Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/03/2022

Stick War 3 mời gọi những người hâm mộ chiến thuật lao vào các cuộc đối đầu quy mô lớn sẽ diễn ra theo hình thức ngang giữa hai phe đối địch của các bang stickman. Người dùng sẽ phải tính đến một loạt các tính năng của đơn vị, sử dụng các khả năng độc đáo để giành chiến thắng, danh hiệu, kinh nghiệm.

Stick War 3

Trong trận chiến, bạn có thể sử dụng các kỹ năng tuyệt vời, phép thuật, máy bao vây và dành số điểm kiếm được để nghiên cứu và cải tiến. Có một cửa hàng để mua thiết bị và vũ khí, các sự kiện cập nhật để kiếm tiền, mở nhân vật thú vị. Bạn cũng sẽ hài lòng với sự hiện diện của một số lượng lớn các yếu tố khuếch đại hiếm và siêu hiếm ở dạng rune và đá, đồ tạo tác, kỹ năng tuyệt vời, cùng với các điều khiển “nhấp chuột” đơn giản và hoạt ảnh tươi sáng.

Stick War 3 Mod

Bắt đầu con đường chiến lược của bạn trong Stick War 3 và tuyển dụng đội hình xuất phát của bạn từ các chiến binh và động cơ bao vây có sẵn. Chỉ chọn các chỉ huy và tung ra trên bản đồ chiến đấu trong những tình huống đặc biệt quan trọng và bước ngoặt. Sử dụng phép thuật và các kỹ năng hỗ trợ đặc biệt dưới dạng tốc độ tấn công, tăng tạm thời phòng thủ, sát thương, ném mưa tên và làm choáng kẻ thù bằng thiên thạch.

Hack Stick War 3

Hãy nhớ cài đặt bản mod tiền và kim cương để có thể mua những thiết bị tuyệt vời nhất, mở khóa các chiến binh imbo và cung cấp cho họ các vật phẩm ma thuật để tấn công và phòng thủ. Nâng cấp pháo đài của bạn để kẻ thù khó phá hủy các bức tường, xây tháp, đào hào, lắp các hàng rào. Cố gắng chinh phục các tỉnh lân cận để tăng thu nhập, sử dụng các chiến thuật tuyệt vời trong trận chiến, phát triển, nhận quà cho lòng trung thành.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game King’s Raid (MOD, Vô hạn MP/Skill) và Gift Code

Trò chơi • 20/02/2023

Các bộ anime Nhật Bản có những ý tưởng bất tận trong thời trung cổ, nơi con người được cho là sống với quái ...

Tải hack Grand Truck Simulator 2 MOD APK Vô hạn Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Grand Truck Simulator 2 mô phỏng lái xe cho đến bây giờ vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người ...

Lost Survivors Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.53.6

Trò chơi • 13/09/2023

Lost Survivors là một câu chuyện chiến lược đẹp mắt pha trộn với nhiệm vụ phiêu lưu hợp lý về sự sống còn trên ...

Fugitive Desires: Romance Otome (Mod Premium miễn phí) 2.1.8

Trò chơi • 05/03/2022

Nội dung chính Tải game Fugitive Desires: Romance Otome Game Mod apk ios Câu chuyện Trò chơi Đặc trưng Đồ họa Bạn có phải ...