Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa để tạo ra một bức ảnh xuất sắc? Muốn đẹp thì hãy xem Perfect Me ngay. Ứng dụng chỉnh sửa này chuyên đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để giúp bạn sở hữu những bức ảnh cực chất như người nổi tiếng.

Cầm ngay ứng dụng ba trong một này, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để chỉnh sửa từng chi tiết. Có thể nói đây là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Perfect MePerfect Me

CHỈNH SỬA MẶT VÀ CƠ THỂ

Perfect me là một trong những cái tên không quá xa lạ đối với các biên tập viên chuyên nghiệp. Đây có lẽ là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, tương thích hoàn hảo với các thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Phải nói rằng ứng dụng xử lý mọi hình ảnh và cho phép bạn nhanh chóng hóa thân thành mỹ nam hay mỹ nam chỉ trong nháy mắt. Đây được coi là tiện ích chỉnh sửa tốt nhất từ ​​trước đến nay.

CÔNG CỤ CẠNH TRANH ẢNH ẢNH THUẬT

Bạn có biết tại sao đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh thần kỳ không? Chỉ đơn giản là tiện ích bổ sung này sẽ đưa vẻ đẹp tự nhiên của bạn lên một tầm cao mới mà nhiều người sẽ bị thu hút khi nhìn thấy. Tất cả các vấn đề sẽ được ứng dụng xử lý nhanh chóng, đã tạo ra một kết quả siêu kỳ diệu chỉ trong vài giây. Thật dễ dàng để sở hữu công cụ thần kỳ này.

Perfect MePerfect Me

DỄ DÀNG MỊN MÀNG VÀ THAY ĐỔI LÀN DA

Sở hữu em Perfect này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bởi những khuyết điểm trên gương mặt. Dù da bạn không được trắng sáng hay có mụn thì cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh một cách hoàn hảo nhất. Chạm nhẹ vào các khuyết điểm trên hình ảnh của bạn, nó sẽ tự động xóa và làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng.

Tuy nhiên, bạn có thể tự điều chỉnh thủ công hoặc tự động. Ứng dụng sẽ cân đối khuôn mặt thành V-line thon gọn. Ngoài ra, còn có các công cụ khác như chỉnh sửa tóc, trang điểm mắt, môi, miệng… Sử dụng ứng dụng, bạn sẽ không còn lo lắng về làn da không đều màu của mình nữa. Thật dễ dàng để sử dụng trình chỉnh sửa ảnh làm thon gọn khuôn mặt này.

GIAO DIỆN TRÁI CỨU THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Perfect me mang đến cho người dùng một giao diện cực kỳ thân thiện. Hầu hết mọi thanh công cụ sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại của người dùng, rất dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản nhưng ngay lập tức cho kết quả đặc biệt mỹ mãn. Hơn nữa, bạn có thể lưu hình ảnh vào thiết bị của mình ngay sau khi chỉnh sửa.

Perfect MePerfect Me

CHỈNH SỬA VIDEO TUYỆT VỜI

Bên cạnh việc chỉnh sửa các bức ảnh trở nên mượt mà, ứng dụng vừa bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa video. Cuối cùng, người dùng có thể làm thon gọn vòng tay và chân, định hình lại cơ thể và chỉnh sửa khuôn mặt trong video rất nhanh chóng. Không những vậy, bạn còn có thể chỉnh sửa vóc dáng, làm mịn da, xóa mờ vết thâm ngay trong video của mình.

TÙY CHỈNH ẢNH VỚI 365 PHONG CÁCH CỦA CHÚNG

Trong ứng dụng này, bạn có thể tự do lựa chọn phong cách mà bạn yêu thích để trải nghiệm. Cố gắng sử dụng tất cả các phong cách đó để tìm ra phong cách yêu thích của bạn. Từ đó khi bạn đăng lên các trang mạng xã hội sẽ thu hút được rất nhiều người xem. Ngoài ra, tiện ích này còn có chức năng cắt ảnh để phù hợp với kích thước yêu cầu của các nền tảng mạng xã hội.

Tải về máy ( V7.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Genius Scan+ Xử lý tài liệu nhanh chóng qua PDF Camera

Ứng dụng • 26/10/2021

Bạn gặp khó khăn khi xử lý các tài liệu quan trọng, và muốn xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn? Khi đó, ...

Download DraStic DS Emulator Mod trình giả lập game tốt

Ứng dụng • 26/10/2021

DraStic DS Emulator – Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày nay bị bao vây bởi công nghệ. Điều này có nghĩa là ...

Tải EUT VPN – Easy Unlimited Tunneling (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

VPN là một công cụ cần thiết cho mọi điện thoại thông minh hiện đại. VPN đã giúp nhiều người dùng trên khắp thế ...

Tải SD Maid Pro (MOD, Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 03/04/2021

Nhà xuất bản: làm tối Phiên bản: 4.15.13 Thể loại: Công cụ Kích thước: 5 MB Cập nhật: Ngày 12 tháng 7 năm 2020 ...