Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2021

Trò chơi Mr Gun của Ketchapp sẽ đánh bại nhiều game bắn súng khác trên thị trường hiện nay với lối chơi đơn giản.

Chiến đấu là một mong muốn của con người kể từ khi họ bắt đầu cạnh tranh cho chính mình. Từ thời cổ đại, họ đã chiến đấu với giáo, dao hoặc đá. Ở thời trung cổ, họ đã sử dụng kiếm và khiên.

Hack Mr Gun Full level bất tử ngắm chuẩn

Ngày nay, một vũ khí mạnh mẽ, nhẹ và cực kỳ mạnh mẽ và là vũ khí yêu thích là súng. Nhiều người muốn sử dụng súng của riêng họ nhưng đó là bất hợp pháp và có khả năng gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Vì vậy, một số người chọn xem những bộ phim hành động hiện đại với những cuộc đấu súng ly kỳ. Những người khác đã chọn chơi các trò chơi phức tạp như CrossFire hoặc các trò chơi sinh tồn máu nóng khác, bao gồm cả vũ khí như Vành đai Elysium, Cuộc chiến Hoàng tộc, Quy tắc sinh tồn, và hơn thế nữa.

Rất nhiều người yêu thích các trò chơi đơn giản, vì vậy họ chọn Agent Wonky, và trò chơi tôi sẽ giới thiệu trong bài này, Ông súng. Cả hai đều là những game cực kỳ nhẹ, đồ họa tầm trung và lối chơi thú vị.

Chúng tôi đã quen thuộc với Ketchapp, một nhà xuất bản trò chơi di động. Với rất nhiều game giải trí nổi tiếng như Phóng dao, Xe vs Cops, RushTHER Ketchapp đã trở thành một nhà phát hành game nổi tiếng.

Cách chơi Mr Gun

Người chơi vào vai nhân vật phản diện chiến đấu với một nhóm các đơn vị vũ trang mạnh, từ yếu nhất đến mạnh nhất. Nhưng đừng lo lắng, bạn cũng sẽ được phép trang bị cho mình những vũ khí cực kỳ hiện đại và áo giáp mạnh mẽ có thể chịu được những đòn chí mạng từ kẻ thù. Điều chỉnh nòng súng và chạm vào màn hình để bắn.

Đây là cách duy nhất để chơi trò chơi. Nhưng hãy cố gắng bắn chính xác vào đầu để ghi hai lần. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm tiền khi bắn vào đầu và chắc chắn thể hiện khả năng thiện xạ của mình.

Hệ thống điều khiển một chạm

Điều khiển cực kỳ đơn giản, sẽ không có nhiều nút trên màn hình khiến bạn phải đau đầu. Hệ thống điều khiển của trò chơi chỉ cần chạm vào màn hình để kiểm soát mọi thứ. Từ hướng bắn cho đến điều khiển nhân vật.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng trong trò chơi này là những cú đánh đầu. Nó cung cấp cho bạn một số tiền lớn, cùng với điểm kinh nghiệm cao. Tuy nhiên, để có được một pha headshot không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải thực hành trong một thời gian dài và sau đó sử dụng các kỹ năng của bạn để có được một headshot tuyệt vời.

Đồ họa tối giản

Trò chơi được thiết kế dưới dạng một trò chơi video 2D đơn giản để bạn có thể nhanh chóng làm quen với nó trong vòng 5p. Sau đó, bạn có thể trở thành một xạ thủ với súng của bạn. Đặc biệt với những trò chơi điện tử như thế này, vũ khí và áo giáp sẽ được tập trung vào thiết kế.

Mỗi mẫu súng sẽ được vẽ với thiết kế và áo giáp khác nhau, kèm theo khả năng đặc biệt. Tải xuống Mr Gun (MOD Adfree) và chơi. Không nâng cấp kho vũ khí của bạn, mua vũ khí mới trong kho của bạn và tiêu diệt những kẻ thù khó khăn nhất.

Thông tin MOD? Mua một cái gì đó để có được nhiều tiền.

               
Tải về máy ( V1.5.8 )
Nội dung tương tự:

Armored Aces (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 3.1.0

Trò chơi • 05/04/2022

ArmoredAces – Xe tăng trong chiến tranh thế giới sẽ làm bạn hài lòng với những trận chiến năng động của chúng ngay trên ...

Tải TAPSONIC TOP (Mod Tiền/Luôn luôn hoàn hảo) 1.23.20

Trò chơi • 23/11/2021

Thế giới thần tượng hiện ra trước mắt người chơi một cách đầy kinh ngạc và thôi thúc họ khám phá những gì có ...

Tải game House Flip (MOD Full thiết kế và Vật liệu dư thừa)

Trò chơi • 30/09/2022

Nếu có một nơi để ta dù đi xa nhớ bao nhiêu tình, để nhớ thì đó chính là quê hương người anh yêu. ...

Tải Army Toys Town (MOD Súng và Trang bị, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 25/09/2022

Army Toys Town – Thị trường game rộng lớn là nơi nhiều nhà sản xuất game cạnh tranh với nhau. Họ luôn cố gắng tạo ...