Murder in Alps: Hidden Mystery MOD APK (Mở khóa) 10.2.3

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Murder in Alps: Hidden Mystery
Nhà xuất bản Nordcurrent Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 10.2.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Murder in Alps: Hidden Mystery APK
Murder in Alps: Hidden Mystery MOD
Hack Murder in Alps: Hidden Mystery

Giới trẻ ngày nay không còn quá xa lạ với Ma sói – một trò chơi có tính tương tác và nổi tiếng Với khả năng sử dụng suy luận để chơi chính xác như một thám tử. Với hơn 7 hoặc 8 người chơi, mỗi người có một chức năng khác nhau, đòi hỏi bạn phải sử dụng nhiều logic hơn.

Cách chơi Murder in the Alps

Mỗi bên phải làm tốt nhiệm vụ của mình để giành chiến thắng, nhưng trận chiến thực sự diễn ra trong thế trận âm thầm, chỉ diễn ra chủ yếu vào buổi tối nên độ khó của trận đấu là không nhỏ. Nhờ sự vui nhộn và nhập vai đa dạng, Ma sói sẽ biến bạn thành một “diễn viên” chuyên nghiệp, tạo nên một trận đấu gay cấn, hồi hộp và kịch tính. Sau một thời gian ra mắt, Ma sói đã thực sự chiếm được cảm tình của người chơi và đang có xu hướng lan rộng trên toàn thế giới.

Do sự thành công mà Ma sói mang lại, dần dần trò chơi giải đố và tự ti đã khẳng định được vị thế trong thế giới game. Các công ty bắt đầu đầu tư vào các sản phẩm thuộc thể loại này nhiều hơn, trong đó đầu tiên không thể bỏ qua Murder in the Alps – một tựa game cách đây không lâu Nordcurrent.

Nếu nhìn tổng thể trò chơi sẽ thấy nó khá giống với Người sói, nhưng Người sói đòi hỏi sự tương tác của con người, còn Murder in the Alps lại đòi hỏi khả năng suy luận và tự khám phá của mình. Khác biệt là xuất hiện trên kho ứng dụng chưa lâu, Murder in the Alps đã nhận được tình cảm của người chơi, dẫn đến thành công và khẳng định tên tuổi cho Nordcurrent.

Nội dung game Murder in the Alps

Tại một khách sạn tọa lạc tại một nơi trên dãy Alps, bạn là Anna Myers – một phóng viên đang tận hưởng kỳ nghỉ trên dãy Alps sẽ điều tra về nguồn gốc và sự thật của những vụ mất tích và giết người trong cùng hàng loạt hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên dãy Alps. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra kẻ giết người trong số những người bí ẩn, bị nghi ngờ bởi cuộc trò chuyện.

Trong game, bạn sẽ được gợi ý các vật phẩm và dấu vết để tìm ra kẻ chủ mưu. Mỗi gợi ý sẽ yêu cầu bạn thu thập và tìm kiếm các bằng chứng khác nhau, và sẽ có những bí ẩn mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được, vì vậy khi chơi game hãy sử dụng suy luận của mình để tìm ra sự thật.

Ngoài ra, trong khi tìm kiếm nhân chứng và dấu vết của vụ việc, bạn sẽ được đưa qua các địa điểm đẹp và hấp dẫn trên dãy Alps. Tuy nhiên, những nơi này cũng có thể là nơi đầy máu khiến bạn không khỏi rùng mình.

Hiện tại các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​và giải đáp những câu hỏi hóc búa mà khi biết câu trả lời, bạn không thể tin được là lạ lùng đến vậy. Tất cả chúng đều cần một bộ não linh hoạt với khả năng tư duy cao và logic của bạn.

Đồ họa Murder in the Alps

Là một game giải đố, Murder in the Alps không được thiết kế quá tỉ mỉ nhưng cũng khá kỹ lưỡng và đầu tư. Cốt truyện của trò chơi là sự trở lại lịch sử những năm 1930 để giải mã ẩn chứa trong các vụ án, nên không lạ lẫm với phong cách thiết kế vừa cổ điển vừa quen thuộc.

Bản nhạc đều và đôi khi là những nốt cao khiến người chơi cảm thấy những ẩn ức có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Điều này làm cho trò chơi trở nên kinh dị. Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh, thích điều tra hay đơn giản là muốn biết bí ẩn về Án mạng trên dãy Alps, hãy tải và trải nghiệm game, những giây phút hồi hộp và những vụ án gay cấn. Chào mừng đến với trò chơi này.

Bài viết tương tự

Xu hướng