MOD APK (Mua sắm miễn phí)

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
 APK
 MOD
Hack

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng tìm thấy ít nhất 20 game có sẵn. Với số lượng game được phát hành đều đặn và phong phú, hiếm có sản phẩm nào có thể đứng vững được như “ FIFA phiên bản thứ 14 ” Của EA. Có thể nói trò chơi này là một trong những trò chơi lâu đời nhất trong thể loại bóng đá.

Chúng ta có thể nhìn sơ qua để nhận ra rằng trò chơi này đã có lịch sử hơn 25 năm tồn tại và phát triển. Kể từ năm 1993 Cho đến nay, trò chơi đã thay đổi rất nhiều. Nó gần như có mặt trên tất cả các nền tảng có thể dùng để chơi game. Từ PC đến console và giờ là thiết bị thông minh được yêu thích, EA luôn chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất. Chỉ riêng phiên bản FIFA 14 trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android đã có hơn 100 triệu lượt tải trên máy chủ Google Play.

Với phiên bản cập nhật cách đây 2 ngày, nhóm phát triển đã mang đến cho trò chơi một số thay đổi. Các sự kiện hàng tuần diễn ra liên tục khiến trò chơi này càng trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi. Giờ Carniball là lúc bạn có thể thấy bóng đá FIFA tràn ngập sắc màu. Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Neymar sẽ thường xuyên xuất hiện tại sự kiện này.

Từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3, bạn sẽ có thể đi du lịch qua 5 quốc gia khác nhau. Mỗi nơi bạn đi qua đều có giải thưởng dành cho người chiến thắng. Ngoài ra còn có một loại tiền tệ đặc biệt trong sự kiện gọi là “Mặt nạ” sẽ được sử dụng để mở khóa Kỹ năng Tăng, Xu, Kinh nghiệm Huấn luyện và hơn thế nữa. Các phiên bản sau sẽ có các bản cập nhật mới hơn và chúng tôi sẽ giới thiệu chúng trong bài viết này.

Như chúng tôi đã đề cập, phiên bản này sẽ hoạt động như một mùa giải mới của FIFA 14, có nghĩa là người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng mới mà nhà sản xuất đã hứa trước đó. Chế độ Head to Head, Team Chemistry và hơn thế nữa với công cụ trò chơi nâng cao. Nơi đây sẽ mang đến những trận bóng hấp dẫn nhất trong thế kỷ mới.

Xây dựng đội cuối cùng của bạn

Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng một đội Ultimate để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình. Hãy sử dụng đội hình này để luyện chúng thành thục để khi đối đầu với mọi loại đối thủ đều có thể dễ dàng vượt qua. Mỗi ngày mới sẽ có những nhiệm vụ mới, những thử thách mới và những cuộc đối đầu mới, xuyên suốt mùa giải. Ngoài ra, một tính năng được nhiều người chơi yêu thích đó là dung lượng của game sẽ không bao giờ vượt quá 1GB.

Đầu tiên, khi vào game, người chơi sẽ được tự do lựa chọn đội hình đề xuất. Trong đội đó, sẽ có các cầu thủ bóng đá chia sẻ một câu lạc bộ, liên đoàn hoặc quốc gia trong Đội hình xuất phát của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhân vật và đội hình cũng như chiến thuật.

Nhưng sau này, khi bạn đã bắt đầu làm quen với trò chơi và có sự lựa chọn của một số người nhất định cho bạn, bạn có thể dễ dàng triệu tập người chơi từ hơn 550 đội thực trên toàn thế giới. Thách thức nhóm của bạn cũng như kỹ năng lãnh đạo của bạn trong chế độ căng thẳng nhất của chế độ tấn công VS. Tại đây các trận đấu kéo dài 90 giây đầy tính cạnh tranh sẽ khiến bạn phải vận dụng hết khả năng để đánh bại đối thủ.

Thông tin MOD

  • Chế độ tiền thật trong trò chơi được mở khóa. (bao gồm cả chế độ người quản lý)
  • Phần Ultimate Team không hoạt động do EA GAMES đã ngừng hỗ trợ trò chơi. Các máy chủ bị đóng.

Cách mua Bộ công cụ cao cấp

  • Trong menu chính của trò chơi, mở tab CHƠI và nhấp vào hình vuông lớn ở phía bên phải có dòng chữ BẮT ĐẦU TRẬN ĐẤU
  • Tiếp theo, ở cuối màn hình, nhấp vào Kiểm tra các giao dịch mua hiện có.
  • Phiên bản cao cấp đã được kích hoạt.

Bài viết tương tự