Heroes Infinity: Super Heroes MOD APK (Vô hạn Đá quý) 1.37.26

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Heroes Infinity: Super Heroes
Nhà xuất bản DIVMOB
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.37.26
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Heroes Infinity: Super Heroes APK
Heroes Infinity: Super Heroes MOD
Hack Heroes Infinity: Super Heroes

Heroes Infinity là một game hành động đặc sắc do công ty DIVMOB phát triển. Trò chơi mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều vị thần và sinh vật huyền bí đa dạng. Đắm mình vào thế giới của những anh hùng vô hạn và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu huyền thoại qua vùng đất và thành phố. Thu thập và xây dựng một đội hình mạnh để giành chiến thắng.

Đấu trường và hàng đợi

Đấu trường là một chế độ chơi đặc biệt trong Heroes Infinity: Fantasy Legend Online Offline RPG, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác để có thứ hạng tốt hơn. Chế độ này sẽ cung cấp “Điểm đấu trường” sau mỗi lần tương tác.

Đấu Trường là nguyên liệu để đổi các vật phẩm có giá trị trong shop Đấu Trường. Trong chế độ Arena, có 4 hòn đảo bao gồm Tokyo, Cairo, Athen và Oslo. Đảo Oslo vẫn chưa mở cửa nên người chơi chỉ có thể trải nghiệm ba hòn đảo còn lại. Ở mỗi hòn đảo, người chơi cần thành lập một nhóm để tham gia các trận đấu.

Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên đảo để có thứ hạng cao hơn, nghĩa là điểm Arena cao hơn. Bạn có thể nhận được 55 viên ngọc với nhiệm vụ hàng ngày là tấn công người chơi khác 7 lần. Hoặc bạn cũng có thể kiếm được nhiều đá quý và điểm Arena khi đạt được thành tích xuất sắc.

Đa dạng tướng và thần

Heroes Infinity: Fantasy Legend Online Offline RPG cho phép người chơi lựa chọn nhiều loại tướng với các chức năng riêng bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và phù thủy. Với chức năng tấn công, bạn nên chọn các vị thần như Achilles, Athena, Ares, Thor,… Những vị thần này có chỉ số tấn công vượt trội nhưng khả năng phòng thủ thấp.

Các vị thần có khả năng phòng thủ cao bao gồm Perseus, Odin, Ymir,… Các vị tướng hỗ trợ sẽ giúp cho việc tấn công và phòng thủ trở nên hiệu quả hơn trong trận chiến. Ngoài ra, game còn có một nhóm các vị thần có khả năng gây sát thương phép thuật gồm Dracula, Santa Claus, Marie Curie,…

Các trận chiến chiến thuật thực tế được thể hiện bằng các hiệu ứng đẹp mắt. cùng rất nhiều kỹ năng đẹp mắt được mô phỏng theo khả năng của các vị thần. Mỗi vị thần đều có khả năng nâng cấp sức mạnh, khung, cấp bậc để chuẩn bị cho những trận chiến công lý.

Bạn có thể trang bị cho tướng của mình để tăng sức mạnh. Trong trận chiến, bạn cần triệu hồi các vị thần một cách chiến thuật nhất để có được chiến thắng và nhận được những phần thưởng giá trị. Trong mỗi tình huống, việc kết hợp các vị tướng khác nhau sẽ tạo ra những hiệu quả bất ngờ, từ đó có thể xoay chuyển tình thế.

Chế độ chơi đa dạng

Game được thiết kế với nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như phiêu lưu, tháp chọc trời, cổng sao, luyện công, đánh trùm, siêu trùm. Chế độ phiêu lưu giúp người chơi thu thập kinh nghiệm và thăng cấp cho các vị thần bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Chế độ tháp bầu trời đầy thử thách giới hạn sức mạnh của đội hình huyền thoại của bạn thông qua nhiều cấp độ của tháp với độ khó khác nhau.

Trong chế độ ngôi sao, bạn có thể thu thập tất cả các mảnh thần thánh để triệu hồi các vị thần bí ẩn hơn. Chế độ tập luyện dành cho những người mới chơi hoặc những người muốn thử nghiệm chiến thuật độc đáo của mình. Ở đây bạn sẽ tìm thấy chiến thuật mạnh nhất và khôn ngoan nhất của mình để đạt được chiến thắng.

Chế độ Boss cho phép chúng ta chiến đấu với những con Boss huyền thoại và giành được những phần thưởng độc đáo. Và cuối cùng, chế độ Siêu Boss yêu cầu bạn phải ở trạng thái tập trung và sẵn sàng nhất khi đối đầu với Siêu Boss. Trong chế độ này, đội của bạn sẽ phải chiến đấu rất vất vả, vì vậy hãy đưa ra cho mình một số chiến lược thông minh.

Kịch tính

Trận đấu Mỗi trận đấu sẽ diễn ra với đội hình 5 đấu 5. Mỗi người phải thể hiện những chiến thuật tốt và mạnh mẽ cho đội hình của mình để đánh bại đối thủ. Đối đầu trực tiếp với người chơi để cải thiện kỹ năng của bạn và đưa mình lên thứ hạng cao hơn. Sử dụng các chiến thuật đặc biệt và sự kết hợp nhuần nhuyễn của các vị thần để thay đổi tình thế, chuyển bại thành thắng.

Yếu tố nhóm rất cần thiết đối với trò chơi nhập vai. Kết nối với những người chơi khác, thành lập bang hội để giúp đỡ nhau trong các nhiệm vụ và chia sẻ kinh nghiệm. Bằng cách chiến đấu cùng nhau, bạn và đồng minh của bạn sẽ giành được những phần thưởng huyền thoại lớn. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng bang hội của mình để trở thành bang hội lớn nhất và mạnh nhất trong thế giới anh hùng vô hạn.

Bài viết tương tự