Shadow Fight 3 - RPG fighting MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.36.1

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Shadow Fight 3 – RPG fighting
Nhà xuất bản NEKKI
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.36.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Shadow Fight 3 – RPG fighting APK
Shadow Fight 3 – RPG fighting MOD
Hack Shadow Fight 3 – RPG fighting

Shadow Fight 3 – Cậu bé là một trong những võ sĩ giỏi nhất vương quốc với việc thành thạo tất cả các loại võ thuật và sử dụng nhiều loại vũ khí. Khi mọi người biết danh tính của máy bay chiến đấu. Cuộc chiến của cuộc hôn nhân diễn ra ngày càng nhiều cho đến khi anh đạt đến một quyền lực tối cao.

Shogun là thứ không nên thử thách ở Nhật Bản thời trung cổ. Và một điều hiển nhiên là anh chàng đã mất danh tính và giờ chỉ còn là một cái bóng. Shadow Fight đã từng là một trong những game đối kháng mạnh nhất dành cho điện thoại phổ biến nhất.

Tải game Shadow Fight 3 apk ios

Một trong những lý do nó rất phổ biến là vì chất lượng nhẹ và chất lượng cao của chuyển động. Nếu so sánh trên bảng điều khiển với Street Fighter hoặc trên PC, chúng tôi vẫn chơi nó. Bloody Roar, trên nền tảng di động, chúng ta có Shadow Fight.

Sau nhiều năm làm việc vì thành công của sản phẩm, Nekki đã không ngần ngại phát hành phiên bản thứ hai của trò chơi. Đó là kỳ vọng của nhiều người hâm mộ. Tôi đã thấy rất nhiều tựa game tương tự như Shadow Fight và thêm 2 để đánh lừa người chơi.

Nhưng khi phiên bản chính thức được phát hành, tất cả những phiên bản giả mạo đó đã bị xóa khỏi thị trường. Ngay cả các nhà sản xuất nhỏ phát hành phiên bản đầu với các công cụ hấp dẫn hơn. Gần đây tôi cũng đã cập nhật thông tin rằng Nekki’s Shadow Fight 3 cũng nổi tiếng, nhưng với đồ họa nặng, nó dường như không phù hợp với người chơi sử dụng thiết bị di động tầm trung.

Một game đối kháng hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp mắt

Có thể nhiều người biết cách chơi trò chơi này vì đây là một trong những biểu tượng đại diện cho dòng kháng chiến trên di động. Ngay cả bộ điều khiển MFi hầu như luôn được nhìn thấy đầu tiên trong trò chơi này. Khi vào trận đấu ba sẽ được cung cấp một phím điều hướng cuộn ở bên trái và hai phím kỹ năng 9 ở bên phải là những cú đấm và cú đá.

Kết hợp chúng tạo ra các trò chơi chiến đấu giống như kết hợp được chơi trên bảng điều khiển. Sau một số thời điểm khó khăn, trải qua những con trùm đáng sợ, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều phép thuật.

Đồ họa 3D

Đồ họa là những nâng cấp đáng chú ý cho trò chơi này. Hàng trăm nhân vật được thiết kế theo bản vẽ chân thực nhất. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh trang phục của nhân vật để tạo phong cách cá nhân.

Hiệu ứng bóng tối và chuyển động mượt mà đã tạo ra những trận chiến khốc liệt trong Shadow Fight 3. Mặc dù dung lượng cài đặt cao (gần 700MB), trò chơi được tối ưu hóa khá tốt. Các thiết bị tầm trung cũng có thể chạy trò chơi ổn định.

Tổng hợp

Cũng như các trò chơi yêu thích khác, sản phẩm này cũng được chăm sóc trong mỗi bản cập nhật. Ngay cả các sự kiện hấp dẫn trong năm cũng được đưa vào nội dung của trò chơi để thu hút người chơi. Nhân dịp Halloween, Nekki đã cập nhật một ông chủ sự kiện tên là phù thủy Morgana và bầy nhện của cô.

Tất nhiên, thử thách này sẽ khó hơn các ông chủ trung bình vô cùng. Họ sẽ tối đa hóa tốc độ kết hợp cũng như học cách khởi động theo cách của bạn để giải quyết nó một cách nhanh chóng. Do đó, nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí có thẩm quyền nhất của mình và cố gắng giết nó trong một trò chơi. Điều đó là không thể, nhưng khi bạn làm, phần thưởng sẽ rất lớn.

Thông tin MOD Shadow Fight 3

MOD V1

  • Để đóng băng kẻ thù: khi kẻ thù sẽ nhảy, đánh anh ta và anh ta đóng băng. Nếu bạn nhảy và bạn nhảy trong một bước nhảy, bạn cũng sẽ đóng băng. (Hướng dẫn đầy đủ về phiên bản cơ sở, sau đó cài đặt mod trên cơ sở)

MOD V2

  • MOD MOD
  • AI ngu ngốc
  • Giành chiến thắng ngay lập tức
  • Sát thương cao

Lưu ý: Chỉ sử dụng Menu MOD sau khi qua hướng dẫn! Có một cơ hội để có được một lệnh cấm 

Bài viết tương tự

Xu hướng