Magic Tiles 3 MOD APK (Mở khóa miễn phí) 11.022.107

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Magic Tiles 3
Nhà xuất bản AMANOTES PTE LTD
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 11.022.107
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Magic Tiles 3 APK
Magic Tiles 3 MOD
Hack Magic Tiles 3

Do sự kỳ vọng cao của trò chơi Gạch men và các phiên bản thành công của nó, các nhà phát triển của nó hiện đã tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới mà tôi nghĩ bạn sẽ cảm thấy thích thú. Mặc dù tôi nói rằng trò chơi tôi muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này là Trò chơi mới.

Tải game Magic Tiles 3 như thế nào?

Tôi đã thấy một số lượng lớn người dùng điện thoại thông minh tải trò chơi về điện thoại của họ. Như bạn đã biết, Wap Amanotes, nhà phát triển tạo ra những trò chơi độc đáo và hấp dẫn như vậy, và tất nhiên, hầu hết chúng đều khá thú vị và mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Bạn càng tiến lên các phiên bản sau, lối chơi của những trò chơi này càng trở nên mới lạ hơn và có nhiều cải tiến hơn trước. Và trò chơi mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là Magic Tiles 3.

Tôi đảm bảo với bạn rằng, với những gì Magic Tiles 3 mang lại, nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời nhất mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Game Magic Tiles 3 có gì mới mẻ?

Đến với Magic Tiles 3, tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn sẽ yêu thích lối chơi quen thuộc đã xuất hiện trong các phiên bản trò chơi trước. Điểm nổi bật của trò chơi này là những bài hát nổi tiếng được trình diễn bởi một nhạc cụ mà mọi người đều biết và cũng được coi là mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người nghe, đó là piano.

Có thể nói, trò chơi này được tạo ra với mục đích làm hài lòng những người yêu thích những nốt nhạc và âm thanh mà piano tạo ra. Kể từ khi trò chơi này được biết đến lần đầu tiên, nó đã được nhiều người chơi chú ý với phong cách chơi độc đáo.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: duy trì nhịp điệu của bài hát bằng cách chạm hoặc giữ trên các ô màu đen và tránh các ô màu trắng trên màn hình. Nếu bạn chơi ở chế độ truyền thống của trò chơi này, âm nhạc bạn chơi sẽ không bao giờ dừng lại và độ khó sẽ tăng dần khi tốc độ của âm nhạc tăng lên.

Trò chơi này là không giới hạn, vì vậy bạn chỉ có thể nhận được điểm cao hơn khi vượt quá giới hạn cũ. Và tất nhiên, nếu bạn có thể duy trì âm nhạc trong thời gian dài nhất và lâu hơn những người chơi khác trên thế giới, thì chắc chắn bạn sẽ được chú ý.

Ngoài ra, trong phiên bản này, các chế độ trò chơi mới đã được thêm vào để mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo về trò chơi và có lẽ đây là lý do mà rất nhiều người đã tải trò chơi này về điện thoại của họ sau khi nó được phát hành.

Đặc sắc của Magic Tiles 3

Không chỉ mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi mới, mà còn có thể sử dụng nhiều tính năng đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá.

Sự xuất hiện của các nhạc cụ nổi bật khác

Theo tôi, đây là tính năng mới nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn. Nhà phát triển của trò chơi này đã mang đến cho bạn rất nhiều nhạc cụ quen thuộc khác nhau, bao gồm guitar, piano và một số nhạc cụ khác.

Nhà phát triển trò chơi nghiên cứu tỉ mỉ các chi tiết và độ chính xác của âm thanh của các nhạc cụ này và nó sẽ cho bạn những giây phút để thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất bạn có trên điện thoại.

Một số chế độ trò chơi khác

Như tôi đã đề cập, Magic Tiles 3 cung cấp cho bạn rất nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả chế độ chiến đấu, trận đấu tùy chỉnh Không chỉ vậy, cách tính điểm và cách thiết kế của trò chơi đã thay đổi một chút, vì vậy tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một thời gian tốt với trò chơi này.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng rất nhiều tính năng giải trí khác, và để cảm thấy tốt hơn về những gì tôi nói, bạn nên tải trò chơi này về điện thoại để trải nghiệm.

Bài viết tương tự