War Machines:Tanks Battle Game MOD APK (Tiền không giới hạn) 8.31.3

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên War Machines:Tanks Battle Game
Nhà xuất bản Wildlife Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 8.31.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
War Machines:Tanks Battle Game APK
War Machines:Tanks Battle Game MOD
Hack War Machines:Tanks Battle Game

Xe tăng War Machines đã trở thành một trong những công cụ chiến tranh hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay khi nói về các trận chiến trên bộ. Mọi người tham gia chiến đấu và nhìn thấy những nguy hiểm và khủng khiếp mà cỗ máy chiến tranh này tạo ra.

Tải game War Machines cho apk ios

Chúng ta đều biết Đức Quốc xã và đội quân này nổi tiếng với biệt danh xe tăng với công nghệ hiện đại và những người lính dũng cảm nhất. Cho đến bây giờ, nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác của những trận chiến trong đó xe tăng đóng vai trò quyết định.

Mặc dù nó sẽ không khốc liệt như những gì các trận chiến xảy ra, nhưng nó cũng đã mua một phần những khó khăn mà những người lính phải trải qua. War Machines là một trò chơi nổi tiếng được phát hành trên Google Play và đã nhận được sự chú ý của nhiều người; hơn 10 triệu lượt tải xuống là một minh chứng rõ ràng.

Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi chiến đấu trên chiến trường xe tăng, bạn sẽ cảm thấy rằng sản phẩm này cũng được thiết kế đặc biệt tốt. Đầu tiên, các xe tăng được mô tả chính xác với các đường và bộ phận cực kỳ chi tiết và đầy đủ – thiết bị của bạn để di chuyển và thao tác trong vật lý thực. Ngay cả các tính năng bạn nâng cấp hoạt động rất tốt.

Đây là một game hành động nhập vai với nhân vật chính là một chiếc xe tăng cho phép bạn tham gia vào các trận chiến đang chiến đấu khốc liệt. Bạn đã sẵn sàng để chọn cho mình chiếc xe tăng yêu thích của mình và lao vào nhân vật phản diện.

War Machines miễn phí android iphone

Họ sẽ không giúp bạn một tay. Trận chiến sẽ diễn ra với tốc độ chóng mặt, ngay khi bạn chạm vào nó lúc ban đầu, bạn phải bước vào một cuộc thi mà xe tăng sẽ sử dụng hết sức mạnh của nó để tấn công bạn một cách đáng thương. Lấy làm tiếc.

Một trò chơi trong trò chơi chỉ mất khoảng 3 phút, vì vậy nhà sản xuất đặt ra các quy tắc sẽ khiến bạn không thể do dự trong giây lát. Mục tiêu cuối cùng trong trò chơi này là bạn sẽ phải sử dụng hết tất cả vũ khí của mình để tiêu diệt càng nhiều xe tăng càng tốt.

Sau khi chiến tranh kết thúc, ai bắn hạ được nhiều xe tăng nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Kẻ thù sẽ đến từ nhiều quốc gia khác nhau và nhằm mục đích xâm chiếm vùng đất của bạn. Xe tăng có thể được kiểm soát bởi Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, v.v.

Chiến đấu trong các trận chiến theo đội hoặc trong các cuộc xung đột tự do

Trò chơi có rất nhiều xe tăng cho bạn lựa chọn và sau một trận chiến quen thuộc với một người, bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài bằng cách nâng cấp liên tục. Mỗi chiếc xe tăng sẽ có những tính năng khác nhau, sau những chiếc xe đắt tiền hơn sẽ mạnh hơn sự chắc chắn, nhưng có lẽ sẽ không sử dụng tay.

Bạn phải đánh đổi việc sử dụng một chiếc xe tăng cũ, làm quen với nó và nâng cấp nó với một ít tiền hơn để có được sự tăng tốc nhanh chóng cho những chiếc xe tăng đắt tiền. Làm thế nào để lựa chọn là tùy thuộc vào bạn. War Machines có hai chế độ để lựa chọn và chiến đấu là Chiến đấu trong các trận chiến theo đội hoặc xung đột tự do.

Với chế độ chơi theo đội, sau đó bạn sẽ chiến đấu với họ để bảo vệ quê hương, mọi thứ sẽ dễ tiếp cận hơn khi bạn có người ở gần để chiến đấu tạo ra chiến thuật phối hợp liên tục. Đối với các cuộc xung đột miễn phí, bạn tôn trọng tự do, giết bất cứ ai, thể hiện kỹ năng của bạn.

Thông tin MOD?

  • Kẻ thù luôn được nhìn thấy trên bản đồ.

Bài viết tương tự

Xu hướng