Jurassic World Alive MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 3.5.25

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Jurassic World Alive
Nhà xuất bản Jam City, Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.5.25
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Jurassic World Alive APK
Jurassic World Alive MOD
Hack Jurassic World Alive

Ludia là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Họ chuyên cung cấp và phân phối các trò chơi kỹ thuật số đa nền tảng có sức hút người dùng lớn, bao gồm Nintendo DS, PC, Mac, PlayStation 3, Xbox 360,… Một số trò chơi đã làm nên thành công mà chúng ta có thể tham khảo là Game Show Party (2010) , Hole In The Wall (2011), Who Wants To Be A Millionaire (2010), The Price Is Right (2008), Family Feud: 2012 Edition (2011),…

Ngoài ra, họ cũng phát hành nhiều game trên nền tảng di động và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các cao thủ. Năm 2018, họ phát hành Jurassic World Alive và có hơn 10 triệu lượt cài đặt. Hiện tại, trò chơi đang đạt 4,3 / 5 điểm với gần 400.000 lượt đánh giá. Hãy cùng khám phá Jurassic World Alive có gì thú vị nhé!

Một âm mưu khủng khiếp được bắt đầu

Khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng nó đã giúp con người vươn tới nhiều điều tưởng chừng như không thể. Một trong những thành tựu lớn là về thời gian. Các nhà khoa học đã tìm ra cách quay trở lại quá khứ. Nhưng một điều không may đã xảy ra.

Họ đã vô tình đưa một loài động vật đã tuyệt chủng đến thế giới hiện đại. Khủng long thời tiền sử với nhiều loại, nhiều kích cỡ và sức mạnh đặc biệt. Họ đã trở lại và thống trị Trái đất bằng sức mạnh phi thường. Những con khủng long với nhiều hình dạng và kích thước di chuyển tự do khắp thế giới của bạn.

Đặc biệt, chúng có thể tiến hóa và được tạo ra để mạnh hơn. Bạn cần khám phá khu vực xung quanh để tìm ra những con khủng long Jurassic World yêu thích và cùng chúng xây dựng đội quân của riêng bạn để chiến đấu.

Mang khủng long vào cuộc sống trong Jurassic World Alive!

Bạn sẽ đóng vai một huấn luyện viên để khám phá thế giới xung quanh và thu thập các mẫu DNA của khủng long. Tìm những con khủng long khỏe mạnh và hùng vĩ để lên cấp và tạo ra những con lai trong phòng thí nghiệm. Khi tạo ra nhiều giống khủng long bạn sẽ tạo ra một đội quân tấn công hoàn hảo. Bạn có thể mang theo đội quân khủng long của mình để chiến đấu với máy hoặc trực tuyến với đội quân của người chơi khác để khẳng định sức mạnh của mình.

Chiến thắng khi thách đấu với bạn bè, bạn sẽ nhận được phần thưởng quyền đọc. Đầu tiên là khám phá. Bạn sẽ khám phá thế giới với công nghệ định vị trên bản đồ bằng GPS. Bạn sẽ di chuyển đến mọi ngóc ngách để đi tìm khủng long. Và khủng long có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, đừng bỏ qua bất kỳ vị trí nào.

Tiếp theo là thu thập, bạn phải thu thập những loài khủng long quý hiếm, xinh đẹp và duy trì một đội hình mạnh với đầy đủ các loài động vật thời tiền sử thịnh vượng. Sau khi thu thập những con khủng long khỏe mạnh, bạn cần đến phòng thí nghiệm để tạo ra những con khủng long lai độc đáo. Bởi vì khoa học là không có giới hạn, vì vậy bạn thỏa sức theo ý mình.

Đưa đội quân khủng long chiến đấu ra ngoài để bảo vệ và thách thức những người khác trong đấu trường PVP thời gian thực. Mỗi ngày trận đấu được tổ chức với các sự kiện và phần thưởng mới. Hãy kiếm phần thưởng từ các trận đấu và tích trữ bằng cách đến các Điểm rơi Cung cấp gần nhất.

Bạn cũng có thể chia sẻ bộ sưu tập khủng long huyền thoại của mình lên mạng xã hội bằng cách đăng hình ảnh và video AR lên trang cá nhân. Hãy là huấn luyện viên khủng long cuối cùng ngay hôm nay!

KHÁM PHÁ, THU THẬP, TẠO, TRẬN ĐẤU…

Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo nhóm khủng long độc đáo của mình. Hoặc thậm chí, bạn có thể khoe với bạn bè về một chú lai trơ trẽn mà bấy lâu nay bạn sở hữu. Mời bạn bè của bạn đến một vùng đất hoang vắng, làm cho họ tạo thành một vòng tròn và…. wow, quái vật khủng long khổng lồ của bạn xuất hiện. Đây có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà công nghệ thực tế ảo mang lại cho trò chơi này.

Có rất nhiều loài khủng long khác nhau với kích thước và điểm yếu khác nhau cung cấp cho bạn DNA để lai tạo các loài mới như Velociraptor, Marungasaurus, Einosaurus,… và hơn thế nữa. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền để mua nguyên liệu và săn khủng long để lấy DNA.

Sau khi thu thập tất cả các vật liệu cần thiết, hãy đến phòng thí nghiệm để tạo ra một giống chó mới của riêng bạn. Mỗi con khủng long bạn tạo ra sẽ có chỉ số sức mạnh, sức chịu đựng và tốc độ riêng. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể thu thập thêm nhiều nguyên liệu để nâng cấp và cải thiện thuộc tính cho chú khủng long của mình.

Hack Jurassic World Alive là một trò chơi trả phí. Trong 24 giờ đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi miễn phí nhưng sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google và xác nhận thanh toán 9,99 USD cho một tháng tùy thuộc vào mức thuế ở mỗi quốc gia. Nếu bạn không tính phí, tất cả các vật phẩm trong thời gian dùng thử sẽ bị mất. Hệ thống sẽ tự động gia hạn vào tài khoản đăng ký khi hết thời gian.

Trò chơi tương thích với các thiết bị Android trên hệ điều hành 4.4 trở lên. Sử dụng liên tục GPS chạy nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Jurassic World Alive được thiết kế với hình ảnh hoạt hình trên nền tảng 3D nên hình ảnh trong game hiển thị chi tiết, sắc nét. Trong quá trình chơi game sẽ hiển thị bản đồ dưới dạng hình ảnh động, các đối tượng sẽ xuất hiện dựa trên bản đồ thật.

Bài viết tương tự

Xu hướng