Tải Fish Idle: Hooked Tycoon (Mod Menu/Tiền vô hạn) 5.0.3

Game Mobile - 13/01/2022

Sự phát triển mạnh mẽ của các trò chơi có chủ đề câu cá luôn kéo theo phong cách mang lại sự thư giãn hay sảng khoái tuyệt đối cho người chơi. May mắn thay, Fish Idle: Hooked Tycoon là một trò chơi có chủ đề và phong cách cụ thể đó và kết hợp với cơ chế Không hoạt động để người chơi xây dựng một đế chế của những người đánh cá.

Điều ấn tượng của trò chơi là có nhịp độ cao và đồ họa đáng yêu giúp hành trình bắt cá trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Nó cũng có một chế độ trực tuyến để mọi người cạnh tranh và tìm ra người có tài năng nhất khi câu cá ngoài biển khơi.

Fish Idle: Hooked TycoonFish Idle: Hooked Tycoon

TRÒ CHƠI CÂU CÁ ĐƠN GIẢN VÀ NHẸ NHÀNG

Hầu hết các game câu cá đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng và trải nghiệm để người chơi thư giãn. Fish Idle cũng là một trong số đó nên cách chơi của nó rất đơn giản, người chơi có thể thoải mái câu cá mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, quá trình đánh bắt của nó là khác nhau; tức là người chơi phải lái tàu cá đến ngư trường và bắt được càng nhiều cá càng tốt trước khi ngư trường biến mất. Sau khi đạt trọng lượng tối đa, họ có thể mang cá đi bán hoặc sử dụng vào nhiều mục đích khác để phát triển bản thân và nâng cấp toàn bộ trang thiết bị.

Bên cạnh đó, nó còn có nhiều mini game nổi bật xoay quanh chủ đề câu cá, giúp lối chơi trở nên phong phú và thoải mái hơn cho người chơi tận hưởng những gì tinh túy nhất của câu cá.

NÂNG CẤP THUYỀN CỦA BẠN VÀ TĂNG HIỆU QUẢ

Hệ thống nâng cấp thuyền đánh cá trong game phong phú và nhiều tùy chọn hấp dẫn, người chơi thậm chí có thể nâng cấp vĩnh viễn để đạt hiệu quả câu cá vượt trội và tiện lợi. Hơn nữa, khi người chơi đủ điều kiện nâng cấp thuyền hiện có, họ có thể mở khóa thuyền mới để câu được nhiều cá hơn thuyền trước đó.

Tuy nhiên, mỗi chiếc thuyền đều có những nâng cấp riêng và người chơi có thể tối ưu hóa khả năng của mình để đạt hiệu quả tốt nhất khi câu với công suất lớn. Trò chơi sẽ liên tục cập nhật nhiều loại thuyền khác nhau, và một số trong số chúng sẽ có thiết bị hoặc thành phần ấn tượng để cải thiện tốc độ đánh bắt và doanh thu từ chúng.

Fish Idle: Hooked TycoonFish Idle: Hooked Tycoon

MỞ RỘNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN VÀ KIẾM TIỀN HƠN BAO GIỜ

Nếu người chơi cảm thấy mệt mỏi với việc câu cá thủ công, Fish Idle sẽ giới thiệu chức năng cho phép họ xây dựng doanh nghiệp và thành lập đội câu cá. Tất cả các thành viên sẽ tự động đi câu cá, và người chơi chỉ cần thu thập chúng với một mức giá hợp lý và bắt đầu mở rộng hoặc bán cá cho một số cửa hàng đặc biệt.

Mối quan hệ của người chơi cũng có thể được mở rộng đáng kể khi liên tục mua sắm với nhiều nhà hàng hoặc thương gia cùng lúc. Thu nhập từ câu cá của người chơi có thể mang lại cho họ một cuộc sống sang trọng và sung túc, từ đó mở rộng hoạt động kinh doanh lên một tầm cao mới.

HOÀN THÀNH BỘ SƯU TẬP THỦY SẢN

Bên cạnh việc bắt cá, Fish Idle cũng sẽ khiến người chơi phải hoàn thành một số bộ sưu tập quan trọng với các loài cá quý hiếm từ nhiều vùng biển khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi loại cá đều có giá trị khác nhau, thậm chí người chơi có thể nghiên cứu công dụng của chúng hoặc nuôi trong bể thủy sinh. Nhiều lựa chọn hấp dẫn sẽ xuất hiện khi người chơi liên tục có nhiều loại cá mới, từ đó hoàn thành nhiều thành tích hay nhiệm vụ cá nhân để nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

Fish Idle sử dụng yếu tố câu cá để mang đến cho người chơi một lối chơi nhàn rỗi linh hoạt và phong phú. Nó cũng bao gồm nhiều yếu tố bất ngờ để người chơi tận dụng mọi tiềm năng có được từ việc câu cá. Tất nhiên, tính giải trí và thư giãn của nó là vô tận nên người chơi có thể thoải mái tận hưởng trò chơi mọi lúc mọi nơi với niềm đam mê câu cá bất tận.

Tải về máy ( V5.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Project Drag Racing (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.3

Game Mobile • 23/01/2022

Thể loại đua xe luôn được yêu thích rộng rãi khi chúng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm năng động và ...

Hack Archery Club (MOD Gems không giới hạn) 2.28.1

Game Mobile • 28/12/2021

Trong giới thể thao chuyên nghiệp, bắn cung là môn thể thao nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Bắn cung ...

Hack Mad Skills BMX 2 (MOD Xe nâng cấp, Vô hạn Tiền) 2.4.6

Game Mobile • 30/12/2021

Với những ai đam mê môn thể thao đua xe mạo hiểm, hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với những địa hình ...

Hack 3DTuning Free tiền Mod nâng cấp toàn bộ Xe

Game Mobile • 27/01/2022

Có rất nhiều game liên quan đến đua xe trên thị trường cho người chơi lựa chọn để giải trí. Nhưng hầu hết trong ...