Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/04/2022

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc biệt là các nhà khoa học) luôn nuôi trong mình một hoài bão lớn là chinh phục vũ trụ. Tất nhiên, con người không thể bay, vì vậy họ bắt đầu vận dụng trí óc để phát minh ra những cỗ máy và công nghệ giúp họ đạt được mục đích cao cả đó.

Tóm tắt game SimpleRockets 2

Một minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của con người là sự ra đời của những chiếc máy bay, phi thuyền có sứ mệnh vươn tới những ngôi sao xa xôi. Nhưng thực sự không nhiều người hiểu máy bay hay tàu tên lửa được làm bằng gì, vì vậy một trò chơi mô phỏng cách tạo ra tàu vũ trụ sẽ rất thu hút những người yêu công nghệ.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game cực hay – SimpleRockets 2. Được phát triển bởi Jundroo, đây là trò chơi mô phỏng cách chế tạo tàu con thoi thực sự.

Về cơ bản, SimpleRockets 2 khá đơn giản và không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Trong trò chơi này, bạn sẽ sở hữu một không gian 3D vô tận cho phép người chơi chế tạo tên lửa, máy bay hay bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

Cách chơi game SimpleRockets 2

Tuy nhiên, game không yêu cầu bạn phải tạo ra từng chi tiết của tên lửa hay máy bay, thay vào đó, bạn sẽ lắp ráp một con tàu từ những bộ phận có sẵn. Trong game, có nhiều bộ phận để bạn lựa chọn bao gồm 8 loại động cơ có sẵn, bảy vòi phun và sáu loại nhiên liệu.

Không những vậy bạn có thể thay đổi kích thước động cơ, chiều dài vòi phun, bán kính bánh xe. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về sự phức tạp của khoa học tên lửa và thiết kế động cơ tên lửa, đồng thời tạo ra một tên lửa theo ý muốn của bạn.

Công việc tiếp theo bạn cần làm là thiết kế chi tiết các khoang mô-đun chứa đồ của tên lửa. Để du hành trong không gian, các phi hành gia và thậm chí cả con tàu cũng cần dự trữ hàng hóa và nhiên liệu để sử dụng trong quá trình hoạt động ngoài trái đất. Bên cạnh đó, việc tính toán thay đổi kích thước và định hình lại thùng nhiên liệu, cánh máy bay, khoang chở hàng, bộ quây, nón mũi cũng rất quan trọng.

Ngoài ra, bạn phải thay đổi kích thước tấm pin mặt trời, bánh xe, piston, giảm xóc, để cải thiện hành trình. Tất cả đều phải được tính toán dựa trên nguyên lý khí động học. Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn, công việc tiếp theo là phóng tên lửa lên khỏi trái đất. Đối với nhiều người, đây là một giai đoạn cực kỳ thú vị. Không gian ngoài trái đất của game cũng được thiết kế khá chân thực và sống động.

Khi tên lửa của bạn được phóng ra ngoài không gian, nó mang một sứ mệnh quan trọng là hạ cánh xuống trạm hàng không vũ trụ, tới căn cứ mặt trăng, trạm tiếp nhiên liệu, v.v. đối với con người. Tuy nhiên, trò chơi chỉ là một trò chơi mô phỏng nên bạn không cần phải mất hàng tháng trời để đến hành tinh khác. Game cũng hỗ trợ chế độ bản đồ cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy quỹ đạo bay của tên lửa và lên kế hoạch đốt cháy trong tương lai.

Đặc trưng SimpleRockets 2

SimpleRockets 2 mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng hấp dẫn. Với hơn 30 bộ phận, bao gồm bộ phận hình dung, tấm pin mặt trời có thể thu vào, bánh xe Rover, động cơ,… bạn có thể tùy chỉnh kích thước và động cơ tên lửa.

Ngoài ra, những nâng cấp quan trọng như thay đổi kích thước và định hình lại các tổ hợp bao gồm bình nhiên liệu, kích thước khoang hàng hóa, có thể giúp bạn hiểu cách vận hành và tỷ lệ thích hợp của tàu vũ trụ. Ngoài ra, không gian 3D trong game có thể coi là vô cùng rộng lớn.

Người chơi có thể khám phá nhiều hành tinh mới, nhiều quần xã sinh vật chưa được khám phá, sa mạc, đồng cỏ, lãnh nguyên,… tất cả được tập hợp trong SimpleRockets 2. Và còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác mà bạn có thể thoải mái khám phá trong thời gian dài.

Đồ họa SimpleRockets 2

Có thể nói, SimpleRockets 2 là một game có đồ họa vô cùng đẹp mắt. Mọi chi tiết của tên lửa, con tàu đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt và trông rất khoa học. Bạn sẽ cảm thấy như được hòa mình vào công nghệ tương lai thực sự. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng khói, lửa khi tên lửa được phóng ra khỏi quỹ đạo cũng được khắc họa chân thực và sắc nét.

Không những vậy game còn thể hiện rất tốt những khung cảnh trong không gian vô cùng chân thực và bắt mắt. Có thể nói, về tổng thể game được thiết kế dựa trên nền đồ họa 3D vô cùng sống động và bắt mắt. Hiệu ứng ánh sáng mang đến cho người chơi khung cảnh rực rỡ, độ tương phản màu sắc cao.

Bước vào không gian SimpleRockets 2, người chơi sẽ tìm thấy một bức tranh chân thực và sống động về công nghệ tên lửa và vũ trụ xa xôi. Đây là những đặc điểm nổi bật mà bạn không thể tìm thấy ở các tựa game khác.

Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Hack The Academy: The First Riddle (MOD, Mở khóa) cập nhật

Trò chơi • 15/11/2022

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi giải đố The Academy: The First Riddle và đã hoàn thành hầu hết các trò ...

Tải hack Rebel Inc. (MOD, Premium/Mở khóa All) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán ...

Hack Idle Army Base (MOD Vô hạn Tiền/Đá quý) 3.3.0

Trò chơi • 06/01/2024

Quản lý quân đội, mở rộng địa bàn, huấn luyện tân binh, nâng cấp vũ khí cơ giới,… rất nhiều việc phải làm trong ...

Tải MazM: Pechka Hack gợi ý và Việt hóa thành Tiếng việt

Trò chơi • 06/11/2023

Chiến tranh và những câu chuyện xung quanh nó luôn là chủ đề rất nóng và nhận được sự quan tâm của nhiều người ...