Go Fish! MOD APK (Vô hạn Xu) 1.5.8

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Go Fish!
Nhà xuất bản Kwalee Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.5.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Go Fish! APK
Go Fish! MOD
Hack Go Fish!

Go Fish! – Cuộc sống của mỗi con người được tạo nên từ hai mặt vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, có một số người lại quá ham mê cuộc sống vật chất, lao đầu vào kiếm tiền mà không chú ý đến đời sống tinh thần, gây ra những mệt mỏi, áp lực. Nếu kết hợp được hai yếu tố này thì cuộc sống sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Chính vì vậy, ngành giải trí đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là game di động. Bên cạnh những game nhập vai đình đám nhất thế giới như PUBG hay Fortnite, một số game Arcade cũng không kém cạnh khi có lượt tải về hàng triệu lượt như Hack Go Fish! Của nhà xuất bản Kwalee. Vậy tại sao trò chơi này lại được yêu thích đến vậy?

Go Fish! Là trò chơi câu cá được nhiều người yêu thích bởi lối chơi đơn giản nhưng rất mới lạ. Tham gia vào trò chơi này, người chơi được hóa thân vào vai một ngư dân dày dặn kinh nghiệm, mưu sinh và đánh bắt cá trên biển.

Cơ chế chơi khá đơn giản; người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để thả lưỡi câu, sau đó vuốt lưỡi câu sang trái bên phải màn hình để cá mắc câu. Các loài cá khác nhau sống ở độ sâu khác nhau, cá càng thấp giá trị càng cao.

Ban đầu, người chơi chỉ có thể thả câu ở độ sâu từ 50 – 70m, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ mà game đưa ra, các cấp độ sâu hơn sẽ được mở khóa, bạn muốn thử bắt những con cá mập hay con cá nặng hàng trăm kg?

Ban đầu, các nhiệm vụ khá đơn giản; người chơi chỉ cần câu một số trò chơi nhất định ở một độ sâu nhất định. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này sẽ dần trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi người chơi phải lựa chọn các loài cá khác nhau để hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi chỉ có thể giữ cá, hãy nâng cấp chúng để chứa được nhiều cá hơn!

Nếu là một người đam mê game di động, hẳn bạn cũng thấy Go Fish có nét giống với trò chơi Đào vàng nổi tiếng cách đây hàng chục năm. Thay vì ném lưỡi câu để đào những thỏi vàng đáng kể, trong Go Fish người chơi sẽ ném lưỡi câu để bắt những con cá sặc sỡ.

Ngoài ra, Kwalee đã cố gắng đưa hàng trăm loài cá khác nhau vào trò chơi này, với hy vọng mang đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về sự phong phú của đại dương. Tải xuống và bắt đầu chuyến đi câu cá của bạn!

Bài viết tương tự