

Đầu tiên, khi vào game, người chơi sẽ được tự do lựa chọn đội hình đề xuất. Trong đội đó, sẽ có các cầu thủ bóng đá chia sẻ một câu lạc bộ, liên đoàn hoặc quốc gia trong Đội hình xuất phát của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhân vật và đội hình cũng như chiến thuật.

Nhưng sau này, khi bạn đã bắt đầu làm quen với trò chơi và có sự lựa chọn của một số người nhất định cho bạn, bạn có thể dễ dàng triệu tập người chơi từ hơn 550 đội thực trên toàn thế giới. Thách thức nhóm của bạn cũng như kỹ năng lãnh đạo của bạn trong chế độ căng thẳng nhất của chế độ tấn công VS. Tại đây các trận đấu kéo dài 90 giây đầy tính cạnh tranh sẽ khiến bạn phải vận dụng hết khả năng để đánh bại đối thủ.

Thông tin MOD

  • Chế độ tiền thật trong trò chơi được mở khóa. (bao gồm cả chế độ người quản lý)
  • Phần Ultimate Team không hoạt động do EA GAMES đã ngừng hỗ trợ trò chơi. Các máy chủ bị đóng.

Cách mua Bộ công cụ cao cấp

  • Trong menu chính của trò chơi, mở tab CHƠI và nhấp vào hình vuông lớn ở phía bên phải có dòng chữ BẮT ĐẦU TRẬN ĐẤU
  • Tiếp theo, ở cuối màn hình, nhấp vào Kiểm tra các giao dịch mua hiện có.
  • Phiên bản cao cấp đã được kích hoạt.

Nội dung tương tự:

Hack Stickman Master: League Of Shadow – Ninja Legends 1.9.5

Trò chơi • 06/01/2023

Những game hóa thân, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù luôn hot từ trước đến nay. Các tính năng của trò chơi hấp dẫn ...

Hack Mystic Messenger (MOD Đồng hồ cát không giới hạn) 1.20.0

Trò chơi • 19/03/2023

Đối với các bạn nữ, bạn thích các thể loại game như game Otome hay game sim Hẹn hò? Bạn có muốn làm quen ...

Hack Monster Strike (MOD Dumb Kẻ địch/Sát thương cao) 25.3.1

Trò chơi • 18/03/2023

Những trận chiến chiến lược với những con quái vật có ngoại hình ấn tượng sẽ thu hút người chơi khi họ trải nghiệm ...

Cyberpunk: New Olympus (MOD Money vô tận/One Hit) 1.13.13

Trò chơi • 23/03/2023

Cyberpunk: Olympus mới battle là một game nhập vai chiến đấu hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Không giống như nhiều trò chơi ...